Điểm Qua Top 7 Nơi Học Nail Ở Hà Nội Chất Lượng

163

Bạn đam mê vẽ móng? Bạn đang mong muốn gắn bó với nghề nail? Nếu có, bạn đã tìm đúng nơi. Ở đây, trong bài viết này, Xephangthuonghieu sẽ cung cấp cho bạn top 7 nơi học nail ở Hà Nội dành cho các bạn đang mê về nail với giá cả phải chăng, được đánh giá hàng đầu bởi các chuyên gia.

1. Học Viện Đào Tạo Nail Nhã Trường – Học Nail Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Trải qua nhiều năm kinh doanh, Nail Nhã Tường là địa điểm học nail ở Hà Nội chất lượng nhất. Đơn vị đã đào tạo ra một lượng lớn các học viên chăm sóc sức đẹp tay nghề cao tại Việt Nam. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ học rất chi tiết về cách làm móng tay, và nhiều kỹ thuật nail khác từ đơn giản đến nâng cao.

học nail ở Hà Nội
Trường đào tạo nail cao cấp Nhã Trường

Thông qua hướng dẫn của giảng viên tại Nail Nhã Tường, bạn sẽ học cách tránh những sai lầm và chấn thương liên quan đến công việc trong khi chuẩn bị làm móng. Bạn cũng sẽ học được những kiến ​​thức quý giá về cấu trúc và cách chuẩn bị móng, cách sử dụng hợp lý các vật liệu khác nhau, kỹ thuật dũa móng đúng, cách điêu khắc móng và các công cụ khác nhau để tạo hình móng và sơn màu.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay địa chỉ học pha chế TPHCM uy tín nhất

2. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI – Khóa Học Nail Ở Hà Nội

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI là một trong những đơn vị chú trọng vào cả yếu tố thẩm mỹ và y tế khi điều trị cho bệnh nhân. Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đơn vị này còn được giới chuyên gia trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ đánh giá cao trong việc đào tạo và sử dụng công nghệ mới trong sắc đẹp.

học nail ở Hà Nội
Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI

Khóa học nail ở Hà Nội tại đơn vị sẽ bao gồm một loạt các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Để bắt đầu, bạn sẽ làm quen với cách chăm sóc bàn tay và sẽ được tìm hiểu về các loại nail, các bệnh về móng tay cũng như các loại sơn và sản phẩm khác nhau. Sau đó, bạn sẽ được giảng viên tại SCI hướng dẫn các bước thực hiện để có một bộ móng đẹp và tìm hiểu các loại chất đánh bóng và trang trí khác nhau cần thiết cho từng loại nail. Cuối cùng bạn sẽ học cách làm móng tay bằng gel và shellac.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những trung tâm đào tạo spa uy tín tại Hà Nội cực uy tín

3. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc CHIHUN – Học Nail Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun tuân thủ chương trình đào tạo chú trọng kinh nghiệm thực tế và tạo ra triển vọng việc làm cho hàng nghìn học viên theo học tại đơn vị. Về đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực thẩm mỹ, học viện hiện được đánh giá là cơ sở chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Do đó, đây là cơ sở dạy học nail ở Hà Nội chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

học nail ở Hà Nội
Trường đào tạo thẩm mỹ hàn quốc CHIHUN

Bạn sẽ học những kiến ​​thức cần thiết về cấu trúc và cách chuẩn bị móng. Bên cạnh đó còn học về cách sử dụng gel cứng để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Học viện Hàn Quốc Chihun sẽ dạy bạn cách thực hiện công việc làm nail chuyên nghiệp nhất bằng cách hiểu được thái độ làm việc với khách hàng, vệ sinh và cách tránh dị ứng và chấn thương liên quan đến công việc.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện VIP Nail – Học Nail Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Học viện VIP Nail được công nhận là một trong những cơ sở dạy học nail ở Hà Nội uy tín nhất. Với ý tưởng thành lập với mong muốn cung cấp cho học viên những kỹ thuật làm bộ móng chất lượng cao và đẳng cấp vượt trội. Trong thời gian làm việc tại đây, bạn sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế tại các chuỗi salon khác nhau nằm trong hệ thống. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được xem xét tuyển dụng tại các salon liên kết với học viện.

học nail ở Hà Nội
Học viện VIP nail

Khởi đầu tại Học viện VIP Nail, bạn sẽ được đi qua một vài giờ nội dung về tất cả các chi tiết bạn cần biết về sơn gel. Bạn sẽ được dạy từng bước cách trang trí móng tay với những kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ được chỉ ra loại gel màu nào là lý tưởng và loại cọ nào bạn cần sử dụng cho từng kỹ thuật vẽ móng, cho dù đó là những bông hoa đơn giản hay những chi tiết phức tạp.

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Dạy Nghề Hand Việt – Học Nail Ở Hà Nội Với Giá Tốt Nhất

Từ năm 2009, Hand Việt đã trở thành lựa chọn được ưu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực dạy nail chuyên nghiệp. Giảng viên tại học viện đã được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia khác trong lĩnh vực về nail. Bên cạnh đó đây là cơ sở dạy học nail ở Hà Nội với giá tốt nhất trong thị trường, phù hợp với ngân sách của các bạn trẻ. Nếu bạn đam mê về nail thì đây là địa điểm không thể bỏ qua

học nail ở Hà Nội
Công ty cổ phần đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Thông qua các lớp học kỹ thuật làm móng, Hand Việt sẽ đưa bạn từ trình độ sơ cấp đến trình độ chuyên nghiệp và mang đến cho bạn sự tự tin để thực hiện các thiết kế nail mới sau khi tốt nghiệp tại đơn vị. Với sự trợ giúp của khóa học này, và thông qua thực hành liên tục, bạn sẽ có thể tạo ra những mẫu móng tay và hình dạng nghệ thuật và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Làm Đẹp Winnie Academy – Cơ sở Dạy Học Nail Ở Hà Nội Lâu Đời Nhất

Winnie Beauty Academy là một trong những học viện đào tạo dạy học nail ở Hà Nội lâu đời nhất. Với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên môn, học viện sở hữu một nhóm các giảng viên có năng lực và tận tâm. Nhằm cung cấp cho sinh viên một lộ trình học tập thực tế và thiết thực, với hơn 90% giờ học được dành riêng cho thực hành. Mục tiêu chính của học viện là giúp học viên có được các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp.

học nail ở Hà Nội
Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Academy

Với khóa học kỹ thuật viên làm móng và toàn diện này tại Winnie Beauty Academy, bạn sẽ có được tất cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp chăm sóc nail. Đầu tiên, người cố vấn của bạn sẽ giúp bạn hiểu các loại móng khác nhau. Hơn nữa, giảng viên của bạn cũng sẽ phác thảo tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải trong móng tay và các mẹo thực tế để khắc phục những vấn đề này thông qua khóa học này.

Thông tin liên hệ:

7. Học viện VietBeauty Academy – Học Nail Ở Hà Nội Tiêu Chuẩn Châu Âu

Học viện VietBeauty Academy được thành lập bởi các chuyên gia nổi tiếng Châu Âu. Với 99,9% đội ngũ giảng đã được cấp chứng chỉ và đào tạo về sư phạm và có chứng chỉ đào tạo quốc tế ITEC. Học viên tự tin với giáo trình chuẩn quốc tế và công nghệ tiên tiến tốt nhất thế giới. Cho nên đây được xem là địa điểm học nail ở Hà Nội tiêu chuẩn Châu Âu không thể bỏ qua.

học nail ở Hà Nội
Học viện VietBeauty Academy

Một bộ móng đẹp không chỉ đơn thuần là chăm sóc móng. Vì vậy, trong các lớp học tại VietBeauty Academy. Người cố vấn của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và kỹ thuật để thực hiện một bộ nail tốt. Sau khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản này, bạn sẽ được dạy một số mẹo và kỹ thuật nâng cao. Trong phần nâng cao, bạn sẽ học cách làm móng kiểu Anh. Cuối cùng, bạn sẽ được dạy về các loại sơn móng tay khác nhau, đặc tính của chúng, xu hướng và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã tổng hợp danh sách những địa nơi dạy học nail ở Hà Nội tốt nhất cho bạn. Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật làm móng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký một lớp học tại một trong những cơ sở được nêu trong danh sách hàng đầu ở trên.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here