Top 7 Cơ Sở Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Quảng Ninh Uy Tín Nhất

222

Hình thức phun xăm thẩm mỹ được sử dụng rất phổ biến hiện nay do nhu cầu làm đẹp tăng cao. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để học phun xăm thẩm mỹ chất lượng, chuyên môn cao. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào là uy tín, giá thành phải chăng. Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau của Xephangthuonghieu về top 7 cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Click ngay:

Bật Mí Top 5 Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Quảng Ninh Chất Lượng

Nội Dung

1. Phun Xăm Thẩm Mỹ Thanh Kenly – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Quảng Ninh

Phun xăm thẩm mỹ Thanh Kenly là địa chỉ chuyên cung cấp dịch phun xăm cho mày, môi sợi hairstroke. Ngoài ra đây còn là một địa chỉ uy tín chuyên dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh. Ban đầu, cơ sở hoạt động chủ yếu chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên nhận thấy nhiều người có nhu cầu học nghề nên cơ sở đã đã nghiên cứu và cung cấp thêm dịch vụ dạy học cho chị em.

học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh
Phun Xăm Thẩm Mỹ Thanh Kenly – Học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh

Phun xăm thẩm mỹ Thanh Kenly là một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ bài bản, chuyên nghiệp và uy tín. Người đứng ra giảng dạy sẽ là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề cao. Họ sẽ nghiên cứu kỹ lộ trình đào tạo để giúp mọi người học và tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng. Chi phí để học phun xăm tại đây được đánh giá là phải chăng với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này khi có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Những trung tâm dạy pha chế tại Sài Gòn uy tín nhất

2. Học Viện Thẩm Mỹ Thanh Hoa – Chuyên Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín

Học viện thẩm mỹ Thanh Hoa nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp về các nghiệp vụ phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da. Nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp trong đào tạo, đây là một địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nghề. Nhiều học viên đã tốt nghiệp khóa học ở Thanh Hoa đều có thể tự tin cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm chất lượng. Từ đó càng tạo được vị thế và sự tin cậy cho đơn vị trên thị trường.

học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh
Học Viện Thẩm Mỹ Thanh Hoa – Dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh

Những lý do bạn nên chọn học viện thẩm mỹ Thanh Hoa:

 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ cao
 • Chương trình học được thiết kế cho cả những người mới bắt đầu
 • Lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 •  Được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp khóa học
 •  Mức giá cả cạnh tranh 

Thông tin liên hệ:

3. Phun Xăm Thẩm Mỹ Ngọc Anh – Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Quảng Ninh

Không phải tự nhiên mà đơn vị phun xăm thẩm mỹ Ngọc Anh lại là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ. Lộ trình học được cam kết 80% thực hành, chỉ 20% lý thuyết. Do đó, học viên có cơ hội được trải nghiệm các tình huống thực tế, nâng cao tay nghề của mình. Địa chỉ cam kết sau khóa học,  học viên đều có thể thực hiện cơ bản các nghiệp vụ phun xăm thẩm mỹ cho môi, mày. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ khiến bạn hài lòng.

học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh
Học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh – Phun Xăm Thẩm Mỹ Ngọc Anh

Thông tin liên hệ:

4. Thu Hiền Academy – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Quảng Ninh

Thu Hiền Academy cũng là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh uy tín, chất lượng. Đến với học viện, bạn chỉ cần tham gia khóa học với thời gian ngắn, chi phí hợp lý. Trong quá trình học, cam kết không có chi phí phát sinh thêm. Địa chỉ còn cam kết học viên sau tốt nghiệp chuyên môn giỏi, thạo nghề, tự tin làm đẹp cho khách hàng và có đủ khả năng tự mở của hàng.

học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh
Thu Hiền Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh

Nội dung khóa học phun xăm lông mày ở Thu Hiền Academy:

 • Kỹ thuật vẽ lông mày trong 3 – 5 phút
 • Kỹ thuật phun lông mày ombre
 • Kỹ thuật phun chân mày hiệu ứng
 • Kỹ thuật sử lý mày trổ xanh, trổ đỏ
 • Kỹ thuật sửa xoá ko cần máy laze
 • Kỹ thuật mix mực theo từng loại da, lứa tuổi
 • Kỹ thuật vẽ mày phù hợp khuôn mặt, độ tuổi

Thông tin liên hệ:

5. Kim Beauty Spa – Đào Tạo Phun Xăm Chuyên Nghiệp Tại Quảng Ninh

Để có thể thành thạo được các nghiệp vụ phun xăm thẩm mỹ thì việc học lý thuyết và thực hành đều phải được chú trọng song song với nhau. Thấu hiểu được điều đó, Kim Beauty Spa – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cam kết sẽ đem lại dịch vụ dạy học có chất lượng nhất tới khách hàng.

học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh
Kim Beauty Spa – Học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh

Chương trình học tại Kim Beauty Spa được chia làm ba khóa học bao gồm tổng hợp, cơ bản và nâng cao. Các khóa học đều được thiết kế với lộ trình rõ ràng, phù hợp với tay nghề của từng học viên. Trong đó bạn sẽ dành thời gian khoảng 85% để thực hành phun xăm thẩm mỹ. Từ đó đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất và thời gian nâng cao tay nghê nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Phun Xăm Hợp Xù – Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Là địa chỉ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, phun xăm Hợp Xù là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để học nghề. Phun xăm Hợp Xù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian dạy học rộng rãi, thoáng mát sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Nhờ sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong cách đào tạo học viên của mình mà đơn vị phun xăm Hợp Xù đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên thị trường Quảng Ninh nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Phun Xăm Hợp Xù
Phun Xăm Hợp Xù – Học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

7. Phương Nhi Brows – Đơn Vị Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Học viện phun xăm thẩm mỹ quốc tế Phương Nhi Brows cam kết 100% dạy tận tình, không dấu nghề. Chị Phương Nhi là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề với rất nhiều thành tựu và giải thưởng phun xăm lớn nhỏ. Chị sẽ là người trực tiếp lên giáo trình đào tạo để đảm bảo bám sát thực tế mà vẫn đạt chuẩn kỹ thuật, kiến thức. Học viện cam kết sẽ hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo nhất để giúp học viên có được kỹ thuật tốt, nghề nghiệp mới.

Phương Nhi Brows
Học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh – Phương Nhi Brows

Kỹ thuật phun xăm được đào tạo ở Phương Nhi Brows:

 • Kỹ thuật phun môi SilkLips
 • Kỹ thuật phun môi SilkLips Glows
 • Phun lông mày SilkBrows 3D
 • Điêu khắc lông mày Phibrows
 • Lông mày siêu thực Hairstroke
 • Xóa, sửa bằng dung dịch Removetatto
 • Phun hồng nhũ hoa SilkNipples

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Xephangthuonghieu đã gợi ý cho bạn 7 cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ Quảng Ninh uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng.

>>> Click ngay:

Bật Mí Top 6 Địa Điểm Học Làm Nail Quảng Ninh Chất Lượng

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây