Top 6 Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

176

Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết nên dắt trẻ đi đâu chơi vào dịp hè này thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn. Sau đây, Xephangthuonghieu sẽ giới thiệu cho bạn top 6 khu vui chơi cho bé ở TPHCM. Cùng tìm hiểu với mình nhé. 

Nội Dung

1. Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Tiên – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

Khu du lịch sinh thái Suối Tiên luôn là điểm đến quen thuộc của các gia đình ở TP Hồ Chí Minh mỗi khi hè về. Suối Tiên  nổi tiếng với diện tích rộng lớn cùng số lượng trò chơi vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí liên hiệp Suối Tiên với các trò chơi được thiết kế lồng ghép vào hình ảnh lịch sử, truyền thuyết của Việt Nam như truyền thuyết Vua Hùng, Sơn Tinh Thủy Tinh,…

khu vui chơi cho bé ở TPHCM

Chính vì vậy, các bé không chỉ có cơ hội vui chơi mà còn là học tập.  Đặc biệt khi đến đây vào mùa hè, các bé sẽ tha hồ mà vẫy vùng trong làn nước mát lạnh, tận hưởng những giây phút vui vẻ bên gia đình.

Thông tin liên hệ:

2. Công Viên Nước Đầm Sen  – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

Công viên nước Đầm Sen là một trong những khu vui chơi trẻ em ở TP Hồ Chí Minh nổi tiếng có tuổi đời lâu năm tại Sài Gòn. Đây là địa điểm vui chơi quen thuộc của người dân vào dịp cuối tuần, lễ tết, ngày hè. Nơi đây có diện tích cực lớn và được chia thành 2 khu vực chính: khu công viên khô với hơn 35 trò chơi thú vị và khu công viên nước có hồ tạo sóng cùng 36 thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại. Với không gian rộng lớn cùng với đa dạng trò chơi cũng như thiết bị, các bé sẽ thỏa thích chơi đùa mà không sợ chán.

khu vui chơi cho bé ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

3.Thảo Cầm Viên – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

Thảo Cầm Viên chắc chắn là địa điểm không thể không nhắc đến trong danh sách này. Thảo Cầm Viên vốn là khu vui chơi gắn với tuổi thơ của rất nhiều người ở Sài Gòn. Đây là một trong những địa điểm vui chơi hấp dẫn hàng đầu dành cho trẻ em. Ở đây  có rất nhiều trò chơi như thú nhún, câu cá, công viên nước, nhà banh liên hoàn,… hấp dẫn.  chính vì vậy khi đến với Thảo Cầm Viên, trẻ sẽ được tham gia vui chơi, tìm hiểu về các loài động vật, tự tay cho chúng ăn, xem xiếc thú,…

khu vui chơi cho bé ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. SC VivoCity  – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

SC VivoCity cũng là địa điểm vui chơi mà các phụ huynh không thể bỏ qua khi dắt con trẻ đi chơi. Được chia làm nhiều khu trò chơi khác nhau như khu thử thách, khu nhà gạch, khu nhà cát, khu trò chơi điện tử,… vì vậy SC VivoCity cực kì đa dạng trò chơi. Khi đến đây trẻ sẽ tha hồ vui chơi thỏa thích, khơi gợi tính sáng tạo. Chính nhờ sự đa dạng đó, dù là trẻ hiếu động hay ngoan ngoãn thì đều có những trò chơi phù hợp. Phụ huynh sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó.

khu vui chơi cho bé ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. KizCiti – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TP HCM

KizCiti chắc hẳn là khu vui chơi cho bé mà các vị phu huynh thích nhất. Với phong cách định hướng là hành phố hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ từ 03 -12 tuổi, kết hợp giữa sân chơi hiện đại với giáo dục và rèn luyện các kỹ năng xã hội,  KizCiti mô phỏng thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ, với quảng trường trung tâm, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, sân bay, sân vận động, vườn nông nghiệp, công viên nước…

khu vui chơi cho bé ở TPHCM

Tất cả đều được thiết kế và hoạt động như xã hội thật để đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập và rèn luyện kỹ năng sống của các em. Chính vì vậy trẻ dễ dàng tiếp cận được với đa dạng ngành nghề, hiểu rõ về từng ngành nghề và là nền móng cho định hướng nghề nghiệp tương lai.

Thông tin liên hệ:

6. Tiniworld – Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

TiNiWorld khu vui chơi cho bé ở TPHCM cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách này.. Đây là địa điểm vui chơi kết hợp giữa trò chơi và giáo dục lý tưởng cho trẻ, chính vì vậy các vị phụ huynh cực kì thích địa chỉ này. Khu Vui Chơi Cho Bé Ở TPHCM

Khu vui chơi được chia thành các khu trò chơi nhỏ  bao gồm: khu nhà búp bê, khu chơi cát, khu xếp hình lego,… phù hợp với nhiều lứa tuổi và tính cách riêng. Bên cạnh đó, tiNiWorld còn có không gian tổ chức sinh nhật cho các bé yêu theo chủ đề vô cùng thú vị.Vậy nên đừng ngần ngại mà dẫn trẻ nhà bạn đến đây nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây và top 6 khu vui chơi cho bé ở TPHCM mà phụ huynh nên dẫn trẻ đến chơi nhất. Hy vọng, thông qua bài viết của Xephangthuonghieu các vị phụ huynh sẽ có những giây phút thú vị bên con trẻ nhà mình.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây