Bật Mí Top 10 Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng

231

Giờ đây, phun xăm thẩm mỹ trở thành một nghề phát triển và có tiềm năng lớn tại Việt Nam. Là ngành nghề được nhiều bạn trẻ đang lựa chọn. Tìm kiếm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín giữa hàng trăm cái ngôi trường đào tạo luôn quảng cáo trung tâm mình là chất lượng. Đây là điều mà khá nhiều bạn trẻ hoang mang  và lo lắng về chất lượng. Vậy thì hãy cũng xephangthuonghieu điểm qua top 10 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng nhé!. Lưu ngay địa chỉ để khi cần là có.

 >>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Học Viện Phun Xăm Mai Lâm – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng

Học Viện Phun Xăm Mai Lâm là địa chỉ học phun xăm uy tín đứng đầu trong danh sách này.  Được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề phun xăm. Được đánh giá là chất lượng hàng đầu, học đi đôi với hành vì 80% thời gian là các bạn sẽ được thực hành dưới sự giám sát và hướng dẫn cảu giảng viên. Đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng cũng như thực hành nên có bất cứ khó khăn hay kinh nghiệm gì thì bạn sẽ được các giảng viên chia sẻ kỹ càng.

Ngoài ra, cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt cho việc học. Hỗ trợ dụng cụ phun xăm toàn bộ dụng cụ học tập. Cùng đến Mai Lâm học phun xăm làm đẹp thôi nào.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Học Viện Phun Xăm Mai Lâm

Thông tin liên hệ:

2. Phun Xăm Thẩm Mỹ Lan Hà – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Uy Tín

Lan Hà là địa chỉ học phun xăm tại Hải Phòng danh tiếng hàng đầu. Với kinh nghiệm và danh tiếng nhiều năm trong nghề, Lan Hà tự tin mang đến cho các bạn học viên những bài học giá trị, giúp các bạn được thực hành thành thạo trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Đến với Lan Hà, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người ngợi khen.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Phun Xăm Thẩm Mỹ Lan Hà

Lan Hà cam kết mang đến cho bạn chất lượng đào tạo tốt nhất với các máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và chú trọng vào thực hành để giúp học viên vững tay nghề khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

3. Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế Wonmi – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng hàng Đầu 

Thêm một địa chỉ dạy phun xăm uy tín nữa là Thẩm Mỹ Quốc Tế Wonmi. Các khóa đào tạo tại Wonmi bao gồm 3 khóa chính: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu. Chương trình đào tạo ở đây được cập nhật thường xuyên theo sự thay đổi của xu hướng và công nghệ phun xăm mới. Chương trình học lý thuyết kết hợp thực hành. Trung tâm cam kết không giới hạn số buổi học sẽ đào tạo cho đến khi học viên thành thạo ra nghề.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế Wonmi

Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, Wonmi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ học phun xăm tốt nhất, giúp khách hàng có thêm một công việc sau này.

Thông tin liên hệ:

4. Viện Thẩm Mỹ Ruby Esthetic – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Tin Cậy 

Viện Thẩm Mỹ Ruby Esthetic chuyên cung cấp các khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hải Phòng. Nói đến chất lượng thì khỏi bàn, các vị khách khi đến thẩm mỹ tại Ruby Esthetic luôn hài lòng với diện mạo mới khi bước ra khỏi tiệm. Đến đây bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng học viên ra trường giỏi cả về kiến thức lẫn chuyên môn. Chương trình học được xây dựng chú trọng cả về thực hành lẫn lý thuyết.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Viện Thẩm Mỹ Ruby Esthetic

Bên cạnh đó, 100% giảng viên đều là những chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm trên 10 năm, có bằng chuyên môn sư phạm. Đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu được bài học. Đây là một địa chỉ đáng để bạn suy xét.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 42 Văn Cao, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 037 798 9668
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ruby42vancao

5. L.um Aesthentic – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Giá Tốt 

Nhắc đến trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng không thể thiếu cái tên L.um Aesthentic. Đây là học viện phun xăm thẩm mỹ nhận được nhiều lời khen tích cực từ học viên. Với chất lượng đội ngũ giảng viên thì khỏi bàn đến, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như trực tiếp làm nhiều ca thẩm mỹ thành công, mang đến sự tự tin cho phái đẹp. Chương trình đào tạo tại đây chú trọng đến kỹ năng làm việc và thực hành. Vì vậy bạn sẽ thấy khá ít giờ lý thuyết.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
L.um Aesthentic

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Thẩm Mỹ Thanh Phương – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang cần tim một nơi đào tạo phun xăm giá tốt thì bạn không nên bỏ quan Học viện thẩm mỹ Thanh Phương. Ưu điểm vượt trội nhất tại Thanh Phương là có thể học hỏi và thực hành ngay trên người thật trong suốt quá trình theo học. Học viện thiết kế chương trình học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên hiểu rõ toàn bộ các kỹ thuật trong ngành phun xăm hiện nay. Cam kết không giấu nghề,  90% giáo trình đều thiên về thực hành, giúp học viên được đào tạo xong có việc làm luôn.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Học Viện Thẩm Mỹ Thanh Phương

Thông tin liên hệ:

7. Phun Xăm Tự Nhiên Thảo Bùi – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Chất Lượng

Thảo Bùi được biết đến là địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín tại Hải Phòng. Được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc học tập, Thảo Bùi luôn được các học viên đánh giá cao. Bạn không cần phải lo lắng, có bất cứ thắc mắc gì các giảng viên sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ đào tạo và có thể đi làm ngay. Chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp cho những bạn mới bắt đầu chưa biết gì về phun xăm.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Phun Xăm Tự Nhiên Thảo Bùi

Thông tin liên hệ:

8. Thuý Phun Xăm Thẩm Mỹ – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Chất Lượng

Thuý Phun Xăm Thẩm Mỹ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với một khoản chi phí đầu tư nhỏ ban đầu, bạn sẽ có tất cả các kiến thức và kỹ năng cề thẩm mỹ. Học viện còn rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc chuẩn 5 sao. Chương trình đào tạo sẽ gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Nơi đây cam kết sẽ theo sát học viên, giảng viên 1 kèm 1 để đảm bảo học viện được nắm vững các kiến thức trước khi ra trường.

Một điểm cộng rất lớn ở đây là nắm bắt xu hướng làm đẹp cực kì nhanh. Học viên sẽ không sợ không bị tụt hậu hoặc rời xa thị trường làm đẹp. Còn chần chừ gì nữa đến tiệm Thúy học phun xăm thôi nào

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Thuý Phun Xăm Thẩm Mỹ

Thông tin liên hệ:

9. Annguyen Studio& Academy – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng Giá Tốt 

Quả là thiếu xót rất lớn nếu bạn bỏ lỡ địa chỉ Annguyen Studio& Academy. Với sự nỗ lực xây dựng môi trường học tốt nhất cho học viên, Annguyen Studio& Academy chọn lọc ra đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp, tự biên soạn chương trình học sát với thực tế và chỉ có giá trị lưu hành nội bộ. Các chương trình học được thiết kế từ bài bản đến nâng cao, bài giảng phù hợp để học viên dễ dàng tiếp thu. Các học viên tốt nghiệp tại đây đều nhận được nhiều lời đánh giá tích cực về tay nghề Spa.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Annguyen Studio& Academy

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Hoàng Thảo – Địa Chỉ Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hải Phòng

Địa chỉ cuối cùng là học viện Hoàng Thảo. Hoàng Thảo là một trong những cơ sở chuyên về dịch vụ phun xăm, phun thêu có uy tín. Khách hàng đến đây được bác sĩ tư vấn vẽ dáng môi, dáng mày phù hợp trước khi xăm. Ngoài ra, Hoàng Thảo còn chuyên đào tạo đội ngũ chuyên gia theo mô hình bệnh viện chuyên khoa, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng
Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Hoàng Thảo

Bạn sẽ được học 1 kèm 1 cùng đội ngũ giảng viên đầu ngành. Chương trình học luôn được cập nhật, thay đổi phù hợp với sự phát triển trên thị trường. Điểm nổi bật nhất ở đây là cam kết đào tạo không giới hạn thời gian học, không phát sinh thêm chi phí, cứng tay nghề mới được ra trường.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng uy tín mà xephangthuonghieu tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

>>> Tham khảo ngay: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây