Báo Giá Xi Măng Tại Thanh Hóa Và Top 5 Đơn Vị Cung Cấp!

527

Hiện nay, rất nhiều người khi xây nhà đều quan tâm tới chất lượng và giá cả của vật liệu xây dựng, đặc biệt là về xi măng. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc doanh nghiệp mà chưa nắm rõ giá cả và chất lượng xi măng thì hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu xem giá xi măng tại Thanh Hóa nhé! 

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

Xi Măng Là Gì?

Xi măng được hiểu đơn giản là một chất kết dính thủy lực. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường chúng có dạng bột, mịn, màu đen xám. Sau khi được trộn cùng nước, cát, sỏi, đá thì chúng sẽ trở thành hỗn hợp đặc sệt. Sau một khoảng thời gian ngắn chúng sẽ trở nên cứng như đá, có khả năng chịu lực và có độ bền tốt

giá xi măng tại thanh hóa

Công Dụng Của Xi Măng

Xi măng có công dụng quan trọng trong xây dựng. Xi măng là loại vật liệu chính để xây dựng cầu, nhà, kênh, đường. Trong xử lý rác thải hạt nhân, việc xi măng hóa cho phép cố định các chất phóng xạ trong vi cấu trúc của vật liệu xi măng.

giá xi măng tại thanh hóa

Những Dòng Xi Măng Thông Dụng

Ngày trước, trên thị trường chỉ có 1 dòng xi măng chính là Xi măng pooc. Tuy nhiên, hiện nay đã có thêm 2 loại xi măng là PCB và PC.

  • Xi măng Chifon
  • Xi măng Cotec
  • Xi măng Phúc Sơn
  • Xi măng Holcim( Insee) Việt Nam

Bảng Giá Xi Măng Tại Thanh Hóa

Tên Xi Măng ĐVT Đơn Giá (VNĐ)
Xi măng Hoàng Thạch Bao 89.000
Xi măng Tây Đô Bao 85.000
Xi măng Long Bao 74.000
Xi măng Nghi Sơn Bao 80.000
Xi măng Bỉm Sơn Bao 56.000
Xi măng Kaito Bao 56.000
Xi măng Chinfon Bao 83.000
Xi măng Phúc Sơn Bao 80.000
Xi măng Holcim Bao 65.000

Các Địa Chỉ Cung Cấp Xi Măng Đảm Bảo Chất Lượng Nhất Tại Thanh Hóa

1. Công Ty Cổ Phần Xi Măng Bỉm Sơn

Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn từ lâu đã trở thành nhà hàng ưu thích và tin cậy của mọi người dân Việt Nam. Trải qua hơn 42 năm xây dựng và phát triển. Công ty XM Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 70 triệu tấn sản phẩm. Công ty đã được nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc Lập hạng 3. Mặc dù chất lượng vô cùng đảm báo nhưng giá xi măng tại Thanh Hóa của công ty lại vô cùng ưu đãi.

thi công

Thông tin liên hệ:

2. Xi Măng Long Sơn – Cung Cấp Giá Xi Măng Tại Thanh Hóa Chất Lượng

Nhà máy xi măng Long Sơn được xây dựng tại phường Đông Sơn Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.  Với 4 dây chuyền đồng bộ tổng công suất hơn 10 triệu tấn/năm. Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Với mục tiêu trở thành một trong những nhà máy sản xuất xi măng hàng đầu trong nước. Nhà máy Xi Măng Long Sơn phấn đấu trở thành nền kinh tế hàng đầu Việt Nam,có uy tín và vị thế trên thế giới. Vì vậy nên giá xi măng tại Thanh Hóa của công ty vô cùng phải chăng để có thể tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng.

thi công
Xi Măng Long Sơn

Thông tin liên hệ:

3. Xi Măng Nghi Sơn – Giá Xi Măng Tại Thanh Hóa

Xi Măng Nghi Sơn là công ty liên doanh giữa Vicem với 2 tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản.  Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao. Các kỹ sư, cử nhân đại học nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi. Hiện công ty đang có 2 chi nhánh trên toàn quốc là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mặc dù là công ty liên doanh nhưng giá xi măng tại Thanh hóa của công ty được rất nhiều người ưng ý vì rất phải chăng.

giá xi măng tại thanh hóa
Xi Măng Nghi Sơn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Xi Măng Công Thanh Thanh Hóa

Công ty cổ phần xi măng Công Thanh Thanh Hóa với nhà máy sản xuất xi măng và clinke. Tạo lạc tại thôn Tam Sơn, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Giai đoạn 1 với công suất 2.500 tấn clinker/ngày. Và giai đoạn 2 đang trong quá trình thi công lắp đặt sẽ đạt công suất 10.000 tấn clinker/ngày. Với công nghệ từ Đức đang là dự án với công suất lớn nhất và hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Công ty chuyên cung cấp giá xi măng tại Thanh Hóa phù hợp với túi tiền với khách hàng

xây dựng
Công Ty Cổ Phần Xi Măng Công Thanh Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

5. Xi Măng, Sắt Thép Thắng Vân – Giá Xi Măng Tại Thanh Hóa

Xi măng, sắt thép Thắng Vân chuyên cung cấp giá xi măng tại Thanh Hóa uy tín . Cửa hàng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất với giá cả phải chăng. bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu.

giá xi măng tại thanh hóa
Xi Măng, Sắt Thép Thắng Vân

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những điều mà Xephangthuonghieu đã tìm hiểu và giúp bạn có cái nhìn tổng quan, phân loại cũng như hiểu được những công dụng của xi măng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý và nhận được giá xi măng tại Thanh Hóa ưu đãi nhất!

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây