Top 10 Cơ Sở Học Judo TP.HCM Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

552

Judo là một trong những môn võ thuật luôn thu hút sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn muốn tham gia một trong những cơ sở học Judo TP.HCM chuyên nghiệp nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay top 10 địa chỉ dưới đây của xephangthuonghieu.com nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. CLB Judo Tinh Võ Quận 5 – Cơ Sở Học Judo TP.HCM Uy Tín

Nếu nói đến nơi nào học Judo TP.HCM uy tín thì không thể nào bỏ qua CLB Judo Tinh Võ Quận 5 với bề dày lịch sử đáng nể. Nơi đây cũng đã đào tạo ra hàng trăm tuyển thủ có đóng góp to lớn vào sự nghiệp võ thuật của thành phố.

CLB Judo Tinh Võ Quận 5 hiện còn đang là nơi sinh hoạt của hơn 300 học sinh với 10 lớp khác nhau. Ban giảng dạy của trung tâm cũng gồm 10 huyền đai phụ trách khác nhau.

Khi học tại CLB Judo Tinh Võ Quận 5, bạn sẽ được chỉ bảo tận tình bởi đội ngũ HLV gồm các võ sư giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng thường tổ chức các cuộc thi, thực hành ngoại khóa để học viên được giao lưu với nhau để học hỏi và phát triển thể chất cũng như kĩ năng mềm.

CLB Tinh Võ Quận 5
CLB Tinh Võ Quận 5

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉQuận 5, TP.HCM
  • Hotline: 0902 201 357
  • Fanpage: https://www.facebook.com/JUDOTINHVOQ5

2. 1882 Judo Boxing – Dịch Vụ Học Judo TP.HCM Giá Tốt

1882 Judo Boxing là trung tâm được biết đến là chuyên dạy võ kèm tại nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM. Ở đây bạn sẽ được học cùng với huấn luyện viên võ thuật. Là những vận động viên chuyên nghiệp, là giảng viên tại các trường đại học lớn ở TPHCM.

Cùng với đó là sự nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với học viên, thầy dạy võ sẽ trang bị thêm những kiến thức võ thuật tại 1882 Judo Boxing. Ngoài ra, bạn còn được chủ động về địa điểm và thời gian học cho mình. Được học hoàn chỉnh các kỹ thuật một cách tiêu chuẩn nhất.

1882 Judo Boxing
1882 Judo Boxing

Thông tin liên hệ:

3. Dojo House Of Sao Saigon Judo Club – Học Judo TP.HCM Chuyên Nghiệp 

Dojo House Of Sao Saigon Judo Club là phòng tập võ ra đời nhằm mục tiêu trở thành nơi luyện tập Muay Thai chuyên nghiệp cho mọi đối tượng. Phòng tập võ này nằm tại trung tâm quận 1, có không gian rộng rãi, thoáng mát và đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia học võ.

Với các chương trình học tập và đáp ứng được nhu cầu của học sinh, sinh viên, Dojo House Of Sao Saigon Judo Club đã có nhiều bài thực hành khác nhau. Không chỉ vậy nơi đây còn có chương trình đào tạo – huấn luyện để học viên có thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm.

Dojo House Of Sao Saigon
Dojo House Of Sao Saigon

Thông tin liên hệ: 

4. Judo Thủ Đức – Dạy Học Judo TP.HCM Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhằm tăng cường phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên trong trường, Judo Thủ Đức chiêu sinh các lớp học Judo, giúp cho các sinh viên có được khả năng tự vệ và kỹ năng thực chiến.

Judo Thủ Đức có môi trường rèn luyện năng động, vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra, các võ sinh sẽ được các HLV với trình đẳng cấp quốc gia trực tiếp hướng dẫn.

Câu lạc bộ cũng thường xuyên cho các võ sinh giao lưu và thi đấu với các CLB Judo khác để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như để lên đai cho các võ sinh.

Judo Thủ Đức
Judo Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

5. Judo Quận 4 – Học Judo TP.HCM Dịch Vụ Tốt Nhất

Là sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho mọi lứa tuổi trẻ em, học sinh, sinh viên, Judo Quận 4 trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trong việc phòng vệ cá nhân. Học viện nhận trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Đến với Judo Quận 4, bạn sẽ được HLV đẳng cấp Quốc tế Trần Vũ Hiếu Hạnh và các HLV đẳng cấp quốc gia trực tiếp giảng dạy, bạn sẽ thành thạo các kỹ thuật tự vệ chỉ sau 2 tháng luyện tập.

Judo Quận 4
Judo Quận 4

Các đối tượng nào có thể tham gia tại Judo Quận 4?

  • Lớp học võ dành cho trẻ em.
  • Người lớn.
  • Khóa dành riêng cho nữ.
  • Khóa học võ cấp tốc.
  • Khóa học võ nâng cao.

Thông tin liên hệ:

6. Judo Quận 1 – Học Judo TP.HCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp Nhất?

Trong võ thuật sẽ có xuất hiện rất nhiều bài tập, môn học khác nhau như Vovinam, Aikido, Karate,… sẽ thật sai lầm khi không nhắc đến võ đường Judo Quận 1 là một trong những nơi học Judo TP.HCM uy tín. Judo Quận 1 thường xuyên tổ chức các khóa học dành cho học viên từ 5 tuổi trở lên, số lượng học viên là 40 người/1 lớp.

Các học viên Judo Quận 1 tại sẽ được dạy phần võ thuật gồm những thế đấm, đá, gạt, đỡ, lao, gối, chỏ, vật, đòn chân,… và phần binh khí như việc sử dụng và chống đỡ kiếm, đao, côn, thương, dao găm, súng ngắn, súng trường,… Tiếp đó là việc luyện tập ngạnh công, nhuyễn công, khí công giúp dưỡng sinh và bảo tồn sức khỏe.

Học Judo TP.HCM
Judo Quận 1

Thông tin liên hệ:

7. Judo Nguyễn Ngọc Khanh – Cơ Sở Học Judo TP.HCM Gần Nhất

Đến với Judo Nguyễn Ngọc Khanh bạn sẽ học được cách đánh bại đối thủ bằng cách dùng chính sức của đối thủ hoặc tác động một lực nhẹ lên đối thủ nhưng đúng cách để đánh bại đối thủ. Hàng năm, Judo Nguyễn Ngọc Khanh thu hút được rất nhiều các võ sinh đến đăng ký học.

Không gian phòng tập rộng rãi, thông thoáng, các HLV tại Judo Nguyễn Ngọc Khanh là những người đạt những thành tích cao trong các kỳ thi trực tiếp giảng dạy nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tháng luyện tập.

Học Judo TP.HCM
Judo Nguyễn Ngọc Khanh

Thông tin liên hệ:

8. Judo – Nhu Đạo Q10 – Học Judo TP.HCM Tốt Nhất Ở Đâu?

Đến với Judo – Nhu Đạo Q10 bạn sẽ học được cách giữ cho hai bàn chân khỏe và dẻo dai để khi chuyển gót chân vô dòn cho mau lẹ. CLB thường xuyên cho võ sinh giao lưu với các CLB khác để học hỏi, mở mang kiến thức.

Với các chương trình học tập và đáp ứng được nhu cầu của học sinh, sinh viên, Judo – Nhu Đạo Q10 đã có nhiều bài thực hành khác nhau. Không chỉ vậy nơi đây còn có chương trình đào tạo – huấn luyện để học viên có thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm.

Học Judo TP.HCM
Judo – Nhu Đạo Q10

Thông tin liên hệ:

9. Judo Bình Khánh – Học Judo TP.HCM Cần Thiết

Judo Bình Khánh là trung tâm học võ chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Khi học tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết liên quan tới môn võ mình yêu thích, cũng như được thực hành các kỹ năng tự vệ do chính những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn.

Judo Bình Khánh cung cấp nhiều gói học từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học tập khoa học, đầy đủ. Các HLV tại trung tâm đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi võ thuật.

Học Judo TP.HCM
Judo Bình Khánh

Thông tin liên hệ:

10. Judo Bình Thạnh – Trung Tâm Học Judo TP.HCM Cho Người Mới Bắt Đầu

Judo Bình Thạnh là một địa điểm học võ tại TP. HCM được nhiều người lựa chọn bởi trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, cùng với đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện.

Hiện nay, Judo Bình Thạnh đào tạo các môn thể thao như: Karatedo, võ cổ truyền, Taekwondo, Võ thiếu lâm Hồng gia quyền, Vovinam,…Ngoài ra, câu lạc bộ còn dạy các môn thể thao khác như: bóng rổ, cờ tướng, tennis,…

Học Judo TP.HCM
Judo Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cơ sở dạy học Judo TP.HCM uy tín nhất hiện nay mà xephangthuonghieu.com muốn cung cấp tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình dịch vụ ưng ý nhất!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here