Top 10 Công Ty Gia Công Cổng Sắt Hải Phòng Chất Lượng

231

Hải Phòng hiện nay đang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển cao. Thành phố cũng là nơi nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp chất lượng. Trong đó, gia công cơ khí có thể coi là một ngành công nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng. Nhận thấy nhu cầu gia công cổng sắt khá cao, các doanh nghiệp, công ty sản xuất cổng sắt ngày càng nhiều. Bạn đang muốn gia cổng sắt tại Hải Phòng chất lượng cao? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 10 công ty gia công cổng sắt Hải Phòng chất lượng.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Xây Dựng Kiến Quốc – Công Ty Gia Công Cổng Sắt Hải Phòng Chất Lượng Cao

Cùng với sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, các loại vật liệu như cổng sắt rất phát triển trong vòng nhiều năm trở lại đây. Hàng trăm thương hiệu gia công cổng sắt Hải Phòng ra đời, trong đó nổi bật phải kể đến công ty Kiến Quốc. Công ty ra đời với mục đích kinh doanh là trở thành một nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công cổng sắt Hải Phòng. Công ty là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm cổng sắt với chất lượng cao, phục vụ khách hàng tốt nhất.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Công ty xây dựng Kiến Quốc

Nhiều công ty sản xuất cổng sắt quá khiến bạn phải đau đầu trong việc lựa chọn. Hãy đến với công ty Kiến Quốc để trải nghiệm dịch vụ gia công cổng sắt Hải Phòng chất lượng cao nhất. Mỗi khách hàng khi đến với công ty đều có thể vững tin về chất lượng, giá cả của mỗi sản phẩm.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp

 • Tư vấn thi công, tư vấn chọn màu sắc phong thủy
 • Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha màu tự động
 • Tư vấn phối màu công trình trên không gian 3D
 • Cung cấp bảng giá và bảng màu

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cơ Khí Hà Huy – Đơn Vị Gia Công Cổng Sắt Tại Hải Phòng Chất Lượng

Dịch vụ gia công cổng sắt Hải Phòng của công ty cơ khí Hà Huy chuyên tiếp nhận và xử lý các yêu cầu liên quan đến cổng sắt. Đối tượng của công ty là những loại cổng sắt, cửa sắt cho nhà phân lô, các loại biệt thự cao cấp và nhà dân. Tất cả các sản phẩm được làm từ công ty đều lấy nhu cầu khách hàng làm chủ đạo. Công ty cũng nhận gia công cổng sắt theo ý muốn, sở thích của từng khách hàng.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Công Ty Cơ Khí Hà Huy

Dịch vụ tại công ty sở hữu một lượng lớn thợ làm việc, nhân công có tay nghề giỏi. Hiệu suất làm việc của họ được đánh giá cực kỳ cao. Trong quá trình gia công cổng sắt Hải Phòng luôn đảm bảo sản phẩm có độ chính xác cực cao. Công ty thường xuyên tiếp nhận hầu như tất cả các dịch vụ liên quan đến vấn đề gia công cổng sắt.

Quy trình gia công cổng sắt Hải Phòng

 • Khách hàng liên hệ, lựa chọn mẫu cổng ưa thích
 • Nhân viên tiến hành đo đạc, lấy số liệu
 • Tiến hành gia công cổng cửa sắt trong thời gian hạn định
 • Lắp đặt và hoàn thành lắp đặt sản phẩm

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tín Nhiệm – Địa Chỉ Gia Công Cổng Sắt Tại Hải Phòng Chất Lượng Tốt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, công ty Tín Nhiệm cung cấp các dịch vụ gia công cổng sắt Hải Phòng trọn gói. Khi khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa công trình, công ty đảm bảo nhận toàn bộ các hạng mục cần được sửa chữa. Khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình và công ty sẽ là người giúp bạn thực hiện nó một cách tốt nhất. Mọi vấn đề về sắt, thép thì bạn đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng tại công ty.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Công Ty Tín Nhiệm

Đến với công ty Tín Nhiệm, các bạn có thể tự do lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã thiết kế cho cổng sắt của bạn. Với công nghệ khá tiên tiến, công ty liên tục cung cấp các mẫu cổng sắt theo kiểu dáng hiện đại. Dịch vụ tại công ty đem đến cho bạn những sản phẩm cổng sắt chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất.

Quy trình làm việc của công ty

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách
 • Khảo sát và tư vấn tận nơi
 • Thực hiện lên kế hoạch gia công
 • Thực hiện quyết toán, bảo hành 3-10 năm

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Xây Dựng Hải Phòng – Thương Hiệu Gia Công Cổng Sắt Tại Hải Phòng Giá Tốt

Công ty xây dựng Hải Phòng nhận gia công cổng sắt Hải Phòng, các loại cửa sắt và hàng rào sắt. Công ty chỉ hoạt động trên địa bàn Hải Phòng nhưng hiện nay đang muốn mở rộng thêm một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Đây là thương hiệu gia công cổng sắt Hải Phòng chuyên nghiệp, giá tốt và uy tín cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến gia công cổng sắt Hải Phòng hãy đến ngay với công ty xây dựng Hải Phòng.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Hải Phòng

Công ty luôn lựa chọn những vật liệu sắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng để thực hiện gia công. Một số vật liệu chủ yếu: sắt đặc, sắt hộp có kích thước và độ dày tương ứng nhằm cho ra đời những loại cổng sắt có độ chính xác cao. Giá cả cũng khá vừa phải, chủ yếu là phụ thuộc vào loại sơn và độ dày của cổng.

Một số dịch vụ tại công ty xây dựng Hải Phòng

 • Báo giá làm cổng sắt tại Hải Phòng
 • Gia công cổng sắt Hải Phòng giá tốt, chuyên nghiệp
 • Gia công, lắp đặt cổng, cửa nhôm kính
 • Gia công, lắp đặt cửa, cổng sắt kéo

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Thành Vinh – Đơn Vị Gia Công Cổng Sắt Hải Phòng Giá Rẻ

Đơn vị Thành Vinh chuyên cung cấp các loại vật liệu sắt tại Hải Phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu mà có thể làm nên một chiếc cổng sắt Hải Phòng. Về mặt vật liệu, đơn vị luôn khẳng định với khách hàng rằng chất liệu, vật liệu ở đây là siêu bền. Với nhiều tầng kết cấu chặt chẽ và chống gỉ, dịch vụ gia công cổng sắt Hải Phòng tại đơn vị Thành Vinh chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Mỗi sản phẩm đều có độ bền, chắc và chất lượng vật liệu cao.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Đơn Vị Thành Vinh

Tại đây, các loại cổng sắt được chế tạo theo hệ thống máy rèn tiên tiến, đầy tính nghệ thuật. Không chỉ vậy, máy móc tại công ty còn có nhiều tính năng hiện đại khi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp tăng hiệu quả gia công cổng sắt Hải Phòng. Không chỉ ở Hải Phòng, đơn vị còn cung cấp cổng sắt cho nhiều nơi tại các tỉnh thành khác. Khách hàng luôn được ưu tiên tham khảo và lựa chọn mẫu cổng sắt mà mình yêu thích. Khách hàng là nguồn động lực to lớn để đơn vị phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Doãn Tuấn – Địa Chỉ Gia Công Cổng Sắt Chất Lượng Tốt

Đơn vị Doãn Tuấn đi vào hoạt động cũng được một thời gian khá dài. Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cổng sắt Hải Phòng chất lượng tốt. Đơn vị đã gia công, lắp đặt cho rất nhiều loại công trình, cổng sắt lớn, nhỏ khác nhau. Đối tượng mà đơn vị nhắm đến là các doanh nghiệp cao cấp, các hộ gia đình có mức sống cao. Họ là những đối tượng thường có nhu cầu lớn trong việc gia công cổng sắt.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Đơn Vị Doãn Tuấn

Với một đội ngũ nhân công cực kỳ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao trong việc gia công cổng sắt Hải Phòng. Đơn vị luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Các sản phẩm mang thương hiệu Doãn Tuấn thường có độ bền và chống gỉ cao. Nhờ đó, đơn vị luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng gần xa. Đơn vị sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự mong đợi và tin tưởng của khách.

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị Phương Đông – Cửa Hàng Gia Công Cổng Sắt Tại Hải Phòng Uy Tín

Cửa hàng sắt Phương Đông chuyên sơn, sửa chữa các loại cửa, cổng sắt tại Hải Phòng. Cửa hàng cũng nhận gia công cổng sắt Hải Phòng chất lượng và uy tín. Cửa hàng là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cổng sắt Hải Phòng tận nhà tại các quận, huyện với uy tín đã hơn 20 năm. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận gia công các loại cơ khí khác theo yêu cầu đến từ khách hàng. Đây là một trong những đơn vị hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Đơn Vị Phương Đông

Đơn vị Phương Đông là 1 trong 10 cửa hàng sắt, thép lớn hàng đầu tại Hải Phòng. Hiện tại, cửa hàng đang nhận gia công cổng sắt Hải Phòng theo yêu cầu của các thương hiệu sắt, thép nổi tiếng. Mỗi một thương hiệu đều là doanh nghiệp lớn, có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực sắt, thép.

Tại sao nên chọn đơn vị Phương Đông

 • Đơn vị chuyên gia công cổng sắt Hải Phòng uy tín, giá rẻ
 • Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng
 • Đội ngũ nhân công đông đảo trên 50 người được đào tạo bài bản
 • Chính sách bảo hành lâu dài

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Thanh Tùng Automation – Gia Công Cổng Sắt Hải Phòng Giá Tốt

Trong nhiều năm qua, với việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt đơn vị Thanh Tùng Automation tạo nên thương hiệu riêng cho mình. Đơn vị cũng là nơi có chất lượng nhân công tốt nhất, tay nghề cao đã có kinh nghiệm gia công rất nhiều sản phẩm. Tại đơn vị, bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo của nhân viên, giúp tăng thêm cảm tình của khách hàng đối với đơn vị.

gia công cổng sắt Hải Phòng
Đơn Vị Thanh Tùng Automation

Với định hướng phát triển đơn vị đúng đắn, đơn vị đã dần dần trở thành một thương hiệu gia công cổng sắt Hải Phòng uy tín, giá tốt hàng đầu. Đơn vị đã nổ lực không ngừng nghỉ qua từng năm tháng để đem đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt. Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, và mức độ hài lòng nhất chính là 3 yếu tố luôn có tại đơn vị. Nếu bạn còn đang băn khoăn mà chưa tìm được địa chỉ thích hợp. Hãy đến với đơn vị Thanh Tùng Automation chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị Cơ Khí Đồng Tiến – Dịch Vụ Gia Công Cổng Sắt Tại Hải Phòng Uy Tín

Đơn vị cơ khí Đồng Tiến là đơn vị chuyên thiết kế và gia công các loại cơ khí đặc biệt là gia công cổng sắt Hải Phòng. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí. Đơn vị cũng là cái tên rất gần gũi với người dân tại Hải Phòng. Đơn vị đã hoàn tất và bàn giao rất nhiều dự án cổng sắt cho người dân trên địa bản Hải Phòng. Từ đó, đơn vị luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành cơ khí.

Đơn Vị Cơ Khí Đồng Tiến
Đơn Vị Cơ Khí Đồng Tiến

Với lợi thế về đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, lành nghề và luôn luôn sáng tạo, cập nhật những “mốt” mới nhất. Họ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế cổng sắt cao cấp, hiện đại và cực kỳ độc đáo. Từ bản thiết kế, sản phẩm sẽ được các nhân công lành nghề của đơn vị trực tiếp sản xuất.

Đơn vị nhận các hạng mục

 • Gia công cổng sắt Hải Phòng
 • Dựng mái tôn 1,2,3 lớp
 • Gia công hàng rào, chuồng cọp sắt với hoa văn bắt mắt
 • Khung nhôm cửa kính cường lực

Thông tin liên hệ:

10. Đơn Vị Nam Hải – Gia Công Cổng Sắt Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng

Đơn vị Nam Hải đã đi vào hoạt động từ năm 2016, mặc dù chỉ mới bước chân vào ngành cơ khí nhưng đây là một cái tên rất triển vọng trong tương lai gần. Mục tiêu của đơn vị là trở thành một thương hiệu nổi tiếng về gia công cổng sắt Hải Phòng. Đơn vị Nam Hải luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm đều được đơn vị đặc biệt chú ý, xem đây là những viên gạch đầu tiên để đắp lên sự thành công.

Đơn Vị Nam Hải
Đơn Vị Nam Hải

Trong suốt vài năm hoạt động vừa qua, đơn vị luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, định hướng của đơn vị là tạo được sự hài lòng từ khách hàng và xem nó là phương hướng để phát triển sau này. Đơn vị luôn không ngừng đổi mới, mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ, thu hút khách hàng.

Một số công trình tiêu biểu của đơn vị

 • Thi công vách kính cường lực, mái kính và kính cong thang máy
 • Lắp cổng nhôm xingfa
 • Gia công cổng sắt Hải Phòng cao cấp
 • Thi công nhôm kính cho tòa nhà văn phòng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty gia công cổng sắt Hải Phòng chất lượng. Mỗi một cái tên trên đều đã tạo được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Hi vọng rằng, sau bài viết này thì xephangthuonghieu đã giúp bạn có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây