Top 9 Đơn Vị Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Uy Tín

15

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Đồng Nai được rất nhiều công ty sử dụng trong thời gian gần đây vì những chiếc thảm lâu ngày mà không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây bẩn trở thành môi trường để cho các vi khuẩn sinh sống. Đặc biệt, ở thời tiết ẩm ướt và có thể gây mùi khó chịu, chính vì vậy việc giặt thảm hết sức quan trọng sẽ khiến cho văn phòng bạn trở nên sạch sẽ hơn. Bài viết dưới đây xephangthuonghieu sẽ gửi đến bạn các địa chỉ giặt thảm giá rẻ tốt nhất ở Đồng Nai.

1. Công Ty Vũ Gia Group – Công Ty Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai

Công ty Vũ Gia Group là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về  giặt thảm văn phòng Đồng Nai giá rẻ hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như đơn vị sử dụng các hóa chất chuyên dụng, đơn vị Vũ Gia Group tự tin làm sạch 100% các vết bẩn gây trên mọi bề mặt của chất liệu thảm. Đơn vị luôn luôn mang đến cho tất cả các khách hàng sự tin tưởng cũng như độ an toàn và chất lượng.

Cam kết sử dụng các hóa chất đều đạt tiêu chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng cũng như công nhân sẽ được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật. Công ty sử dụng các phương pháp, máy móc vệ sinh hiện đại và quá trình giặt sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến các hoạt động khác.

Công Ty Vũ Gia Group
Công Ty Vũ Gia Group

Các dịch vụ mà đơn vị Vũ Gia Group cung cấp

 • Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ, ngày, tháng,…
 • Cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín nhất ở Đồng Nai.
 • Dịch vụ vệ sinh kính, lau kính cao ốc, lau kính mặt trong, ngoài bằng các hệ thống có dây đu chuyên dụng.
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh như bón phân, tưới nước, tỉa cành,…
 • Thi công sơn cách nhiệt, sơn chống nóng cho tất cả các công trình thương mại, dân dụng và công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hưng Anh Phát – Đơn Vị Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai 

Công ty Hưng Anh Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng Đông Nai hàng đầu trên thị trường. Đơn vị Hưng Anh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các khu dân cư, công ty bệnh viện, khu công nghiệp và trường học. Các dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp bao gồm: cung cấp tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà sau xây dựng, tạp vụ theo giờ và giúp việc nhà. Ngoài ra, còn cung cấp lao động thời vụ, tạo cảnh quang, chăm sóc cây xanh, đu dây lau kính nhà cao tầng,… và một số dịch vụ khác.

Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai
Công Ty Hưng Anh Phát

Các ưu điểm của đơn vị Hưng Anh Phát

 • Dịch vụ với chất lượng cao cũng như chăm sóc cho tất cả các khách hàng rất tận tâm.
 • Đội ngũ nhân viên đào tạo theo một quy trình chuẩn và bài bản.
 • Luôn đem đến sự hài lòng đặc biệt là những khách hàng kỹ tính nhất.
 • Luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và nổ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất.
 • Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ cũng như cung cấp các gói giải pháp làm sạch cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Gia Bảo – Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai 

Công ty Gia Bảo là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng Đồng Nai. Đơn vị luôn mong muốn sẽ đáp ứng được dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị Gia Bảo đã cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất đến tay người sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng mong muốn cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín tại Đồng Nai.

Công Ty Gia Bảo
Công Ty Gia Bảo

Với chất lượng tốt và nhanh nhất cùng với đó là mức giá cả vô cùng hợp lý. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty được các đối tác lớn, nhỏ tin tưởng để sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây cũng sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Từ đó mang đến những trải nghiệm hài lòng khi bạn lựa chọn đơn vị giặt thảm văn phòng Đồng Nai này.

Vì sao nên chọn đơn vị Gia Bảo

 • Áp dụng các quy trình nghiệm ngặt từ khâu sử dụng dịch vụ cho đến khâu áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.
 • Luôn mong muốn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe từ khách hàng đồng thời phải làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
 •  Thực hiện cẩn thận từng khâu để giúp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ an tâm hơn.
 • Phục vụ tất cả các khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiên Hà Sạch – Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai

Ngày nay, hơn 80% diện tích các văn phòng được trải thảm và đồng nghĩa với việc nhu cầu cần dịch vụ giặt thảm văn phòng Đồng Nai là rất cao. Công ty Thiên Hà Sạch hiểu được những vấn đề này cũng như đơn vị sẽ xây dựng được mục tiêu để phát triển bền vững hơn dựa trên năng lực chuyên môn để có thể chiếm được lòng tin của tất cả các khách hàng. Đơn vị Thiên Hà Sạch đã định hướng và đầu tư trong việc tạo ra các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp ở Đồng Nai với chất lượng cao, uy tín nhất.

Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai
Công Ty Thiên Hà Sạch

Các ưu điểm của đơn vị Thiên Hà Sạch

 • Sử dụng các trang thiết bị giặt thảm chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Máy giặt thảm có chức năng kép có thể loại bỏ được nấm mốc.
 • Chất lượng dịch cụ được công ty rất chú trọng.
 • Lấy khách làm trọng tâm cũng như sự hài lòng của khách chính là bước đệm để đơn vị thành công hơn.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Đại Quang – Công Ty Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Công ty Đại Quang đi vào hoạt động vào tháng 10/2017 la một trong những doanh nghiệp chuyên về dịch vụ giặt thảm văn phòng Đồng Nai và chuyên bán các loại máy cho các đơn vị vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp một số dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình lớn, nhỏ, nhà, trường học, xưởng,… Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhân viên lành tay nghề cùng với trang thiết bị hiện đại và quản lý hoạt động chuyên nghiệp.

Công Ty Đại Quang
Công Ty Đại Quang

Đơn vị Đại Quang mong muốn sẽ mang đến các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cũng như tiến độ giao hàng được đảm bảo với mức giá thành hợp lý. Uy tín và sự lớn mạnh đã làm nên thương hiệu của đơn vị sự khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao, sự tận tình chu đáo, cùng với sự giám sát kỹ thuật làm việc cẩn thận, nghiêm túc nhằm để tạo nên các sản phẩm hoàn thiện.

Với phương châm sẽ “ hợp tác để cùng nhau thành công”, và để định hướng “liên tục cải tiến dịch ”. Công ty đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực và xây dựng được uy tín về thương hiệu, niềm tin đến với khách hàng. Sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua và trong tương lai chính là nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Giải Pháp Sạch Và Xanh –  Công Ty Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Uy Tín

Hiện nay trên thi trường nhu cầu giặt thảm văn phòng Đồng Nai cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu rất cao cũng như trong tương lai khách hàng sẽ không lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa. Công ty giải pháp Sạch và Xanh tự hào là một trong những nơi tiên phong đi đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như có mặt trên toàn quốc.

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh ngày càng cao các khách hàng thì đơn vị Sạch và Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ ở Đồng Nai với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Với quy trình hợp lý hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả khách hàng cảm giác sạch sẽ, hoàn hảo nhất.

Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai
Công Ty Giải Pháp Sạch Và Xanh

Với mục tiêu sẽ phục vụ tận tình và chu đáo với mức chi phí phải chăng nhất, đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu mà khách hàng đưa ra như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, làm sạch công trình sau xây dựng, cao ốc, nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị,… cùng với dịch vụ giặt thảm văn phòng cầu thang, trang trí, sàn nhà, lối đi… Hãy đến với đơn vị để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hưng Gia Khánh – Công ty Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Tiết Kiệm

Công ty Hưng Gia Khánh được thành lập vào 17/11/2012 cũng là nơi cung cấp các dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch cho các doanh nghiệp, các hộ gia đình. Các dịch vụ mà đơn vị Hưng Gia Khánh đem lại với chất lượng tốt nhất cùng với đó là sự chăm sóc tất cả các khách hàng tận tâm nhất trong những năm vừa qua.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo một quy trình nhất định, chuyên nghiệp nhằm để đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh đó đơn vị luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất từ những công việc như giặt thảm văn phòng Đồng Nai, giặt ghế, đánh bóng sàn,…

Công Ty Hưng Gia Khánh
Công Ty Hưng Gia Khánh

Đối với công ty sự an tâm của khách hàng chính là niềm tự hào để đơn vị thành công hơn, luôn luôn phấn đấu không ngừng để đem đến sự tin cậy nhất dành cho khách hàng. Đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng tại Đồng Nai và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lý tại cùng với quy trình bài bản, tỉ mỉ nhất để tấm thảm của khách hàng sẽ trông như mới sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thế Giới Xanh – Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Chất Lượng Tốt

Công ty Thế Giới Xanh đi vào hoạt động năm 2017 là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng Đông Nai chuyên nghiệp. Lĩnh vực mà đơn vị đang hoạt động như: cung ứng tạp vụ, tổng vệ sinh công trình, đánh bóng sàn đá, dịch vụ cắt cỏ, phục hồi kính do cặn canxi, giặt thảm-ghế sofa, phun khử trùng, bảo trì điện lạnh, diệt khuẩn,… Đơn vị Thế Giới Xanh mong muốn trở thành nơi vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn nhất trên thị trường Việt Nam.

Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai
Công Ty Thế Giới Xanh

Luôn lấy uy tín và chất lượng để làm thước đo giá trị cho thương hiệu, đơn vị cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật và mỹ thuật với chi phí cạnh tranh cũng như tối ưu nhất. Đồng thời sẽ góp một phần vào xây dựng và bảo vệ một môi trường xanh – sạch – đẹp. Luôn minh bạch trong mọi hoạt động và không ngừng sáng tạo để đem đến chất lượng cao nhất, luôn chủ động đưa ra các giải pháp tốt nhất cho những gì mà đơn vị đã cam kết.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Lý Tưởng – Công Ty Giặt Thảm Văn Phòng Đồng Nai Không Nên Bỏ Qua

Công ty Lý Tưởng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng Đồng Nai cho các khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị sử dụng các thiết bị cũng như các hóa chất rất an toàn và hiện đại để giặt thảm. Đơn vị Lý Tưởng luôn được các khách hàng đánh giá, phản hồi là một trong những công ty chuyên cung cấp về dịch vụ giặt thảm văn phòng có mặt tại Đồng Nai với chất lượng uy tín, giá cả rất hợp lý. Công ty sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Công Ty Lý Tưởng
Công Ty Lý Tưởng

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong nghề với tất cả các quy trình để làm sạch cùng với đó là các giải pháp về dịch vụ giặt thảm văn phòng an toàn, nhanh chóng và hiện đại, hiệu quả. Sử dụng các thiết bị cùng với các hóa chất giặt thảm hiện đại và an toàn để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm hơn. Chất lượng dịch vụ sẽ luôn là vấn đề được đơn vị quan tâm cũng như chú trọng lên trên hàng đầu và đảm bảo sẽ giặt sạch nhanh chóng kể cả các vết bẩn cứng đầu.

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu đã điểm qua cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ giăt thảm văn phòng Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với các thông tin đã chia sẻ phía trên mong rằng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here