Bỏ Túi Top 7 Trung Tâm Học IELTS Hà Nội Chất Lượng Nhất

215

Nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, các trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tục xuất hiện với những lời quảng cáo hấp dẫn. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu và học IELTS ở đâu tại trung tâm uy tín đã trở thành vấn đề được rất nhiều người học quan tâm. Vì vậy hôm nay xephangthuonghieu xin gợi ý cho các bạn top 7 trung tâm dạy và học IELTS Hà Nội tốt nhất.

>>> Xem qua:

Nội Dung

1. Trung Tâm The IELTS Workshop – Cơ Sở Học IELTS Hà Nội Chất Lượng 

Khi nhắc đến The Ielts Workshop là nhớ đến thầy Đặng Trần Tùng với những thành tích khủng về IELTS và là một người truyền cảm hứng học tiếng anh cho giới trẻ. Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đặt tâm huyết vào chất lượng giáo dục của học viên. Kết quả là 6 sinh viên đạt được 8.5 điểm IELTS, hơn 50 sinh viên đạt 8.0 và khoảng 400 sinh viên đạt 7.0. Đây là cơ sở học IELTS Hà Nội Chất Lượng mà bạn không thể bỏ qua.

học ielts Hà Nội
Trung Tâm The Ielts Workshop

Điều tuyệt vời nhất là The Ielts Workshop có những giảng viên giàu kinh nghiệm, những người không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn những người bạn luôn thúc đẩy  tinh thần học tập của các bạn học viên. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, học phí, cơ sở hạ tầng tuyệt vời và sự quan tâm cá nhân được dành cho từng học viên khiến TTW luôn nhận được sự tin tưởng từ học viên.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Anh Ngữ KOS – Cơ Sở Học IELTS Hà Nội Uy Tín

KOS ENGLISH CENTER được đánh giá là một trong những cơ sở dạy IELTS Hà Nội uy tín. Sinh viên tại trung tâm được sử dụng cơ sở vật chất học tập hiện đại cũng như các công cụ học tập hiện đại nhất, bên cạnh đội ngũ giảng viên được cấp chứng chỉ và có kinh nghiệm lâu năm.

học ielts Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ KOS

Với hệ thống trung tâm tiếng Anh chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí thuận lợi, KOS sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong việc giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Universal English Center – Luyện Thi Và Học IELTS Hà Nội 

Trung Tâm Universal English Center là hệ thống trung tâm luyện thi và học IELTS Hà Nội chất lượng và uy tín hàng đầu. Đến với trung tâm, học viên sẽ được học theo lộ trình độc quyền giúp thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học viên có thể tự tin chinh phục điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

học ielts Hà Nội
Trung Tâm Universal English Center

Trung Tâm Universal English Center sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Hơn 100% giáo viên có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, trong đó có nhiều giảng viên tốt nghiệp loại giỏi từ các trường đại học hàng đầu của Anh và Mỹ. Đặc biệt, học viên được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, do đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Anh Quốc biên soạn, cập nhật liên tục các xu hướng thi IELTS mới nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế IEE – Trung Tâm Học IELTS Hà Nội Hàng Đầu

Là một trong những trung tâm học IELTS hàng đầu Hà Nội hiện nay, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế IEE được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như xu hướng ngoại ngữ của xã hội hiện đại, trung tâm này ngày càng phát triển và nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm xây dựng không gian học tập hiệu quả nhất cho học viên. tất cả học viên và tạo không khí thoải mái cho người học.

học ielts Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế IEE

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tại IEE giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, học viên được khuyến khích bày tỏ quan điểm của bản thân, các hoạt động ngoại khóa thú vị bổ trợ nhiều kỹ năng cần thiết, học viên cũng được học hỏi thêm. kiến thức thực tế. Từ đó tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế như Cambridge, IELTS, tự tin chinh phục và thích nghi với bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm IELTS Ngọc Bách – Học IELTS Hà Nội Với Đội Ngũ Giảng Viên 8.0

Đồng hành cùng ước mơ chinh phục IELTS của mọi học viên. Được biết đến là trung tâm day học IELTS Hà Nội với đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS trình độ cao và lộ trình học tập ưu việt được xây dựng bởi thầy Ngọc Bách – giảng viên dạy IELTS hàng đầu tại Việt Nam với những chia sẻ hữu ích. Trung tâm liên tục mở các khóa học khác nhau dành cho mọi trình độ từ 0 đến 7.5+ phù hợp với mọi đối tượng học viên trên cả nước.

học ielts Hà Nội
Đơn Vị IELTS Ngọc Bách

Đã học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ, Úc, Châu Âu trong nhiều năm. Các kiến ​​thức về văn hóa quốc tế cũng như kinh nghiệm xin học bổng, du học,… Giảng viên IELTS Ngọc Bách cũng được nhiều học viên yêu thích nhờ chuyên môn và sự nhiệt tình. Bên cạnh chất lượng giảng viên, trung tâm còn đảm bảo 100% trợ giảng các lớp IELTS đều có trình độ IELTS 7.0 trở lên, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiếng Anh ZIM – Cơ Sở Học IELTS Hà Nội Uy Tín

Là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và là cơ sở học IELTS Hà Nội uy tín nhất. Với nhiều trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, riêng tại Hà Nội đã có hơn 4 chi nhánh. Zim đã đào tạo thành công nhiều học viên trong hơn 6 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại các dịch vụ đào tạo. Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước,… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm.

học ielts Hà Nội
Trung tâm tiếng anh ZIM

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Với nhu cầu của học viên, Zim Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học ielts Hà Nội còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh ngữ ALES – Học IELTS Hà Nội Tốt Nhất

Được thành lập vào năm 2014 và chính thức khai trương trụ sở chính vào tháng 8 năm 2015. Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, ALES đã không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi. Và đây cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ dạy học IELTS Hà Nội tốt nhất.

học ielts Hà Nội
Trung Tâm Anh ngữ ALES

Với mong muốn thực hiện ước mơ của mỗi sinh viên, tạo môi trường thân thiện, thoải mái cho sinh viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Anh Ngữ ALES có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và học ielts Hà Nội tiếng Anh chất lượng cao, tốt nghiệp loại xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng quốc tế, luôn nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận với tiếng Anh. Vì vậy, trung tâm chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 trung tâm dạy và học IELTS Hà Nội tốt nhất mà xephangthuonghieu đã tổng hợp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp những bạn đang học tập và sinh sống tại Hà Nội có thêm thông tin về trung tâm luyện thi IELTS chất lượng để tham khảo nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây