Top 6 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh Uy Tín

57

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ chắc hẳn không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Phun xăm thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp cho chị em với mọi lứa tuổi. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu phun xăm thì có rất nhiều địa chỉ về phun xăm thẩm mỹ được thành lập. Việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh việc đi làm đẹp, bạn muốn học phun xăm? Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu ngay top 6 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh ngay nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Hà Anh Spa – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh Hiện Nay

Hà Anh – một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh uy tín. Hà Anh đã đào tạo được rất nhiều học viên. Các học viên tại Hà Anh thường xuyên đạt được các giải thưởng về làm đẹp đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ tại các tỉnh lớn trên cả nước. Tại Hà Anh luôn chú trọng những kỹ năng cần thiết và sát thực tế, tránh làm mất thời gian của bạn.

Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh
Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh

Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành cả trên da thật và da giả. Thời gian thực hành lên đến 80%. Mỗi học viên đều được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Anh. Hà Anh luôn đầu tư những thiết bị, dụng cụ phun xăm, mực chất lượng hàng đầu cho học viên.

Những dịch vụ làm đẹp tại Hà Anh

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Sửa môi, chân mày hỏng
  • Tiêm fillter, cắt nhấn mí
  • Trị nám, tàn nhang, mụn rỗ

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị Yen Van PMU Expert – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh

Yen Van PMU Expert là địa chỉ uy tín để bạn học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh. Tại Yen Van PMU Expert chuyên phun xăm thẩm mỹ về chân mày, môi, mí mắt… Bạn sẽ được học trọn gói về những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trên thị trường thịnh hành. Giáo viên dạy luôn tận tâm, nhiệt tình và chỉ dạy tận tay cho mỗi học viên.

Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh
Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh

Yen Van PMU Expert sử dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để dạy cho học viên. Tại Yen Van PMU Expert chuẩn bị sẵn cho bạn dụng cụ học luôn nhé. Bên cạnh kỹ năng phun xăm, bạn sẽ học được kỹ năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng. Hướng dẫn chi tiết về cách dưỡng cũng như là vệ sinh sau khi phun xăm. Dịch vụ học phun xăm thẩm mỹ tại Yen Van PMU Expert trọn gói đang đợi bạn đăng ký học đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

3. Thẩm Mỹ Lan Rin – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh Chất Lượng

Lan Rin có các khóa học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh từ cơ bản đến nâng cao. Với mức giá học ưu đãi, nhiều mức khác nhau cho những nhu cầu đa dạng của học viên. Lan Rin luôn tự tin vì là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Hơn 10 năm hoạt động, Lan Rin đã có rất nhiều học viên cũng như khách hàng tin tưởng. Lan Rin luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng cũng như học viên về độ uy tín.

Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh
Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh

Đến với Lan Rin bạn sẽ được học với giáo trình phun xăm tiêu chuẩn. Được chuẩn bị sẵn dụng cụ cũng như mực xăm cần thiết cho quá trình học. Được học với những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ. Sau khi hoàn thành, Lan Rin đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Dr.KIM – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh

Dr.KIM là học viện phun xăm hàng đầu tại khu vực Bắc Ninh. Tại Dr.KIM có khóa học phun xăm với 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào nhu cầu mà Dr.KIM sẽ sắp xếp cho bạn những lớp học chuyên biệt. Dr.KIM tự tin chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng bạn sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn cơ bản. Cũng như giúp những học viên yếu tay nghề nâng cao kỹ năng.

Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh
Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh

Thời gian học tập tại Dr.KIM linh hoạt cho các học viên. Đảm bảo bạn sẽ có được giờ học thích hợp. Khóa học phun xăm tại Dr.KIM sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cực ưu đãi. Bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất. Hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên chuyên môn cao sẽ “Cầm tay chỉ việc” cho bạn đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

5. Tuyết Anh Beauty & Academy – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh Uy Tín

Tuyết Anh – địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh dành cho bạn. Với những công nghệ hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, Tuyết Anh tự tin sẽ là đơn vị dành cho bạn đấy nhé. Khóa học tại Tuyết Anh cam kết sẽ giúp bạn tự tin lên mẫu thật chỉ trong 2 tuần. Luôn đảm bảo sẽ mang đến công nghệ tốt nhất dành cho các học viên.

Tuyết Anh
Tuyết Anh

Khi học phun xăm tại Tuyết Anh bạn sẽ nhận được những ưu đãi như: Tặng khóa xây dựng thương hiệu, Hỗ trợ dụng cụ, máy móc trong quá trình học, hỗ trợ chổ ở cho học viên,… Chỉ với mức chi phí thấp, bạn sẽ được đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Sau khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ phun xăm đấy nhé. Liên hệ để đăng ký khóa học ngay nào.

Thông tin liên hệ:

6. Thẩm Mỹ Ngọc Quyên – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Bắc Ninh

Là một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh thì bạn không thể bỏ qua Ngọc Quyên. Hàng tháng, Ngọc Quyên có rất nhiều học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm. Hệ thống làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được học bởi những giáo viên chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó là không gian rộng rãi, thoáng mát.

Ngọc Quyên
Học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh

Ngọc Quyên luôn đầu tư về thiết bị cũng cập nhập những công nghệ phun xăm mới, bắt kịp xu hướng trên thị trường. Ngọc Quyên luôn có ưu đãi lên đến 60% nếu như đăng ký khóa học trong thời gian ưu đãi. Khi học phun xăm, bạn sẽ được học thêm khóa học miễn phí về chăm sóc da đấy nhé. Ngọc Quyên cam kết trình độ đầu ra dành cho bạn. Đến Ngọc Quyên ngay nào.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên xephangthuonghieu đã giúp bạn tìm hiểu ngay top 6 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Bắc Ninh Mong bạn tìm hiểu được địa chỉ phù hợp với mình nhé. 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here