Top 10 Cơ Sở Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa TPHCM Giá Rẻ

403

Rèm cửa là nơi thường xuyên tiếp xúc với gió bụi, là nơi khó nhận thấy khi  vệ sinh và tiềm ẩn  nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Các chuyên gia  khuyên bạn nên giặt rèm sau 12-15 tháng sử dụng. Hãy cùng xephangthuonghieu xem qua Top 10 dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM uy tín nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty GFC CLEAN – Giặt Rèm Cửa TPHCM 

Công ty GFC Clean giặt rèm cửa TPHCM bằng hóa chất chuyên nghiệp, an toàn và tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Vệ sinh cách tháo dỡ, vệ sinh và lắp đặt rèm cửa chính xác nhất.  Cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty GFC Clean. 

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty GFC CLEAN

Là một trong những công ty uy tín chuyên  giặt rèm chuyên nghiệp tại TPHCM, công ty GFC Clean luôn nỗ lực  mang đến cho khách hàng những giải pháp  hoàn hảo và tối ưu nhất. Là một trong những công ty  chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp tại TPHCM. Cam kết không bao giờ trả lại rèm tại nhà khi bị phai màu, rách, đục lỗ, đóng gói, tháo ra giặt. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty GFC Clean

 •  Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian giặt rèm  và dành thời gian đó để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.  
 • Dịch vụ giặt rèm sẽ giúp bạn giặt sạch những bộ rèm cửa  sang trọng và trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. 
 • Khách hàng hài lòng với đội ngũ nhân viên được hậu thuẫn tốt, trung thực, được đào tạo bài bản và giúp khách hàng hài lòng  trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ lỡ dịch vụ diệt muỗi tại Sài Gòn uy tín nhất

2. Công Ty TKT Maids – Giặt Rèm Cửa TPHCM Chuyên Nghiệp

Tiếp theo trong danh sách  dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM là công ty TKT Maids, sử dụng hệ thống hóa chất  nhập khẩu và  thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng người giúp việc. 

Hãy đến với Dịch vụ giặt rèm để có được những chiếc rèm mới và một ngôi nhà sạch sẽ đầy hương thơm và  thư giãn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, các gói dịch vụ linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm 30-80% chi phí  

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty TKT Maids

Luôn nghiên cứu và áp dụng quy trình làm sạch xanh và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm túc và trung thực. Sự chuyên nghiệp, uy tín  hoạt động, 10 năm kinh nghiệm với hơn 5.000 khách hàng  hài lòng. Trang thiết bị, hóa chất giặt rèm cửa tại nhà mới nhất hiện nay đều là công nghệ Nhật Bản, an toàn cho mọi người. Tiết kiệm thời gian bằng cách dễ dàng đặt phòng trực tuyến

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vệ Sinh Anh Thư – Đơn Vị Chuyên Giặt Rèm Cửa TPHCM

Vệ sinh Anh Thư chuyên cung cấp các dịch vụ giặt rèm, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nhà ở và vệ sinh nhà sau xây dựng. .. chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà này  không ngừng tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao  chất lượng dịch vụ của mình và là dịch vụ chu đáo nhất. 

Giặt Rèm Cửa TPHCM
Công Ty Vệ Sinh Anh Thư

Công ty vệ sinh Anh Thư có đội ngũ nhân viên đạo đức khéo léo lựa chọn kỹ lưỡng, làm cho khách hàng thích những bộ rèm  như mới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo sẽ giặt rèm cửa tại nhà của bạn bằng  máy giặt chuyên dụng để đảm bảo rèm cửa vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh 24H – Giặt Rèm Cửa TPHCM Uy Tín

Tiếp theo trong danh sách các công ty giặt rèm cửa sạch và uy tín tại TPHCM  là công ty Vệ Sinh 24H, nhiều năm qua không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, cung cấp các loại hình dịch vụ tại đây. . Trong các nhà máy, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm … 

 Hãy chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của bạn từ Vệ sinh 24H, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc. 100% nhân viên không chỉ có kỹ năng cơ bản mà còn chuyên nghiệp tại nơi làm việc, thời gian vệ sinh nhanh chóng, đã được đào tạo về các sản phẩm sạch và an toàn sau khi rửa. 

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty Vệ Sinh 24H

Vệ Sinh 24h Là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực giặt rèm cửa với  đội ngũ hơn 200  nhân viên được đào tạo bài bản và có trình độ. Nếu bạn không hài lòng, giặt tất cả các rèm cửa miễn phí. Nếu rèm  bị hư hỏng trong quá trình giặt, nó là thương hiệu mới 100%. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Beeclean – Giặt Rèm Cửa TPHCM Giá Tốt

Công ty Beeclean là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  giặt rèm, giặt nệm, giặt thảm, giặt ghế sofa tại gia đình, căn hộ, chung cư  tại TPHCM. Công ty Beeclean hoạt động không ngừng nghỉ và luôn cung cấp giải pháp tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ.

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty Beeclean

Với dịch vụ giặt rèm  tại nhà, Beeclean đã chiếm được lòng tin và sự  đánh giá tích cực của khách hàng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm  và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. 100% đội ngũ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có lý lịch rõ ràng. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ vệ sinh của BeeClean, cam kết sẽ làm sạch lại. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Toàn Tâm – Giặt Rèm Cửa TPHCM Chuyên Nghiệp

Với quy trình giặt rèm chuyên nghiệp, nhân viên sẽ nhận giặt rèm tại nhà bạn, giặt sạch hoàn toàn vết bẩn và khử mùi rèm cửa hiệu quả. Vệ sinh rèm cửa  sẽ tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng và giúp không gian sống của bạn dễ chịu hơn. Đội ngũ nhân viên của Toàn Tâm thân thiện, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. 

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty Toàn Tâm

Đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, kỹ sư của công ty Toàn Tâm có kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tiễn, năng động, nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực  vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực mà mình cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Cam đoan dịch vụ tốt sản phẩm đến tay khách hàng sạch đẹp. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Lê Quân – Địa Chỉ Giặt Rèm Cửa TPHCM Đảm Bảo

Được thành lập từ năm 2014, Dịch vụ vệ sinh Lê Quân không ngừng thay đổi và phát triển. Thế mạnh của Vệ sinh Lê Quân là dựa trên hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với các giải pháp vệ sinh đạt tiêu chuẩn và an ninh cao đảm bảo sẽ làm hài lòng  khách hàng mọi lúc. Cam đoan dịch vụ tốt nhất.

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty Lê Quân

 Là một công ty không ngừng cải tiến, không ngừng nỗ lực  vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt rèm  tại nhà và các dịch vụ vệ sinh liên quan khác. Dịch vụ vệ sinh Lê Quân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng cùng với nhiều chương trình khuyến mãi. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Alo Vệ Sinh – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa TPHCM 

Công ty Alo Vệ Sinh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa  chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn cao cấp tại các quận huyện TPHCM. Sự hài lòng của khách hàng có được nhờ đội ngũ thợ chuyên nghiệp, am hiểu về tính chất, cấu tạo của từng loại rèm cũng như quy trình vệ sinh  đúng cách. Cam đoan dịch vụ tốt nhất thành phố

giặt rèm cửa TPHCM
Công Ty Alo Vệ Sinh

Công ty Alo Vệ Sinh  cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sạch như mới. Nếu có hư hỏng trong quá trình giặt Công ty Alo Vệ Sinh sẽ có hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng. Cùng nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

 Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt rèm của Công ty Alo Vệ Sinh

 •  Nhân viên sẽ tháo rèm và bạn sẽ tự lắp đặt. 
 •  Giao  rèm chỉ 1-2 ngày 
 •  Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vết bẩn trên rèm cửa 
 •  Mang đến không gian sống lý tưởng của bạn với hương thơm dịu nhẹ 
 •  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm  
 •  Sửa chữa rèm, thay móc rèm theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

9. Doanh Nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Tia Sáng – Giặt Rèm Cửa TPHCM Uy Tín

 Doanh nghiệp tư nhân vệ sinh Tia Sáng chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sử dụng hóa chất, máy móc thiết bị tốt nhất. Cam đoan sản phẩm được giặt xong mới sạch đẹp.

giặt rèm cửa TPHCM
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Tia Sáng

Khách hàng sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Tia Sáng sẽ nhận được rèm cửa nhanh chóng, sạch sẽ chỉ sau khoảng từ 1 – 2 ngày. Doanh nghiệp tư nhân vệ sinh Tia Sáng chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đừng bỏ qua cở sở giặt rèm của uy TPHCM uy tín này nhé!

Quy trình giặt rèm cửa tại doanh nghiệp tư nhân vệ sinh Tia Sáng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá
 • Hẹn thời gian tháo rèm, ghi biên nhận, nhận rèm
 • Tháo rèm và phân loại rèm, đánh dấu vị trí
 • Sắp xếp rèm vào bao đựng cẩn thận
 • Vận chuyển rèm về công ty để tiến hành giặt rèm
 • Ngâm rèm với bột giặt, bỏ rèm vào máy giặt khi rèm đã nhả hết những vết dơ
 • Sau khi máy giặt xong, xả rèm với nước xả làm mềm, sau đó mang rèm đi hấp
 • Gọi điện thông báo cho khách hàng đã giặt xong rèm, hẹn lịch bàn giao rèm và lắp rèm trở lại vị trí ban đầu

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Rèm Cửa Sài Gòn – Đơn Vị Giặt Rèm Cửa TPHCM Hàng Đầu

Trung tâm rèm cửa Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm tại nhà uy tín tại TPHCM. Tại đây, quy trình giặt rèm  được kiểm tra và phát triển thêm với công nghệ máy móc và nhà máy mới nhất nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và tiết kiệm thời gian tối đa. Cam đoan dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Giặt Rèm Cửa TPHCM
Trung Tâm Rèm Cửa Sài Gòn

Nhờ quy trình làm sạch rèm  chuyên nghiệp trung tâm rèm cửa Sài Gòn, khách hàng của có được những chiếc rèm sạch sẽ và mới tinh. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho những khách hàng quay lại sử dụng. Đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng. Đừng bỏ qua cơ sở giặt rèm cửa TPHCM này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 dịch vụ giặt rèm cửa TPHCM uy tín nhất mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được địa điểm phù hợp cho mình nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây