10 Địa Chỉ Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Nên Tham Khảo

228

Hiện nay, ngoài việc học lên cao, nhiều bạn trẻ đã chọn mình một nghề thành thục và từ đó phát triển sự nghiệp. Và với sự phát triển của khoa học công nghệ, học học sửa chữa laptop tại Hà Nội cũng đang là nhu cầu của rất nhiều người. Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ để học sửa chữa laptop tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhưng có quá nhiều trung tâm. Hiểu được vấn đề này, xephangthuonghieu.com sẽ mang tới cho bạn top 10 địa chỉ học sửa chữa laptop tại Hà Nội cực chất lượng!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Shopcongnghe.com.vn – Trung Tâm Học Sửa Chữa Laptop Hàng Đầu Hà Nội

Hàng triệu chiếc laptop đã được đưa tới trung tâm Shopcongnghe.com.vn để sửa chữa nhằm mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi luôn lấy uy tín, chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của trung tâm là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Shopcongnghe.com.vn

Shopcongnghe.com.vn cũng là một địa chỉ đào tạo nghề hàng đầu trong đó có đào tạo cho học viên học sửa chữa laptop tại Hà Nội một cách bài bản nhất. Với nhiều năm trong nghề cũng như trình độ thành thạo, đây sẽ là một địa chỉ hợp lý để bạn học sửa chữa laptop tại Hà Nội với chi phí hợp lý mà lại có thể tiếp thu nhiều kiến thức sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Trung Tâm Dạy Nghề Hàng Đầu Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm dạy nghề Hà Nội lâu năm với hơn 20 năm kinh nghiệm.đào tạo 20 ngành nghề. Nơi đây đào tạo ra hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định. Có người mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Đây sẽ là một địa chỉ học sửa laptop tại Hà Nội mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua bởi sự chuyên nghiệp của nó.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, việc học đi đôi với hành luôn được đề cao. Đặc biệt còn có phòng và xưởng thực hành riêng. Đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Quy trình đào tạo nghề theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Ngoài ra tại đây còn có những chính sách miễn giảm về học phí cho những trường hợp đặc biệt. Hãy tới đây để học sửa chữa laptop tại Hà Nội nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị HAComputer – Địa Chỉ Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Uy Tín

HAComputer được thành lập trên cơ sở chất lượng – uy tín là yếu tố hàng đầu của công ty. HAComputer hiện đang hướng vào thị trường và khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, mong muốn phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Công ty thường xuyên mở các khóa đào tạo sửa chữa máy tính với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Vì thế mà học viên luôn yên tâm khi được học sửa chữa laptop tại Hà Nội trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Đơn Vị HAComputer

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia – Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Chất Lượng

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia là một trong những trung tâm học sửa chữa laptop tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Để đáp ứng cho việc  sửa laptop uy tín được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop phùng gia đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước Nhật, Đức, Mỹ,.. Hãy tới ngay Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia để được học sửa chữa laptop tại Hà Nội với lộ tình siêu hiệu quả nhé!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Laptop Phùng Gia

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Máy Tính – Mạng – Truyền Thông OSC – Nơi Học Sửa Chữa Laptop Hà Nội Bạn Nên Thử

Công ty TNHH Máy tính – Mạng – Truyền Thông OSC được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc của Trung tâm Máy Tính – Mạng – Truyền Thông OSC trước đây với hệ thống bạn hàng đông đảo, hợp tác ổn định lâu dài. Không chỉ thế, tại đây còn đào tạo những học viên có nhu cầu học sửa chữa máy tính, điện thoại,… với đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy tới ngay Công ty TNHH Máy tính – Mạng – Truyền Thông OSC để được trải nghiệm học sửa chữa laptop tại Hà Nội giá tốt nhất!

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Công Ty Máy Tính – Mạng – Truyền Thông OSC

Thông tin liên hệ:

6. Học viện iT.vn – Học Viện Đào Tạo Công Nghệ Chuyên Nghiệp Số 1

Học viện iT.vn được thành lập với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, luôn mang trong mình tư tưởng truyền đạt kiến thức hiểu biết của bản thân để giúp các học viên đạt được mục tiêu mình đã đề ra khi tham gia khóa học. Học viên được học tập, thực hành trực tiếp trên máy của các dòng Laptop khác nhau: Sony, Acer, Dell, HP, Macbook,…

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Học viện iT.vn

Học viên học xong sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại Học viện iT.vn và được cam kết 100% có việc làm tại hệ thống trung tâm Suachualaptop24h.com hoặc các trung tâm bảo hành máy tính chính hãng. Học phí tại đây cũng vô cùng hợp lý với khả năng kinh tế của nhiều người. Chỉ với một khoản nhỏ bạn sẽ trang bị cho mình những lỹ năng sửa chữa laptop cực tốt.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Trường Đào Tạo Nghề Bậc Nhất Ở Hà Nội

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất Hà Nội. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại đây như: Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, sửa chữa điện tử, máy tính, laptop, điện lạnh, điện thoại, xe máy, ô tô, cơ khí,…Đến với trung tâm, học viên được kết hợp học lý thuyết cùng thực tế, các giảng viên dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm, các phương pháp đảm bảo vững tay nghề. Ưu điểm vượt trội của các khóa học nghề tại trung tâm chính là học viên sẽ được trang bị kiến thức thực tế, được truyền nghề, đảm bảo ra trường các em có tay nghề thành thạo, tự tin và tự lập trong cuộc sống.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội luôn lấy sự phát triển con người làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy, các hoạt động khai thác, phân tích, xử lý thông tin thị trường lao động, định hướng công việc phù hợp cho học viên luôn được chú trọng, quan tâm.Nhiều năm qua, trường luôn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề, các bằng khen, chứng nhận biểu dương và vinh danh luôn là động lực tinh thần để các cán bộ giảng viên phấn đấu nỗ lực hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

8. Shop Công Nghệ EDG – Địa Điểm Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Giá Tốt

Shop Công Nghệ EDG được thành lập đã nhiều năm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa laptop. EDG luôn đặt quyền lợi, uy tín với khách hàng lên hàng đầu, với phương châm phục vụ: khách hàng là tài sản lớn nhất. Trung tâm luôn cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường dạy nghề trên cả nước.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Shop Công Nghệ EDG

Shop Công Nghệ EDG thường xuyên thêm học viên dạy nghề sửa chữa máy tính Hà Nội, đặc biệt là laptop. Nếu học viên có tay nghề cao, có mong muốn làm việc tại chính công ty, các bạn sẽ được nhận làm việc ngay tại EDG. Ngoài ra, EDG còn giới thiệu các bạn tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy tham khảo ngay địa chỉ học sửa chữa laptop tại Hà Nội này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Laptop Hải Đăng – Học Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội Uy Tín

Riêng về mảng sửa chữa, Laptop Hải Đăng là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, có phiếu nhận trả máy rõ ràng, đảm bảo an toàn dữ liệu và linh kiện cho khách. Hiểu được laptop ngày càng trở nên phổ biến và gắn bó chặt chẽ với hoạt động của con người, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời nhanh chóng khắc phục thiết bị hư hỏng để không ảnh hưởng đến học tập, công việc của khách. Laptop Hải Đăng còn là nơi học sửa chữ laptop tại Hà Nội đầy lý tưởng.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Laptop Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TLD – Công Ty Đào Tạo Sửa Chữa Laptop Tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng thế giới số TLD  từ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường sửa chữa bảo trì cung cấp hệ thống máy tinh, máy tính bảng, Samatphone Hà Nội và toàn quốc. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho học viên thực hành. Tại TLD bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ học sửa chữa laptop tại Hà Nội tốt nhất với chi phí hợp lý.

học sửa chữa laptop tại Hà Nội
Công Ty TLD

Thông tin liên hệ:

Hiện nay, nghề sửa chữa máy tính đã trở thành một nghề khá hot với mức thu nhập cao và ổn định. Mong rằng với thông tin về nơi học sửa chữa laptop tại Hà Nội mà xephangthuonghieu.com cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây