Top 10 Địa Chỉ Dạy Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Chất Lượng

271

Bạn là người yêu thích cái đẹp và muốn có một nghề làm đẹp để có thể mở tiệm hành nghề? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nghề nối mi và muốn theo học? Nhưng bạn lại không thể tìm được và không biết nên học nối mi ở đâu hiệu quả, uy tín? Sau đây Xephangthuonghieu sẽ bật mí ngay cho bạn những địa chỉ dạy khóa học nối mi tại Hà Nội uy tín hàng đầu để bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy – Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Uy Tín

Đầu tiên trong danh sách những địa chỉ khóa học nối mi tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy, nơi đào tạo chuyên sau và toàn diện về nối mi hàng đầu tại Việt Nam, là nơi đi đầu tại Việt nam về cập nhật những kỹ thuật nối mi mới nhất hiện hiện nay nhằm giúp cho học viên tiếp cận được chuẩn nối mi quốc tế. Seoul Academy thường xuyên cập nhật các xu thế thời trang long mi, các kỹ thuật nối mi mới nhất và sáng tạo ra nhiều phương pháp nối mi đẹp phù hợp với style của khách hàng.

khóa học nối mi tại hà nội
Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Spa Eva Xinh – Dạy Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội

Học Viện Spa Eva Xinh là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách những khóa học nối mi tại Hà Nội chuyên nghiệp, tại đây các học viên không chỉ học lý thuyết, mà còn được học thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình cầm tay chỉ việc của giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm trọn bí quyết nối mi, cách xử lý các ca nối mi khó nhất. Ngoài ra tại Eva Xinh, học viên sẽ được tiếp cận tất cả các kiểu nối mi tiên tiến và mới nhất từ thế giới.

khóa học nối mi tại hà nội
Học Viện Spa Eva Xinh

Khóa học tại Eva Xinh

 • Am hiểu kiến thức sức khỏe về mi, hình dáng mi, cấu tạo mắt…
 • Mô hình học 1 kèm 1, giảng viên theo sát và nhiệt tình chỉ dẫn.
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cách dạy thân thiện, khoa học.
 • Thực hành xuyên suốt khóa học, được nối mi trên mẫu thật.
 • Không gian lớp học hiện đại, sạch sẽ.
 • Học viên được tư vấn quy trình khi có ý định mở tiệm kinh doanh.
 • Chứng chỉ có giá trị làm việc trong nước hoặc đi nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie – Những Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Tại Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie học viên theo học nối mi sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi đến từ trong và ngoài nước. Ngoài học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành thường xuyên để nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất. Đây là địa chỉ khóa học nối mi tại Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu.

khóa học nối mi tại hà nội
Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được thực hành hoàn toàn trên người thật, giúp tay nghề thêm vững vàng và tự tin hơn trong công việc sau này. Học viên theo học tại đây sẽ được trang bị kỹ thuật nối mi hiện đại nhất, được cập nhật mới liên tục và trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên đã tu nghiệp tại nước ngoài chuyên về nối mi cùng giáo trình tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Vietbeauty Academy – Chuyên Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Tiếp theo trong danh sách những đơn vị chuyên dạy khóa học nối mi tại Hà Nội nổi tiếng sẽ là Vietbeauty Academy, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị dụng cụ hiện đại, hệ thống phòng học thoáng mát sạch sẽ, thoải mái, vệ sinh và có máy lạnh, giúp học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

khóa học nối mi tại hà nội
Vietbeauty Academy

Vì sao nên học tại Vietbeauty Academy

 • Được tặng toàn bộ đồ nghề của khóa học
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Giáo trình cập nhật thường xuyên
 • Thực hành 90% trong suốt quá trình học
 • Thời gian học linh động
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Dạy học tận tâm, không giấu nghề
 • Đào tạo phương pháp kèm cặp
 • Chứng chỉ có giá trị đi nước ngoại hoặc làm việc trong nước

Thông tin liên hệ:

5. Hương My Academy – Địa Chỉ Dạy Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội

Tiếp theo không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ chuyên dạy khóa học nối mi tại Hà Nội sẽ là Hương My Academy, đã dày công nghiên cứu và áp dụng các kỹ năng sáng tạo từ những trải nghiệm thực tế đến những kinh nghiệm được đúc kết lâu năm trong ngành nối mi. Từ đó, đào tạo ra hàng ngàn học viên có kỹ năng chuyên sâu, có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tỉ mỉ của phái đẹp hiện nay.

khóa học nối mi tại hà nội
Hương My Academy

Ưu điểm khi học tại Hương My Academy

 • Các giáo trình nối mi được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành về nối mi giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, môi trường học năng động và liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới.
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy về nối mi và luôn theo sát để chỉnh sửa các lỗi thường gặp trong thực hành.
 • Học phí tại Hương My khá ưu đãi và không phát sinh các chi phí khác trong khóa học.
 • Khi chưa đủ chất lượng đầu ra thì học viên được hỗ trợ để hoàn thành tốt khóa học mà không mất thêm phí.

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Amy – Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Giá Tốt

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Amy với mục tiêu đưa học viên phát triển ra nước ngoài, Amy luôn cập nhật nhiều xu hướng làm đẹp trên thế giới khi giảng dạy. Do vậy, đơn vị này nhận được sự công nhận của nhiều chuyên gia về nối mi trên thế giới. Chính vì thế, nhiều học viên đã tin tưởng để theo học tại Amy. Đây là địa chỉ khóa học nối mi tại Hà Nội nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

khóa học nối mi tại hà nội
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Amy

Thông tin liên hệ:

7. Tít Mi Eyebrow – Địa Điểm Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội

Không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ khóa học nối mi tại Hà Nội sẽ là Tít Mi Eyebrow, học viên theo học tại đây sẽ được học toàn bộ các kỹ thuật nối mi và cách sử dụng các loại keo sao cho giữ được độ bền lâu, không bị cay. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị dụng cụ hiện đại, hệ thống phòng học thoáng mát sạch sẽ, thoải mái, giúp học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

khóa học nối mi tại hà nội
Tít Mi Eyebrow

Khóa học nối mi tại Tít Mi Eyebrow gồm

 • Tổng quan về nối mi
 • Phân loại mi dựa theo chiều dài, độ cong, độ dày
 • Tổng quát về dụng cụ nối mi
 • Học cách sử dụng và bảo quản keo nối mi
 • Thiết kế kiểu dáng mi phù hợp với từng khách hàng
 • Kỹ thuật nối mi cơ bản: nối mi quyến rũ, nối mi tự nhiên, nối mi ấn tượng…
 • Học viên tự trang bị đồ nghề

Thông tin liên hệ:

8. Nami Beauty – Dạy Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Tốt

Nami Beauty sẽ là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những địa chỉ dạy khóa học nối mi tại Hà Nội uy tín, tại đây dạy nối mi trọn gói với tất cả các kiến thức liên quan và nhiều kiểu nối mi hiện đại. Đồng thời, giảng viên tại cơ sở này có tay nghề tốt và là giám khảo của nhiều cuộc thi lớn về nối mi. Chính vì thế, học viên sẽ được đào tạo để tốt nghiệp với tay nghề tốt và có thể làm việc tại bất kỳ đâu.

khóa học nối mi tại hà nội
Nami Beauty

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Spa Trần – Khóa Học Nối Mi Tại Hà Nội Giá Tốt

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Spa Trần tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề nối mi thẩm mỹ. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin, Spa Trần là một địa chỉ dạy khóa học nối mi tại Hà Nội đáng để tham khảo.

khóa học nối mi tại hà nội
Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Spa Trần

Khóa học nối mi tại Spa Trần gồm

 • Kỹ thuật nối mi lụa dạng sợi
 • Kỹ thuật nối mi chùm
 • Kỹ thuật nối mi màu
 • Kỹ thuật uốn mi
 • Kỹ thuật nối mi, uốn mi 3D
 • Kỹ thuật tháo gỡ mi bằng kem tháo mi chuyên dụng, bằng nước tháo, bằng nhíp…
 • Kỹ thuật xử lý, khắc phục các sự cố thường gặp trong quá trình nối mi do nhiều nguyên nhân khác nhau

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun – Dạy Khóa Học Nối Mi Hà Nội

Cuối cùng trong danh sách những địa chỉ dạy khóa học nối mi tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ là Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun, luôn khẳng định chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên thuộc top đầu trên cả nước. Với chương trình học được chọn lọc kết hợp cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, đầy đủ, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về khóa học và cứng tay nghề sau khi kết thúc khóa.

khóa học nối mi tại hà nội
Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các khóa học nối mi tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để theo học thì đừng bỏ qua bài viết này. Hy vọng đọc xong bài viết này bạn có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây