Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi Và 5 Đơn Vị Uy Tín

236

Một ngôi nhà muốn bền đẹp thì yếu tố quyết định đầu tiên là các vật liệu xây dựng lên nó cũng phải bền đẹp. Việc chọn lựa các loại vật liệu chất lượng mà giá cả hợp lý để xây dựng là điều không hề dễ. Chính vì vậy, xephangthuonghieu.com sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn về giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi
kinh doanh vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựngvật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng. Nhiều chất hiện diện trong tự nhiên, chẳng hạn như đất sét, đá, cát, và gỗ, thậm chí cành cây và lá, đã được sử dụng để xây dựng các tòa nhà. Ngoài các vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo được sử dụng, một số tổng hợp ít hoặc nhiều.

Vai Trò Của Vật Liệu Xây Dựng

Vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong kỹ thuật xây dựng, nó quyết định đến chất lượng, tuổi thọ, mỹ thuật và giá thành của công trình. 

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

Vật liệu xây dựng rất cần thiết trong kỹ thuật xây dựng, nó quyết định đến chất lượng, tuổi thọ, mỹ thuật và giá thành của công trình. Chất lượng vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình nên ngành vật liệu xây dựng đã và đang được chú trọng đầu tư phát triển. Vì vậy, ngày nay, nhiều thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng đã được cải tiến và chuyển đổi, đưa vào sử dụng công nghệ mới, nhiều sản phẩm mới ra đời, bộ mặt ngành vật liệu xây dựng ngày càng thay đổi sâu sắc.

Những Loại Vật Liệu Xây Dựng Cơ Bản

1. Cát xây dựng

Loại cát được sử dụng chủ yếu trong các công trình hiện nay là cát vàng và cát đen. Cát được bán trên thị trường sẽ tính theo m3, hoặc một số nơi khác thường bán cát theo số lượng xe. Khi đó xét theo từng loại xe đổ cát mà mức giá cát cũng khác nhau. 

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

Cát đen là là loại cát sử dụng nhiều trong san lấp mặt bằng, nền, vữa trát…vì có giá thành rẻ. Cát đen xây dựng là loại cát có màu sẫm, và gần giống với màu đen (nhưng không phải cát màu đen).

Khác với cát vàng, loại cát này có kích thước hạt nhỏ và khá mịn, không lẫn tạp chất. Giá thành của loại cát đen rẻ hơn nhiều so với cát vàng.

2. Xi măng

Xi măng là một chất gắn kết các thành phần như cát, đá xây và nước lại với nhau để hình thành đá nhân tạo. Xi măng là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây, tô và đổ bê tông.

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

Lựa chọn các loại xi măng thích hợp sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình xây dựng, cần thiết trong việc tìm hiểu giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi. Nên lựa chọn nhãn hiệu xi măng uy tín, có danh tiếng và được sự tin tưởng của nhà thầu cũng như kiến trúc sư như Xi măng Sông Gianh, Xi măng Hải Vân,…

3. Gạch

Trên thị trường hiện nay đã sản xuất ra rất nhiều loại gạch đa dạng để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau, với mức giá vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi thích hợp. Cụ thể, đối với các công trình thuộc loại nhà ở dân dụng, nhất là các mẫu nhà cấp 4 hay nhà vườn 1, 2, 3 tầng thông thường hầu hết đều lựa chọn loại gạch đất nung (cả 2 loại gạch có lỗ hay gạch đặc đều phổ biến), còn về vị trí và nhu cầu sử dụng thì tùy theo ý muốn của chủ đầu tư. 

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

4. Bê tông

Bê tông cũng là một trong những loại vật liệu xây dựng tổng hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây là sự kết hợp giữa cốt liệu và xi măng. Có thể kể đến một dạng bê tông đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay đó là: bê tông xi măng Portland, với thành phần bao gồm cốt liệu khoáng sản (sỏi và cát ), xi măng portland và nước.

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

Sản phẩm Đơn vị tính  Giá thành (VNĐ)
Cát xây dựng M3 245.000
Gạch bê tông ép thủy lực Viên 1.300.000
Xi măng Tấn 1.000.000 – 1.300.000

Những Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi Uy Tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng với giá thành và chất lượng khác nhau. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi Uy Tín.

1. Công ty TNHH SX-TM Thảo Hương – Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

Công ty TNHH SX-TM Thảo Hương là đại lý ủy quyền tại Quảng Ngãi của thương hiệu Bluescope Zacs. Với bề dày kinh nghiệm 25 năm trên thị trường cùng với đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng chất lượng cao, Thảo Hương hiện đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước.

Giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

2. VLXD Thu Thúy – Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

VLXD Thu ThúyCửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Nhà phân phối gạch men TASA. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết, nên khi bạn mua hàng nếu hàng dư bạn có thể đổi trả hoàn phí 100%. 

thi công

Thông tin liên hệ:

3. VLXD Thiện Nhân – Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

VLXD Thiện Nhân là một trong những đơn vị uy tín nhất. Họ đã cung cấp vật tư cho nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể yên tâm khi mua sắm các loại vật liệu tại đây, bởi tất cả sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng mà mức giá cũng rất cạnh tranh. 

thi công

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Đồng Danh – Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

Công ty TNHH MTV xây dựng Đồng Danh đã cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều dự án nhà ở cùng nhiều công trình xây dựng khác. Điều đó có thể thấy rằng họ có đủ nguồn lực và kinh nghiệm để tư vấn và đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn cũng như các yêu cầu của dự án công trình. 

thi công

Thông tin liên hệ:

5. Ngọc An Khang Steel – Giá Vật Liệu Xây Dựng Quảng Ngãi

Ngọc An Khang Steel được thành lập dựa trên nguyên tắc chính là hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những vật tư xây dựng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Có thể nói đây là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

thi công

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những đơn vị uy tín về giá vật liệu xây dựng Quảng Ngãi mà xephangthuonghieu.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ ưng ý nhất. 

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây