Top 5 Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

266

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có đam mê cắt tóc nam, tạo mẫu tóc nam. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều salon tóc mọc lên và bạn không biết làm thế nào để lựa chọn địa điểm học uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hôm nay xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến các quý đọc giả top 5 địa chỉ học cắt tóc nam ở Hải Phòng uy tín nhất. 

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Mạnh Hùng Hair Artist – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Nổi Tiếng

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các địa chỉ học cắt tóc nam ở Hải Phòng uy tín chính là Mạnh Hùng Hair Artist. Nơi đây các bạn trẻ có thể phát huy tiềm năng trong lĩnh vực cắt tóc nam. Chương trình đào tạo tại Mạnh Hùng Hair Artist dựa trên những nghiên cứu và kiến ​​thức thực tế của người sáng lập có thâm niên trong nghề. Vì vậy, học viên không chỉ được học lý thuyết, mà còn được kế thừa kinh nghiệm của những người đi trước.

Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng
Mạnh Hùng Hair Artist

Ưu điểm của Mạnh Hùng Hair Artist 

 • Có độ uy tín trên thị trường
 • Chương trình đào tạo rõ ràng
 • Kết hợp lý thuyết và thực hành

Thông tin liên hệ:

2. Văn Sáu Hairsalon – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn tìm một môi trường học cắt tóc nam ở Hải Phòng chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua được Văn Sáu Hairsalon. Đây là trường tóc chuyên nghiệp với phương pháp dạy chất lượng đảm bảo mỗi học viên đều vững tay có thể tạo được những kiểu tóc thời trang, đảm bảo các học viên đều được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề.

Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng
Văn Sáu Hairsalon

Ưu điểm của Văn Sáu Hairsalon

 • Lộ trình liên tục cải tiến
 • Cầm tay chỉ việc
 • Đào tạo tác phong nghề nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Tóc LEVY – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn có đam mê nghề tóc, muốn trở thành một thợ thiết kế tóc chuyên nghiệp thì Học Viện tóc LEVY là địa chỉ bạn cần tham khảo. Điểm khác biệt tại Học viện tóc LEVY là phòng học riêng biệt với salon và luôn phân bổ giờ học của học viên rất rõ ràng.

Học viện tóc LEVY với sự giảng dạy của nhà đào tạo, nhà thiết kế tóc Nguyễn Trần Lê cùng với đội ngũ cộng sự của mình, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và tham gia các khóa học thiết kế tóc trong và ngoài nước chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên đam mê với nghề tạo mẫu tóc. 

Học Viện Tóc LEVY
Học Viện Tóc LEVY

Ưu điểm của Học viện tóc LEVY

 • Hỗ trợ học thử miễn phí 5 ngày
 • Phân bổ giờ học rõ ràng
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo tạo mẫu tóc

Thông tin liên hệ:

4. Tư Vấn Đào tạo Amanda – Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Được Nhiều Đánh Giá Tích Cực

Tư vấn đào tạo Amanda là địa chỉ đào tạo đa ngành nghề, trong đó có đào tạo về tạo mẫu tóc nam. Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học cắt tóc tại Hải phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang học từ cơ bản đến nâng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc ở Hải Phòng, Tư vấn đào tạo Amanda đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và đặc biệt các học viên học nghề cắt tóc tại trung tâm chúng tôi sau khi ra trường đều có công việc ổn định – thu nhập cao.

Tư Vấn Đào tạo Amanda
Tư Vấn Đào tạo Amanda

Ưu điểm của Tư vấn đào tạo Amanda

 • Đội ngũ giáo viên tay nghề cao
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành
 • Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu 

Thông tin liên hệ:

5. Manfi BarbershopĐịa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Ở Hải Phòng Được Nhiều Người Tin Tưởng

Cái tên cuối cùng trong danh sách top các địa chỉ học cắt tóc nam ở Hải Phòng uy tín chính là Manfi Barbershop. Bên cạnh việc nổi tiếng là một trong những địa chỉ cắt tóc nam đẹp tại Hải Phòng, Manfi Barbershop còn nhận đào tạo học viên. Tại đây giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, học từ cơ bản đến nâng cao kết hợp thực hành trên mẫu. Manfi Barbershop thực sự xứng đáng là nơi để bạn ghi danh và theo đuổi ước mơ của mình. 

Manfi Barbershop
Manfi Barbershop

Ưu điểm của Manfi Barbershop 

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín 
 • Học viên  theo học có lý thuyết , đồ họa, kết hợp với thực hành trên tóc thật 
 • Thời gian học linh hoạt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ học cắt tóc nam ở Hải Phòng uy tín mà xephangthuonghieu đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được địa chỉ học uy tín nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây