Top 10 Công Ty Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Uy Tín

248

Một trong những phát minh tuyệt vời nhất của xã hội lời người là phát minh ra điện. Điện năng cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người. Ngày nay, nếu như không có điện, cuộc sống của con người sẽ trì trệ và ngưng đọng lại. Vì thế, việc lắp đặt điện, nhất là ở những nơi sản xuất như nhà xưởng là điều quan trọng đầu tiên cần xem xét đến. Hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu top 10 công ty lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng uy tín nhất.

>>> Click ngay:

Nội Dung

1. Công Ty Hecico – Chuyên Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Uy Tín Tại Hải Phòng

Công ty Hecico là công ty chuyên lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Với tiêu chí làm việc chăm chỉ không ngừng vì khách hàng, mang đến cho họ sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, công ty luôn miệt mài cố gắng hơn nữa. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt điện nhà xưởng tại đây vô cùng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây chính là điều cốt yếu khiến công ty nhận được nhiều sự ủng hộ như thế.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Hecico

Với phương châm chất lượng và uy tín đặt trên hàng đầu, Hecico luôn là đơn vị đồng hành của mọi nhà trong dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Đến với đơn vị này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và cảm thấy không lãng phí về số tiền mình phải bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quang Sáng – Chuyên Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Tại Hải Phòng

Công ty Quang Sáng là một trong những địa điểm lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng được nhiều người yêu thích. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn cố gắng phấn đấu và phát triển không ngừng nhằm đem đến dịch vụ cải tiến, chất lượng nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại đây làm việc rất tỉ mỉ, tận tâm. Nhờ sự đóng góp của họ mà khách hàng sẽ có được đường dây điện bền bỉ, được lắp đặt chuẩn xác nhất.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Quang Sáng

Quang Sáng luôn đồng hành cùng khách hàng bằng sự nhiệt huyết và tinh thần bền bỉ, chân thành. Có lẽ vì lý do đó mà nhiều khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất đã không ngừng dành tặng cho đơn vị những lời khen chân thành nhất

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Xây Dựng SBL – Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Tiện Lợi

Công ty xây dựng SBL là một trong những đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Với kinh nghiệm lâu năm của công ty cũng như đội ngũ nhân viên, công ty cam kết luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình làm việc từ quá trình tư vấn cho đến tiến hành thi công, lắp đặt, công ty luôn làm việc một cách chặt chẽ, phát triển, tiến bộ. Đây là điều khiến rất nhiều người yêu thích ở đơn vị này.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng SBL

Không những có chất lượng dịch vụ cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SBL còn gây dấu ấn với khách hàng bằng mức phí lắp đặt điện có giá cực kỳ ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm về việc bị thách giá.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0784 263 263
 • Website: https://sbl.vn/

4. Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông Hải – Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Giá Rẻ

Công ty dịch vụ viễn thông Hải Dương là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông, trong đó có dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn xác định được vị trí, cũng như thế mạnh của mình trên thị trường. Đó là việc cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất, khó có thể tìm thấy ở những đơn vị khác. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng có thể nhận được sự tư vấn một cách nhiệt tình từ những nhân viên tư vấn.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công ty dịch vụ viễn thông Hải Dương

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Hải Dương:

 • Chất lượng dịch vụ nhanh chóng, cao cấp, chuyên nghiệp
 • Kỹ sư điện giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
 • Chi phí phải chăng, cực nhiều ưu đãi
 • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
 • Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 636 518
 • Website: http://laptongdai.com/

5. Công Ty Xây Dựng GM – Chuyên Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Nhanh Chóng Nhất

Công ty xây dựng GM là một trong những công ty chuyên về lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Công ty có đội ngũ kỹ sư điện xuất sắc, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Ngoài ra, công ty còn hợp tác lắp đặt điện cho nhiều công trình lớn và thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực. Với sự chuyên nghiệp và ưu tiên dành cho khách hàng đã tín nhiệm mình, công ty ngày càng cố gắng để đem lại dịch vụ lắp đặt điện nhanh chóng, thuận tiện nhất.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công ty xây dựng GM

Nhiều khách hàng đã tìm đến GM và ai nấy đều hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đây là một điểm cộng lớn khiến khách hàng luôn đặt công ty trong top đầu mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa điện.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyên Hải – Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Giá Tốt

Công ty Nguyên Hải là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những khách hàng vẫn đang tìm kiếm một đơn vị, một công ty lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng uy tín, chất lượng. Công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt điện, chính vì thế dịch vụ ở đây luôn chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh việc lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt điện đến với mọi khách hàng với mọi nhu cầu. Những dịch vụ đa dạng đó là lắp đặt điện trường học, công trường, nhà cửa, văn phòng, nhà hàng,…

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Nguyên Hải

Bên cạnh sự đa dạng và chuyên nghiệp trong từng thao tác dịch vụ, công ty Nguyên Hải còn nhận được sự yêu thích của khách hàng nhờ vào sự thân thiện, nhiệt tình. Đây chắc chắn là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Xây Dựng Thương Mại HKD – Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng

Công ty xây dựng thương mại HKD là địa điểm lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Công ty có chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt điện của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn tại đây luôn sẵn sàng có mặt mỗi khi khách hàng cần sự tư vấn. Sự có mặt kịp thời này giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Xây Dựng Thương Mại HKD

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và uy tín trong từng dịch vụ mà mình cung cấp, HKD vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa điện, họ đều nhanh chóng liên hệ tới công ty để được giải quyết kịp thời.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Dịch Vụ Điện Hải Phòng – Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Chất Lượng

Đơn vị dịch vụ điện Hải Phòng là một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực thi công và lắp đặt điện, tiêu biểu là lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã đồng hành và hợp tác cùng hàng trăm công trình xây dựng lớn và nhỏ. Vì thế, kinh nghiệm thực tiễn của công ty là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra khi đến với đơn vị này, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Đơn vị dịch vụ điện Hải Phòng

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng và không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào để lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng, đây chắc chắn là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng. Hãy nhanh chóng lưu lại địa chỉ và số điện thoại của công ty để tiện liên lạc nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Hùng Cường – Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Công ty Hùng Cường là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên lắp đặt, kiến trúc sư, kỹ sư điện tại đây đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế, mọi dịch vụ lắp đặt điện tại đây đều được thi công lắp đặt và hoàn thiện một cách chuẩn xác. Ngoài ra, chi phí lắp đặt tại đây không hề đắt hơn so với mặt bằng chung.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Hùng Cường

Nhiều đơn vị đã đồng hành và gắn bó với Hùng Cường kể từ khi công ty còn trong những giai đoạn vừa mới khai sinh, đang hình thành và phát triển. Cũng bởi chất lượng dịch vụ cao cấp tại đây, nhiều người đã yêu thích và bày tỏ mong muốn ủng hộ doanh nghiệp về lâu dài.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Phòng – Chuyên Lắp Đặt Điện Nhà Xưởng Hải Phòng Uy Tín

Công ty cổ phần xây lắp Hải Phòng là một trong những địa điểm chuyên lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng uy tín nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kiến thức và kỹ năng, công ty cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây ai cũng hài lòng. Bên cạnh đó, công ty còn lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng với chi phí rất phải chăng, phù hợp tùy loại dịch vụ.

lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng
Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Hải Phòng

Những dịch vụ khác được cung cấp tại Công ty cổ phần xây lắp Hải Phòng:

 • Thi công trạm biến áp treo
 • Thi công trạm biến áp Kios
 • Thi công trạm biến áp kiểu trụ
 • Thi công trạm biến áp kiểu bệt
 • Thi công trạm biến áp xây kín

Thông tin liên hệ:

Như vậy, xephangthuonghieu đã cùng bạn khám phá top 10 những công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nhà xưởng Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp. Mong rằng sau bài viết này, bạn có thể tìm được nơi phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây