Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Massage Hải Dương Hiệu Quả

45

Spa làm đẹp đang là một trọng những nghề được nhiều người theo học. Tại Hải Dương nhu cầu này cũng khá cao. Mặc dù vậy có không ít chị em chưa biết học ở đâu chất lượng. Dưới đây là top 5 địa điểm học massage Hải Dương uy tín mà Xephangthuonghieu đã tổng hợp, mọi người có thể tham khảo.

>>> Xem thêm:

1. Venus Spa Hải Dương – Học Massage Hải Dương Chuyên Nghiệp

Venus Spa Hải Dương là một trung tâm làm đẹp rất nổi tiếng tại tỉnh này. Bên cạnh đó ở đây còn thường xuyên mở các lớp đào tạo học spa ở Hải Dương. Với việc thu hút đông khách hàng và nhận nhiều phản hồi tốt, có thể thấy những người làm tại Venus Spa có chất lượng chuyên môn rất tốt.

học massage Hải Dương
Venus Spa Hải Dương

Đây là một trong những lý do giúp học viên có thể yên tâm khi theo học tại Venus Spa. Ở đây có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian rộng rãi. Học viên sẽ được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, chương trình dạy tập trung phần lớn thời gian cho thực hành nên mang đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

2. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế AROMA – Học Massage Hải Dương Uy Tín

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế AROMA tại Hải Dương rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nơi này sở hữu không gian sang trọng cùng đội ngũ nhân viên và chuyên gia tay nghề cao. Ngoài kinh doanh dịch vụ làm đẹp Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế AROMA còn thường xuyên tuyển các lớp học viên.

Người học sẽ được đào tạo rất nhiều lĩnh vực đa dạng và toàn diện về làm đẹp. Đáng chú ý là các lớp chăm sóc da, trị mụn, nám, tắm trắng… Đây đều là những lĩnh vực hấp dẫn, khách hàng có nhu cầu rất cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp học viên có thể rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau.

học massage Hải Dương
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế AROMA

Nên lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế AROMA vì

  • Không chỉ điều trị da mà còn có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau
  • Nhân viên làm việc tận tâm, kỹ càng
  • Chi phí phù hợp cho mỗi lần sử dụng dịch vụ

Thông tin liên hệ:

3. Sài Gòn Luxury – Học Massage Hải Dương Chất Lượng

Sài Gòn Luxury là một lựa chọn rất tốt cho những ai muốn học nghề spa tại Hải Dương. Nơi này là một trung tâm làm đẹp khá mới nhưng lại nhận được nhiều nhận xét tốt từ khách hàng. Ngoài ra, Sài Gòn Luxury còn có mở những lớp đào tạo học viên với chương trình dạy rất hiện đại.

Trong quá trình học sẽ luôn cập nhật kiến thức mới, các công nghệ spa, chăm sóc da hiện đại. Đặc biệt trung tâm còn có hỗ trợ chỗ ăn ở với những ai ở quá xa.

học massage Hải Dương
Sài Gòn Luxury

Thông tin liên hệ:

4. Mina Thuý Nails & Spa – Địa Điểm Học Massage Hải Dương

Thêm một điểm chuyên đào tạo học nghề spa tại Hải Dương chính là Mina Thuý Nails & Spa. Nơi này thu hút khá đông người đăng ký vì chất lượng giảng dạy cao. Mặc dù không có quy mô lớn nhưng chương trình dạy vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Mina Thuý Nails & Spa
Mina Thuý Nails & Spa

Chịu trách nhiệm giảng dạy chính là chủ của spa với rất nhiều năm làm nghề và dạy học. Hình thức đào tạo theo kiểu cầm tay chỉ việc giúp truyền đạt nhanh những kiến thức. Ngoài ra, học viên còn thường xuyên được thành hành trên mẫu thật mang đến cảm giác tốt hơn. Chương trình dạy ở Mina Thuý Nails & Spa chủ yếu tập trung vào lĩnh vực chăm sóc móng và nối mi.

Thông tin liên hệ:

5. Eira Beauty & Spa – Địa Chỉ Học Massage Hải Dương

Eira Beauty & Spa là một trường dạy nghề về thẩm mỹ rất chuyên nghiệp ở Hải Dương. Quy mô của trung tâm không quá lớn nhưng lại có ưu điểm là dạy theo phương thức cầm tay chỉ việc. Người học sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật làm đẹp từ chính chủ nhân của trung tâm.

Eira Beauty & Spa
Eira Beauty & Spa

Trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng đãng cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm giúp truyền đạt các kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp môi và chân mày ở Hải Dương thì Eira Beauty & Spa là một lựa chọn rất tốt.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa điểm học massage Hải Dương chất lượng và uy tín mà Xephangthuonghieu đã gợi ý. Mỗi người tùy theo nhu cầu có thể chọn cho mình một điểm để học nghề. Đây là điều rất quan trọng để giúp ai đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, spa có thể phát triển hơn.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here