Top 5 Nơi Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Đồng Nai Uy Tín Nhất

270

Lắp đặt điện là công việc đòi hỏi kỹ thuật mà nếu không có chuyên môn thì bạn khó có thể tự thực hiện. Bạn cần phải tìm một đơn vị uy tín để việc thi công được đảm bảo an toàn. Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn Top 5 nơi lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai đáng tin cậy nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Hưng Thịnh Phát – Nơi Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Đồng Nai Nhiều Kinh Nghiệm

Công ty Hưng Thịnh Phát được thành lập từ năm 2009, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai. Hưng Thịnh Phát đã thực hiện các công trình lưới điện có điện áp lên tới 220kV. Qua việc lập các dự án đầu tư, khảo sát địa hình, thiết kế bản vẽ, công ty đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường.

Ngoài việc tự thực hiện các dự án, Hưng Thịnh Phát cũng hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước khác để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn. Bên cạnh việc thi công lắp đặt điện, đơn vị này cũng có dịch vụ bảo hành trạm biến áp được khách hàng đánh giá rất cao.

lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai
Công Ty Hưng Thịnh Phát

Các dịch vụ được cung cấp tại Hưng Thịnh Phát:

 • Tư vấn, thiết kế xây lắp điện
 • Cung cấp vật tư điện máy biến áp
 • Bảo hành, bảo trì các trạm máy biến áp điện
 • Lắp ráp tủ điện công nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hoàng Gia Phú – Nơi Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Đồng Nai Uy Tín

Công ty Hoàng Gia Phú hoạt động từ năm 2006, đã xây dựng được uy tín đối với các chủ đầu tư và khách hàng trong lẫn ngoài nước. Đơn vị chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai. Phương châm hoạt động của Hoàng Gia Phú là “Luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng”. Với phương châm này, công ty không ngừng nỗ lực mang tới những dự án chất lượng cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp, nhà xưởng, v.v…

lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai
Công Ty Hoàng Gia Phú

Ngành nghề kinh doanh của Hoàng Gia Phú:

 • Thiết kế hệ thống điện, nước, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy
 • Thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng, giao thông
 • Thi công các công trình cơ khí, nhà thép tiền chế, khung vì kèo
 • Thi công lắp đặt và bảo trì các công trình điện trung, hạ thế, điện công nghiệp

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Điện Sao Việt – Nơi Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Đồng Nai Đáng Tin Cậy

Điện Sao Việt là công ty lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai rất đáng tin cậy. Công ty cam kết bàn giao cho khách hàng các công trình điện chất lượng, hiệu quả và an toàn. Để được như vậy, Điện Sao Việt đã không ngừng cải tiến quy trình làm việc lẫn cung cách phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty luôn hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc của Điện Sao Việt cũng vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khi hoàn tất thi công đều được công ty giám sát chặt chẽ.

lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai
Công Ty Điện Sao Việt

Những lý do bạn nên chọn Sao Việt:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ
 • Các vật tư, thiết bị đều là hàng chính hãng
 • Giá cả cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiên Tín Phát – Nơi Hoạt Động Chuyên Nghiệp

Công ty Thiên Tín Phát là đơn vị hoạt động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai. Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng cải thiện, nâng cao quy trình hoạt động. Thiên Tín Phát cũng sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy mà các công trình đều thực hiện trơn tru và nhanh chóng.

Thiên Tín Phát hoạt động với chiến lược “Hiệu quả – Uy Tín – Bền vững”. Với chiến lược này, công ty luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng để cùng nhau phát triển bền vững.

lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai
Công Ty Thiên Tín Phát

Những công trình tiêu biểu mà Thiên Tín Phát đã thực hiện:

 • Hệ thống điện công ty Chang Dae Vina
 • Hệ thống điện công ty Innopack Việt Nam
 • Hệ thống điện công ty Sportpet
 • Hệ thống chống sét công ty Crown

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thiên Hà Sạch – Nơi Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Đồng Nai Giá Rẻ

Nếu bạn muốn tìm nơi lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai giá rẻ, hãy ghé đến công ty Thiên Hà Sạch. Đây là đơn vị chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa điện với giá cả rất cạnh tranh so với thị trường. Hơn nữa công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mới. Các sự cố về chập cháy điện, cháy nổ cầu chì, attomat đều được Thiên Hà Sạch xử lý cho khách hàng

Mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn mà giá cả phải chăng luôn là mục tiêu cao nhất của công ty. Ngoài ra, Thiên Hà Sạch cũng cam kết phục vụ khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, niềm nở.

Công Ty Thiên Hà Sạch
Công Ty Thiên Hà Sạch

Những dịch vụ khác được cung cấp tại Thiên Hà Sạch:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cây xanh
 • Dịch vụ phun thuốc, khử trùng diệt khuẩn

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu đã giới thiệu đến bạn Top 5 nơi lắp đặt điện nhà xưởng Đồng Nai đáng tin cậy nhất. Chúc bạn tìm được đơn vị thi công phù hợp nhất để có đường dây diện đảm bảo chất lượng và an toàn nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây