Top 10 Công Ty Giặt Thảm TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín Cao

44

Hiện nay, nhu cầu làm sạch thảm tại nhà làm cho các dịch vụ giặt giũ xuất hiện đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng lại phân vân nên sử dụng dịch vụ giặt tại đâu để đảm bảo về độ an toàn, chất lượng và thời gian. Đừng lo lắng bạn nhé. Hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua top 10 công ty giặt thảm TPHCM uy tín nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Việt Phát Clean – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Chất Lượng

Công ty Việt Phát Clean được thành lập với mục đích ban đầu là đơn vị giặt thảm TPHCM. Sau này, công ty chuyên giải quyết các vấn đề về vệ sinh như nhà ở, chăn màn, thảm. Giúp khách hàng có được một không gian sống sạch sẽ, an toàn. Việc này còn giúp đảm bảo chất lượng sức khỏe của khách hàng và những người xung quanh. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ đều là những người năng động, tận tâm, có nhiều năm xử lý trong lĩnh vực vệ sinh.

Công Ty Việt Phát Clean
Công Ty Việt Phát Clean

Công ty Việt Phát Clean không ngừng hoàn thiện, áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến và công nghệ để rút ngắn thời gian. Điều này đem đến dịch vụ chất lượng tốt và sự hài lòng của khách hàng. Công ty đang nỗ lực cải thiện dịch vụ hằng ngày. Với mong muốn trở thành dịch vụ giặt thảm TPHCM hàng đầu. Có chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ nổi bật tại công ty 

 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng
 • Dịch vụ giặt thảm trang trí
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng
 • Dịch vụ giặt ghế sofa
 • Dịch vụ giặt nệm tại nhà
 • Phun khử trùng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Việt Clean – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Uy Tín

Công ty Việt Clean là một trong những đơn vị giặt thảm TPHCM hàng đầu. Công ty được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đầu tiên. Công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa, chăn màn, cửa kính,  giặt thảm TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong việc xử lý vệ sinh. Công ty Việt Clean luôn mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn khi cần làm sạch. 

Công Ty Việt Clean
Công Ty Việt Clean

Mọi nhân viên tại công ty luôn làm việc với một tinh thần học hỏi hết mình. Công ty Việt Clean là công ty chuyên về việc giặt thảm TPHCM, bao gồm các loại thảm lông, thảm mềm. Công ty còn cung cấp cả vệ sinh nhà ở, công trình mới thi công xong. Công ty đã được khách hàng tin dùng qua việc xử lý vệ sinh: nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Dù vệ sinh nội thất hay đồ dùng thì công ty đều chú trọng đến chất lượng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn được công ty quan tâm và hỏi thăm. 

Dịch vụ công ty cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ
 • Dịch vụ giặt thảm
 • Dịch vụ khử trùng khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vệ Sinh Bảo Nam – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Được Tin Dùng 

Dịch vụ giặt thảm TPHCM tại được cung cấp tại công ty Vệ sinh Bảo Nam. Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ giặt thảm TPHCM tại nhà giá rẻ. Công ty vệ sinh thảm bằng công nghệ hơi nước nóng, khử mùi đến 99% vi khuẩn. Cam kết giặt sâu những vết ố bám trong thảm. Vệ sinh Bảo Nam là một trong số ít công ty áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Công Ty Vệ Sinh Bảo Nam
Công Ty Vệ Sinh Bảo Nam

Công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm TPHCM với mức giá hợp túi tiền. Dịch vụ vệ sinh được làm sạch sẽ. Đây cũng lý do công ty Vệ sinh Bảo Nam nằm trong top những dịch vụ giặt thảm TPHCM tốt. Hiện nay, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Bảo Nam, khách hàng còn được giảm giá.

Công ty đang áp dụng khuyến mại 25% do ảnh hưởng của dịch covid -19. Áp dụng khuyến mãi diễn ra cho các loại thảm. Như là: thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm cầu thang. Công ty luôn cam kết đảm bảo giặt giũ thảm thật sạch sẽ. Đặc biệt, công ty còn đưa ra câu nói chắc chắn: không sạch không lấy tiền.

Quy trình giặt thảm được áp dụng 

 • Kiểm tra để áp dụng các loại hợp chất hóa học
 • Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm
 • Kiểm tra bề mặt, thảm chất liệu, các vết bẩn để có thể áp dụng hóa chất bảo vệ sinh thảm cho phù hợp
 • Phun đều hóa chất lên bề mặt với một lượng vừa đủ và chú thích đặc biệt đến các vị trí có đầu vết bẩn
 • Phun hóa chất diệt nấm ký sinh và ngăn tái phát
 • Áp dụng quy trình hút nước bằng máy hút nước chuyên nghiệp
 • Sau khi thảm khô, chuyển các thiết bị trang trở về đúng với ban đầu vị trí
 • Kiểm tra lại bàn giao cho khách hàng sau đó thanh toán theo thỏa thuận hoặc hợp đồng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Minh Quân – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Được Khách Hàng Lựa Chọn 

Công ty Minh Quân là đơn vị top đầu trong lĩnh vực giặt thảm TPHCM. Lý do là do sự tận tâm và nỗ lực trong dịch vụ làm sạch. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Một điểm cộng là giá thành giặt thảm tại đây rất phù hợp với túi tiền. Hệ thống công ty bao gồm cả báo giá, tư vấn cho khách hàng. 

Công Ty Minh Quân
Công Ty Minh Quân

Công ty nổi tiếng với dịch vụ: giặt thảm TPHCM, giặt ghế sofa, vệ sinh nhà mới xây. Đây là 3 dịch vụ luôn được tin dùng bậc nhất tại công ty. Công ty Minh Quân luôn nỗ lực hết mình để khách hàng yên tâm về dịch vụ vệ sinh tại đây. Dịch vụ giặt thảm TPHCM Công ty Minh Quân với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được khách hàng tin dùng rất nhiều. Khách hàng yêu cầu dịch vụ giặt thảm tại đây đều đánh giá rất tốt. Họ rất hài lòng khi nhận về một chiếc thảm như mới chất lượng.  

Dịch vụ công ty cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ giặt thảm
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng
 • Dịch vụ giặt sofa

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Không Gian Sạch – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Giá Cả Hợp Lý 

Không Gian Sạch là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm TPHCM. Công ty có các dịch vụ vệ sinh kèm theo trọn gói. Bao gồm: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, xí nghiệp, văn phòng, nhà máy, xưởng. Về vệ sinh nội thất, công ty cung cấp dịch vụ giặt giũ. Bao gồm: giặt ghế sofa, rèm cửa, lau kính mặt trong và ngoài ngôi nhà. 

Công ty còn là đơn vị môi giới cung cấp người giúp việc. Khách hàng có thể liên hệ Không Gian Sạch nếu có nhu cầu tìm người làm. Nhân viên nhận chuyển đồ đạc trong nhà, vận tải. Không Gian Sạch luôn quan tâm đến việc thiết lập các mối quan hệ với khách hàng. Công ty luôn đi đúng với nguyên tắc làm việc. Lấy chất lượng làm hàng đầu, coi việc thỏa mãn khách hàng là mục tiêu. Công ty luôn muốn trở thành cộng sự thân tình để khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Công Ty Không Gian Sạch
Công Ty Không Gian Sạch

Dịch vụ vệ sinh công ty cung cấp 

 • Dịch vụ vệ sinh
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà cửa
 • Vệ sinh sau xây dựng
 • Dọn nhà công nghiệp
 • Lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ giặt thảm
 • Giặt ghế sofa
 • Giặt rèm
 • Diệt côn trùng
 • Phun thuốc muỗi
 • Phun khử trùng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Toàn Tâm – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Giá Rẻ

Địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm TPHCM uy tín tiếp theo bạn nên tham khảo chính là công ty Toàn Tâm. Đây là một trong những đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt thảm tại TPHCM. Đồng thời, là địa chỉ tin yêu được nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Trải qua nhiều năm hoạt động, Dịch vụ giặt thảm TPHCM do công ty Toàn Tâm cung cấp đã trở thành địa chỉ được đánh giá cao. Người tiêu dùng cũng thường xuyên đề cập đến đơn vị này. 

Công Ty Toàn Tâm
Công Ty Toàn Tâm

Đến với Toàn Tâm, bạn sẽ được cam kết trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp. Thảm sẽ được đơn vị bảo quản và vệ sinh cẩn thận. Nhân viên tại đây luôn nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị được đơn vị chú trọng đầu tư. Từ đó mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại đơn vị giặt thảm TPHCM uy tín này.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Alo Vệ Sinh – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Nổi Tiếng 

Công ty Alo Vệ sinh đã có mặt trong lĩnh vực giặt thảm TPHCM những năm gần đây. Công ty đã có những dự án tiêu biểu. Phục vụ nhiều khách hàng đa dạng các lĩnh vực. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được uy tín riêng. Nhờ vào mức độ tin tưởng, dịch vụ làm sạch thảm mềm, thả gia công. Hiện, công ty đang được khách hàng tại Hồ Chí Minh tin tưởng, lựa chọn.

Công Ty Alo Vệ Sinh
Công Ty Alo Vệ Sinh

Công ty chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ làm sạch. Bên cạnh đó, khách hàng nhận được những ưu đãi lên đến 20% đối với các dịch vụ này. Điều này đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm của người tiêu dùng. Và công ty thì thành công tìm được những khách hàng lâu năm. Đến với dịch vụ tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình những gói dịch vụ làm sạch. Ngoài ra, công ty còn đi kèm những dịch vụ vệ sinh nếu khách hàng sử dụng vệ sinh định kỳ. 

Công ty nhận làm sạch các loại thảm 

 • Giặt thảm văn phòng
 • Giặt thảm trang trí
 • Giặt thảm trải sàn
 • Giặt thảm lông

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty BEECLEAN – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Cam Kết Làm Sạch 

BeeClean là đơn vị cung cấp giặt thảm TPHCM. Công ty thành lập với mong muốn hỗ trợ và tiết kiệm chi phí giặt giũ. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong việc dọn vệ sinh nhà cửa. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty còn cam kết làm sạch tốt hơn. Nhờ vào các thiết bị làm sạch tiên tiến, khách hàng có thể yên tâm khi giao sản phẩm nội thất.

Công Ty BEECLEAN - giặt thảm TPHCM giá rẻ
Công Ty BEECLEAN

Với các ưu điểm vượt trội, nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty còn trang bị máy giặt bằng máy hơi nước nóng. Thảm trải sàn sẽ được làm sạch tỉ mỉ với tốc độ nhanh chóng. Cam kết chất lượng của thảm vẫn y nguyên, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Website của công ty vô cùng bắt mắt, cung cấp hình ảnh, giá cả của các dịch vụ vệ sinh. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn tiếp thu tất cả các ý kiến của khách hàng. Hệ thống vệ sinh, làm sạch thảm được xử lý chuyên nghiệp bởi máy móc tiên tiến. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Lộc Phát 247 – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Cam Kết Giặt Như Mới 

Công ty Lộc Phát 247 hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Với châm ngôn uy tín – chất lượng – hiệu quả đặt lên hàng đầu. Website của công ty được sắp xếp rất chi tiết các hình ảnh, quá trình giặt sạch thảm.  Hình ảnh và danh mục vệ sinh theo gói được sắp xếp rõ ràng. 

Công Ty Lộc Phát 247
Công Ty Lộc Phát 247

Công ty có thế mạnh về lực lượng nhân sự, kỹ thuật chuyên môn tốt, máy móc phục vụ việc làm sạch nhiều. Hoạt động với châm ngôn lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả đi đầu, công ty đã có được rất nhiều thành công. Từ các dịch vụ vệ sinh nội thất nhỏ, vừa đến lớn, công ty giặt thảm TPHCM Lộc Phát 247 vẫn bỏ công sức như nhau.

Công ty Lộc Phát 247 nhận được sự lựa chọn sử dụng của khách hàng nhờ và việc cam kết. Làm sạch thảm 99%, loại bỏ các vết ố lâu năm, loại bỏ bụi bẩn bám lâu ngày. Ngoài ra, khách hàng được hưởng giá vô cùng cạnh tranh trực tiếp. 

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Vệ Sinh APLITE – Công Ty Giặt Thảm TPHCM Làm Sạch Vết Bẩn 

Tham gia vào lĩnh vực vệ sinh giặt thảm TPHCM, Trung tâm Vệ Sinh APLITE tập hợp đội ngũ nhân viên vệ sinh có nhiều năm làm việc.  Ngoài ra, công ty còn đặc biệt tuyển chọn các loại máy móc tiên tiến. Máy hơ nóng, máy sấy nóng thảm để phục vụ cho việc giặt giũ. Các đầu máy được phục vụ cam kết chính hãng. 

Trung Tâm Vệ Sinh APLITE
Trung Tâm Vệ Sinh APLITE

Đội ngũ nhân viên giặt giũ vệ sinh được đào tạo bài bản. Họ có nhiều kinh nghiệm về việc làm sạch, lau chùi các vết bẩn và những kinh nghiệm làm việc nhanh nhẹn. Một điểm cộng tại công ty giặt thảm TPHCM là chính sách bảo hành vô cùng hợp lý. Thành lập lâu đời, công ty đã có những kinh nghiệm trong việc vệ sinh thảm, cửa kính trong và ngoài, chăn nệm. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng. Ngoài ra, còn có dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, khách sạn, nhà ở mới xây. 

Dịch vụ vệ sinh công ty cung cấp 

 • Giặt thảm trải sàn
 • Giặt văn phòng
 • Giặt chăn đệm, vỏ gối
 • Giặt thảm miếng
 • Giặt nội thất xe hơi

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Xephangthuonghieu đã cùng bạn điểm qua top 10 đơn vị giặt thảm TPHCM chất lượng cao và cam kết sạch sẽ. Hy vọng khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để có được dịch vụ giặt thảm tốt nhất. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hay ho khác nhé! 

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here