Khám Phá 10 Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Chuyên Nghiệp

110

Dọn dẹp nhà cửa là một công việc thường xuyên và hằng ngày trong mỗi gia đình. Thông thường các thành viên trong gia đình, phần lớn là là phụ nữ sắp xếp được thời gian để làm. Nhưng đôi khi do tính chất công việc, họ không giành được thời gian để làm chuyện đó. Nên việc tìm một đơn vị giúp việc nhà là điều cần thiết. Hôm nay, xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến bạn 10 công ty giúp việc nhà Bình Dương uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Công Ty GreenHouse – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Chuyên Nghiệp

Đơn vị đầu tiên có dịch vụ giúp việc nhà Bình Dương chuyên nghiệp đó chính là GreenHouse.  Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp cho gia đình, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp cho đến trường học. Hay các siêu thị, trung tâm thương mại, công trình sau xây dựng,… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tình.Đội vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp và giá cả phải chăng đã giúp đơn vị luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Công Ty GreenHouse - Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Chuyên Nghiệp
Công Ty GreenHouse – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa của GreenHouse bao gồm

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên sâu bao gồm tổng dọn vệ sinh nhà cửa mới xây dựng, dịp Tết hay làm sạch kính phía ngoài và ở trên cao hoặc vệ sinh đèn trên cao. Giá cả của dịch vụ này được tính theo m2 và tùy từng loại công việc khác nhau. Ví dụ như Tổng vệ sinh nhà đang sử dụng: 10.000 – 25.000 đ/m2 và Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng: 15.000 – 30.000 đ/m2,…
 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ / tháng: từ khoảng 40.000đ đến 60.000đ một giờ. Nếu bạn đăng ký theo tuần và quý cố định thì giá cả sẽ ưu đãi thêm. Và từ 6.400.000 – 7.200.000 đ/tháng

Thông tin liên hệ 

2. Công Ty Vệ Sinh Bình Dương – Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín

Công ty Vệ sinh Bình Dương ra đời với mong muốn mang lại một không gian sống sạch sẽ, trong lành cho các gia đình. Bạn nên lựa chọn đơn vị giúp việc nhà này bởi vì ở đây có các loại máy móc như máy hút bụi, nước,…hiện đại. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và trung thực với giá cả hợp lí nhất. Bên cạnh các dịch vụ giúp việc thông thường như dọn nhà, lau chùi nhà cửa,.. thì đơn vị còn có dịch vụ vệ sinh đường ống nước, lau kính, giặt thảm,…

Công Ty Vệ Sinh Bình Dương - Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín
Công Ty Vệ Sinh Bình Dương – Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín

Thông tin liên hệ 

3. Công Ty Đại Thắng Lợi – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Hàng Đầu

Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà Bình Dương với đội ngũ nhân lực đã được đào tạo bài bản về vệ sinh với mọi loại công trình. Từ công trình kiến trúc hiện đại tại các khu cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư đến nhà riêng… Do vậy, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng để sắp xếp và bố trí nhân lực hợp lý nhất. Đảm bảo được việc cho cả đôi bên và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đây là đơn vị có dịch vụ vệ sinh uy tín và giá rẻ nhất.

Công Ty Đại Thắng Lợi - Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Hàng Đầu
Công Ty Đại Thắng Lợi – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Hàng Đầu

Đại Thắng Lợi lấy cả tư cách pháp lý của doanh nghiệp để đảm bảo cho các cá nhân dọn vệ sinh. Bởi nhân lực được kiểm soát chặt chẽ về chuyên môn, về tư cách đạo đức nên khách hàng tuyệt đối yên tâm, tin tưởng, không bao giờ lo lắng vấn đề mất mát đồ đạc. Đơn vị nhận vệ sinh nhà ở định kỳ, thường xuyên hàng tháng, quý, năm với giá thành thấp nhất. Mang lại lợi ích và hài lòng cho mọi khách hàng, không gây phiền hà đến gia chủ.

4. Công Ty Đất Tháp – Công Ty Giúp Việc Nhà Chất Lượng

Công ty Đất Tháp cung cấp dịch vụ giúp việc nhà với nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp được với nhu cầu cần thiết nhất. Sẽ luôn có nhiều gói cước được áp dụng nhiều khuyến mãi hay là những món quà dành riêng cho bạn. Đơn vị sử dụng những thiết bị vệ sinh hiện đại, đem lại những hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời sử dụng các hóa chất hữu cơ, không gây dị ứng và an toàn đối với sức khỏe nhất đến với người dùng, người thi công. Là đơn vị giúp việc nhà Bình Dương thân thiện.

Công Ty Đất Tháp - Công Ty Giúp Việc Nhà Chất Lượng
Công Ty Đất Tháp – Công Ty Giúp Việc Nhà Chất Lượng

Thông tin liên hệ 

5. Trung Tâm Vệ Sinh Aplite – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Giá Rẻ

Thành lập năm 2016, đến nay Trung Tâm Vệ Sinh Aplite là một trong những doanh nghiệp cung cấp giúp việc nhà Bình Dương chuyên nghiệp hàng đầu. Với sức trẻ và nhiệt huyết luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và EU trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đã có hơn 2.000 khách hàng tin tưởng và cung cấp dịch vụ cho hơn 6.000 công trình khác nhau. Điều này khẳng định giá trị và sức mạnh của đơn vị để tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại hơn nữa về các dịch vụ vệ sinh.

Trung Tâm Vệ Sinh Aplite - Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Giá Rẻ
Trung Tâm Vệ Sinh Aplite – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Giá Rẻ

Một số dịch vụ giúp việc Bình Dương của Aplite

 • Vệ sinh ghế sofa, ghế xe, thảm, rèm cửa,… tại nhà
 • Vệ sinh nhà cửa tổng thể
 • Vệ sinh các công trình sau xây dựng
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, cao ốc.
 • Tổng vệ sinh khu xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc khác
 • Vệ sinh cửa kính
 • Vệ sinh và bảo trì văn phòng
 • Dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ

Thông tin liên hệ 

6. Công Ty Bằng Hữu – Công Ty Giúp Việc Nhà Đảm Bảo

Công ty Bằng Hữu mang đến cho các công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Công ty cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Công việc này còn là sự trách nhiệm, là 1 lời hứa uy tín với chủ nhà, với khách hàng, đội ngũ nhân lực tuyệt vời chính là điểm mạnh nhất của công ty Bằng Hữu. Từ việc làm sạch những chi tiết nhỏ nhất – góc cạnh khó làm nhất.

Công Ty Bằng Hữu - Công Ty Giúp Việc Nhà Đảm Bảo
Công Ty Bằng Hữu – Công Ty Giúp Việc Nhà Đảm Bảo

Thông tin liên hệ 

7. Công Ty Long Hiệp Phát – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương

Công ty Long Hiệp Phát cam kết mang lại dịch vụ giúp việc nhà Bình Dương uy tín và tận tâm. Nhân lực có trình độ chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh nên việc thực hiện công việc theo thứ tự tuần tự để đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng rộng nhất. Hơn nữa nhờ biết sắp xếp thực hiện công việc khoa học mà không tốn thời gian, mang lại hiệu quả cao. Tìm thuê những cá nhân nhỏ lẻ bên ngoài bạn sẽ không thể hiểu rõ về họ, không có đơn vị nào đứng ra để bảo đảm.

Công Ty Long Hiệp Phát - Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương
Công Ty Long Hiệp Phát – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương

Đơn vị Long Hiệp Phát đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, giúp khách hàng đặt trọn niềm tin vào từng cá nhân làm việc. Vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà của đơn vị này. Các loại máy móc phục vụ cho quá trình làm việc cũng được trang bị đầy đủ, nên công việc diễn ra theo một lộ trình có sẵn, đảm bảo được tiến độ việc làm. Không gây cản trở đến công việc và cuộc sống của khách hàng.

Thông tin liên hệ 

8. Công Ty Việt Tín – Công Ty Giúp Việc Nhà Nhanh Chóng

Công ty Việt Tín chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp hàng đầu cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước, các bệnh viện, trường học,… và các giải pháp chăm sóc nhà cửa cho các cư dân. Đơn vị cung cấp dịch vụ xuyên suốt, không ngừng nghỉ. Khách hàng chỉ cần liên lạc, mọi vấn đề đều có Việt Tín lo. Quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Việt Tín - Công Ty Giúp Việc Nhà Nhanh Chóng
Công Ty Việt Tín – Công Ty Giúp Việc Nhà Nhanh Chóng

Thông tin liên hệ

9. Công Ty VSCN Bầu Trời – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Thân Thiện

Công ty VSCN Bầu Trời sẽ thay bạn chăm sóc ngôi nhà một cách bài bản để sạch đẹp hơn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kiểm tra sức khỏe định kỳ và kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như dọn dẹp phòng ốc, nấu ă, sử dụng các thiết bị điện tử hiện đại,… Ngoài ra, đơn vị còn có dịch vụ chăm người già và trẻ nhỏ một cách tận tình. Chăm sóc bằng sự yêu thương và thấu hiểu.

Công Ty VSCN Bầu Trời - Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Thân Thiện
Công Ty VSCN Bầu Trời – Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Dương Thân Thiện

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ công ty Bầu Trời

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại
 • Sử dụng các hóa chất chuyên dụng
 • Nhân sự được đào tạo chuyên sâu, dồi dào
 • Đáp ứng yêu cầu của Khách hàng mọi nơi
 • Giá cả hợp lý
 • Sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong mọi thời điểm

Thông tin liên hệ 

10. Công Ty Phương Tín Đạt – Công Ty Giúp Việc Nhà Nhiệt Tình

Công ty Phương Tiến Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại dịch vụ giúp việc tốt nhất. Linh hoạt về thời gian và địa điểm. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí với dịch vụ vệ sinh hàng ngày trọn gói giá rẻ. Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành tổng vệ sinh công trình theo nhu cầu và linh động theo thời gian của bạn. Giúp bạn tổng vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và mang lại không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhất.

Công Ty Phương Tín Đạt - Công Ty Giúp Việc Nhà Nhiệt Tình
Công Ty Phương Tín Đạt – Công Ty Giúp Việc Nhà Nhiệt Tình

Thông tin liên hệ 

Trên đây là 10 công ty giúp việc nhà Bình Dương xephangthuonghieu muốn bật mí với bạn. Giúp bạn có thể tìm được một đơn vị đảm bảo uy tín, đặt niềm tin để vệ sinh nhà cửa. Mang lại một không gian sống trong sạch, lành mạnh. Hãy lưu lại để liên hệ khi có nhu cầu bạn nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here