Điểm Qua Top 10 Đơn Vị Giặt Nệm Đồng Nai Uy Tín

269

Giường là nơi nghỉ ngơi thoải mái, thư thả của mọi người sau một ngày dài mệt mỏi. Vì thế, việc giặt nệm thường xuyên là một cách giúp không gian sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn. Tuy nhiên, giặt nệm thường tốn nhiều thời gian, công sức nên dịch vụ tiện ích giặt nệm tại nhà đã ra đời. Cùng Xephangthuonghieu tìm hiểu top 10 dịch vụ giặt nệm Đồng Nai uy tín nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Công Ty Sạch Và Xanh – Giặt Nệm Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao của quý khách hàng. Công ty Sạch và Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, quy trình hợp lý, mang đến cho bạn cảm giác sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Giặt nệm Đồng Nai
Công Ty Sạch Và Xanh – Giặt Nệm Đồng Nai

Sạch và Xanh với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Làm sạch công trình sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị. Là đơn vị giặt nệm Đồng Nai uy tín số 1.

Chọn Sạch và Xanh bởi những lý do sau:

 • Ủy thác dịch vụ cho Sạch và Xanh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Công tác bảo trì tiết kiệm chi phí sửa chữa và sử dụng tài nguyên hữu hiệu.
 • Tận h­ưởng các ngày nghĩ lễ vì chúng tôi làm việc 7 ngày tuần.
 • Tài sản của khách hàng đư­ợc đảm bảo an toàn.
 • Hệ thống kiểm tra liên tục hàng ngày, bằng việc theo dõi kết quả công việc của nhân viên, chúng tôi luôn tiến hành các biện pháp cải tiến.
 • Giữ liên lạc với khách hàng là một yếu tố quan trọng trong hệ thống quản lý chất l­ượng.

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Vệ Sinh Home Clean – Giặt Nệm Đồng Nai

Home Clean cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu.

Dịch Vụ Vệ Sinh Home Clean
Dịch Vụ Vệ Sinh Home Clean – Giặt Nệm Đồng Nai

Home Clean có đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Đơn vị đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế,…

Thông tin liên hệ:

3. Vệ Sinh Thiên Hà Sạch – Giặt Nệm Đồng Nai

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, căn hộ, nhà máy. Tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai và các vùng lân cận.

Vệ Sinh Thiên Hà Sạch
Giặt nệm Đồng Nai – Giặt Nệm Đồng Nai

Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng”. Thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của Thiên Hà Sạch.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Quang – Giặt Nệm Đồng Nai

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề ,trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý hoạt động chuyên nghiệp. Công Ty Đại Quang mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng, dịch vụ đảm bảo. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Uy tín, thế mạnh làm nên thương hiệu.

Công Ty Đại Quang
Công Ty Đại Quang – Giặt Nệm Đồng Nai

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”. Công ty Đại quang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu. Niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp. Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Công ty Đại Quang .

Thông tin liên hệ:

5. Vũ Gia Group – Giặt Nệm Đồng Nai

Công ty TNHH Vũ Gia chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp theo giờ, ngày, tháng…
 • Dịch vụ phục hồi và đánh bóng sàn đá marble, đá granit, đá lót sàn, đá ốp tường do sử dụng lâu ngày bị mờ, mất độ bóng.
 • Dịch vụ lau kính cao ốc, vệ sinh kính, khung nhôm, lau kính mặt trong và ngoài bằng hệ thống dây đu chuyên dụng.
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp: bón phân, tưới nước, tỉa cành, cắt cỏ,…
 • Thi công sơn chống nóng, sơn cách nhiệt cho các công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh, nhân viên tạp vụ văn phòng theo yêu cầu cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện,..
 • Tổng vệ sinh sau xây dựng như chà sàn, lau kính, lau trần, tường, …
 • Tổng vệ sinh theo định kỳ do quý khách hàng yêu cầu theo tháng, quý, năm.
 • Dịch vụ giặt thảm tính theo đơn vị mét vuông cho thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm cầu thang.
 • Khử mùi và diệt mối, gián và các loại côn trùng khác.
 • Cung ứng lao động thời vụ cho các công ty tuyển dụng.
 • Nhận gia công bốc xếp, đóng gói hàng hóa tại kho xưởng.
Vũ Gia Group
Vũ Gia Group – Giặt Nệm Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Gia Bảo – Giặt Nệm Đồng Nai

Gia Bảo luôn là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với sự áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất. Luôn được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Gia Bảo luôn mong muốn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của quý khách đồng thời làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công Ty Gia Bảo
Công Ty Gia Bảo – Giặt Nệm Đồng Nai

Công ty Gia Bảo xây dựng hệ thống quy trình khép kín trong khâu sử dụng dịch vụ. Tất cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi được cung cấp đều được nhân viên thực hiện kỹ càng cẩn thận. Từng khâu một giúp cho người sử dụng dịch vụ an tâm và hài lòng hơn sau quá trình phục vụ vệ sinh tại công ty Gia Bảo.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hưng Anh Phát – Giặt Nệm Đồng Nai

Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho Hưng Anh Phát.

Công Ty Hưng Anh Phát
Công Ty Hưng Anh Phát – Giặt Nệm Đồng Nai

Tại Hưng Anh Phát, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Công ty đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất. Từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho các công trình nhà xưởng công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thế Giới Xanh – Giặt Nệm Đồng Nai

Thế Giới Xanh luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tin cậy và hơn thế nữa là tạo ra các giá trị bền vững, gắn kết dài lâu.

Công Ty Thế Giới Xanh
Công Ty Thế Giới Xanh – Giặt Nệm Đồng Nai

Trong quá trình thành lập, xây dựng và phát triển những năm qua, Thế Giới Xanh vinh dự và tự hào phục vụ cho các đối tác, chủ đầu tư, nhà thầu lớn. Luôn nằm trong top những đơn vị giặt nệm Đồng Nai giá rẻ mà lại uy tín.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Việt Nhật – Giặt Nệm Đồng Nai

Việt Nhật được thành lập vào đầu năm 2012 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có bề dày kinh nghiệm lâu năm và trang bị cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề với ý thức không ngừng học hỏi và sáng tạo. Công ty đã liên tục đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại an toàn, các phương pháp xử lý làm sạch đảm bảo hiệu quả. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị giặt nệm Đồng Nai thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Công ty Việt Nhật
Công ty Việt Nhật – Giặt Nệm Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Lý Tưởng – Giặt Nệm Đồng Nai

Công Ty Lý Tưởng là đơn vị có uy tín trong dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, qua đào tạo bài bản. Cùng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được đầu tư và nâng cấp. Công Ty Lý Tưởng đem tới dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng. Đơn vị luôn duy trì học hỏi, sáng tạo để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Lý Tưởng
Công Ty Lý Tưởng – Giặt Nệm Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 dịch vụ giặt nệm Đồng Nai mà bạn nên biết. Hy vọng sau bài viết này của Xephangthuonghieu bạn sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín để làm mới không gian nhà mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây