Top 10 Địa Chỉ Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Hợp Lý

284

Có thể nói hiện nay học tiếng Anh là một việc hết sức quan trọng và phổ biến cho tất cả mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi. Nên việc chọn ra một trung tâm IELTS vừa chất lượng vừa giá tốt là điều khiến mọi người băn khoăn. Vậy nên dưới đây Xephangthuonghieu sẽ bật mí cho các bạn top 10 địa chỉ với mức học phí học IELTS Đà Nẵng hợp lý.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 8 Địa Chỉ Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc Uy Tín

Nội Dung

1. Trung Tâm Anh Ngữ Aten – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Hợp Lý

Trung Tâm Anh Ngữ Aten được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012, một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp và phát âm chuẩn nên tài liệu, giáo trình và giáo viên đều được chuẩn bị riêng cho mỗi khóa.

học phí học ielts đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Aten – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Hợp Lý

Học phí 1.500.000/tháng là một mức học phí phải chăng bởi khi học ở trung tâm học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo để đảm bảo những quyền lợi như: đảm bảo đầu ra giao tiếp thành thạo và bảo hành tiếng Anh trọn đời (được học lại miễn phí nếu bạn cần môi trường để duy trì luyện tập và sợ mai một kiến thức nếu không được ôn tập). Đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thêm tự tin, tạo nên một môi trường gần gũi để bạn dễ dàng kết nối những người bạn mới và luyện tập thực hành.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM Hiệu Quả

2. Trung Tâm Tiếng Anh Sophia – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học IELTS Phải Chăng Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Anh Sophia là môi trường đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge cho các em từ 4 -19 tuổi với 100% giáo viên Anh, Úc, Mỹ,… Trung tâm có hệ thống giáo trình chuẩn Cambridge với lộ trình học rõ ràng với các khóa học: Tiếng Anh Mầm Non, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên và IELTS với mức học phí 1.400.000/tháng.

học phí học ielts đà nẵng
Trung Tâm Tiếng Anh Sophia – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Phải Chăng

Khi đến với trung tâm Anh Ngữ Aten bạn sẽ nhận được

  • Giáo trình: chuẩn Cambridge, phát triển tư duy sáng tạo, nội dung thực tế, có tính ứng dụng cao trong trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.
  • Môi trường: năng động, thường xuyên giao tiếp với các giáo viên bản xứ.
  • Giáo viên: bản xứ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy, thi đỗ khóa đào tạo chuyên sâu.
  • Kỹ năng: học viên được đào tạo nhiều kỹ năng mềm, nhiều hoạt động ngoại khóa, nền tảng vững chắc cho các kỳ thi quốc tế.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

3. Trung Tâm Anh Ngữ Ames – Địa Chỉ Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Phù Hợp

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Ames là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy và trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam. Đây là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến với học phí vừa phải phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đã đi làm. 

học phí học ielts đà nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ Ames – Địa Chỉ Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Hợp Lý

Anh Ngữ Ames là một trung tâm có mức học phí học IELTS Đà Nẵng hợp lý bởi khi tham gia học tại trung tâm bạn sẽ nhận có lộ trình học riêng theo từng giai đoạn, 90% thông tin được ghi nhớ bằng phương pháp chủ động, phát triển đồng đều các kĩ năng. Tại Ames English các giáo viên tự coi mình là những người bạn, thay vì ngồi cách xa trên bục giảng, các giáo viên của Ames English sẽ ngồi cùng và thảo luận với học viên giúp các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Fisher’s Superkids – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học IELTS Tại Đà Nẵng Phù Hợp

Trung Tâm Anh Văn Thiếu Nhi Fisher’s Superkids được thành lập lập bởi Ông Huỳnh Kim Phước Hải và Bà Teresa Fisher vào năm 2005. Cả hai đều là thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) từ đại học Azusa Pacific University .Tại Fisher’s SuperKids Academy, trung tâm tự tin với 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng trực tiếp đứng lớp. 

học phí học ielts đà nẵng
Trung Tâm Fisher’s Superkids – Địa Điểm Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Phù Hợp

Với học phí khoảng 1.500.000/tháng trung tâm sẽ mang đến cho học viên kỹ năng nói tự nhiên và phong cách viết thuần bản ngữ, đảm bảo được kết quả IELTS của học viên theo đúng như nguyện vọng đã đề ra. Ngoài ra, tổ giáo viên ở trung tâm là những thầy cô hỗ trợ học viên 100% trong suốt quá trình luyện thi, cách thức làm bài, làm chủ các yếu tố về kỹ thuật trong quá trình luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Language Link – Địa Chỉ Với Mức Học Phí Học IELTS Phải Chăng Ở Đà Nẵng

Trung Tâm Language Linkthương hiệu giáo dục Anh ngữ đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Trải qua hơn hai thập kỷ thành lập, phát triển và hoàn thiện, Language Link Academic đã thành công khi đem lại trải nghiệm giáo dục đồng nhất ở tất cả các lĩnh vực, giúp học viên ở mọi độ tuổi có lộ trình học tập và phát triển lý tưởng.

học phí học ielts đà nẵng
Trung Tâm Language Link – Địa Chỉ Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng hợp lý

Giáo viên ở đây không ngừng nâng cao nghiệp vụ để cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thêm hiểu biết về các nền văn hóa trên Thế giới, góp phần mang đến bầu không khí học tập thú vị và mới mẻ.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Anh Ngữ EVI – Luyện Thi IELTS Với Mức Học Phí Phù Hợp Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ EVI được thành lập năm 2009 với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ngoại ngữ. Đây là một trong những trung tâm đi đầu về việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các trường học và các chương trình đào tạo như one to one, đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp,…

Anh Ngữ Evi
Trung Tâm Anh Ngữ Evi – Luyện Thi Với Mức Học Phí học ielts Đà Nẵng hợp lý

Ấn tượng, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh và chất lượng giáo viên vượt trội là nét đặc trưng của chương trình đào tạo EIV. Trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào đảm bảo 100% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia : Anh, Mỹ, Úc, Canada,… đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ UEC – Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tại Đà Nẵng Với Học Phí Hợp Lí

Trung Tâm Anh Ngữ UEC là trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp toàn diện, luyện thi IELTS và huấn luyện các kỹ năng tư duy, học tập suốt đời, làm việc và sinh sống trong xã hội toàn cầu. Với mong muốn mang Tiếng Anh chất lượng đến khắp các tỉnh thành cả nước, UEC đặt chất lượng giáo dục làm trọng tâm.

Anh Ngữ UEC
Trung Tâm Anh Ngữ UEC – Trung Tâm luyện thi với học phí học Ielts Đà Nẵng phù hợp

Ngoài ra Trung Tâm Anh Ngữ UEC còn có hệ thống chuỗi tư vấn du học cho các học sinh muốn chọn trường chọn nghề du học. Với nền tảng vững kỹ năng, kiến thức nâng cao, đưa học viên đạt đến mơ ước và chinh phục con đường học vấn. UEC sẵn sàng sát cánh cùng học viên và bước cùng học viên lên đỉnh mơ ước, chinh phục những khó khăn và đạt đến thành công

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Vừa Túi Tiền

Trung Tâm Anh Ngữ RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về khóa học IELTS, tiếng anh trẻ em và thiếu niên, là hệ thống trung tâm anh ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

 Anh Ngữ RES
Trung Tâm Anh Ngữ RES – Trung Tâm Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Phải Chăng

Với mức học phí phải chăng, trung tâm cung cấp những giáo viên bản xứ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học và thạc sĩ về giáo dục như Stanford, Melbourne, Sydney, Monas, Toronto,… Cùng với môi trường học tập lý tưởng để các học viên có thể có những giờ học hiệu quả và bổ ích.

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện Anh Ngữ IPI – Trung Tâm Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Phải Chăng

Một cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến chính là Học Viện Anh Ngữ IPI, là học viện xây dựng các khóa học chất lượng cao, với giảng viên có chuyên môn cùng giáo trình học chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao: người bản ngữ hoặc người Việt Nam có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế, TEFL và IELST 8.0+, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm với người nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Anh Ngữ IPI
Học Viện Anh Ngữ IPI – Trung Tâm Ielts Với Mức Học Phí Học Ielts Đà Nẵng Phải Chăng

Môi trường học năng động, sáng tạo phù hợp với từng độ tuổi học viên, môi trường học năng động, sáng tạo với phòng đọc sách với +200 đầu sách tiếng Anh về kỹ năng sống, văn học, truyện giáo dục… Đến với Học Viện Anh Ngữ IPI, các học viên sẽ nhận được môi trường học tốt nhất để có thể hoàn thành mọi mục tiêu.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ FEC – Trung Tâm Với Mức Học Phí Học IELTS Đà Nẵng Phù Hợp

Cái tên chốt sổ trong danh sách này chính là Trung Tâm Anh Ngữ FEC. Đến với FEC học viên không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh, hình thành phản xạ ngôn ngữ mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các khóa du học ngắn hạn tại Mỹ và Úc để trang bị cho học viên kỹ năng sống cần thiết sau này. FEC cam kết gắn bó với thành công của học viên, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của trung tâm.

Anh Ngữ FEC
Trung Tâm Anh Ngữ FEC – Trung Tâm Ielts Với Mức Học Phí học Ielts Đà Nẵng Phù Hợp

FEC mang đến một môi trường học tiếng anh lý tưởng, đạt chuẩn quốc tế và thúc đẩy học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện các kĩ năng giúp cho học viên có thể tự tin và thỏa sức để khám phá, chinh phục mọi mục tiêu đã đề ra. 

Thông tin liên hệ:

Trân đây là top 10 địa chỉ với mức học phí học IELTS Đà Nẵng hợp lý mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng các bạn có thể tìm được một trung tâm phù hợp với các tiêu chí của mình.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây