Lưu Ngay Top 10 Lớp Học Bơi Hà Nội Chất Lượng Nhất

194

Dù là trẻ em hay người đã trưởng thành thì việc học bơi cũng vô cùng cần thiết. Học bơi sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm, tự bảo vệ bản thân trong những tình huống khẩn cấp. Cũng có thể tạo thành kỹ năng để bạn giúp đỡ nhiều người khác. Vậy bạn đã học bơi chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết này. Dưới đây, Xephangthuonghieu.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 lớp học bơi Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1.  Trung Tâm Bơi Lội B & G – Lớp Học Bơi Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Bơi Lội B & G luôn quan niệm rằng việc giáo dục kĩ năng sinh tồn trong môi trường nước và rèn luyện thân thể, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho con người là điều vô cùng quan trọng. Để đảm bảo mọi yếu tố và quyền lợi đối với học viên Trung tâm bơi lội B & G cam kết:

  • Cam kết bằng văn bản hợp đồng với học viên về việc đảm bảo chất lượng trong quá trình hướng dẫn người tham gia học bơi. 
  • Tư vấn và phân tích cụ thể để khách hàng hiểu rõ về các khóa học, qua đó lựa chọn cho mình kiểu bơi phù hợp nhất.
  • Có giáo án cho từng kiểu bơi để học viên ôn luyện và theo dõi kết quả đạt được trong quá trình học.
  • Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi tham gia học bơi. 
  • Trung tâm tổ chức thi đấu cọ xát cho học viên sau khóa học để được giao lưu và học hỏi. 
  • Cấp chứng nhận cho học viên có nhu cầu sau khi học viên đã hoàn thành khóa học.
Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Bơi Lội B & G

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Sport – Lớp Học Bơi Hà Nội Chất Lượng

Địa chỉ uy tín tiếp theo dành cho bạn là Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Sport. Tại đây cung cấp khóa học trọn gói đến khi biết bơi. Với cam kết đầu ra cho Học viên 1 kiểu bơi và 5 kỹ năng. Giờ học 3 Học Viên/ 1 HLV thời gian linh động cho học viên. Với đội ngũ giảng viên 100% chuyên nghiệp, đảm bảo 100 % học viên biết bơi sau khóa học. Hàng nghìn học viên đã theo học tại đây và vô cùng hài lòng với trung tâm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Sport

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Sun Fitness – Lớp Học Bơi Hà Nội Giá Tốt

SunFitness đa dạng với hơn 60 lớp học Yoga, GruopX, Pilates hàng tuần.  Trên 20 lớp học bơi cho cả người lớn và trẻ em mỗi ngày từ cơ bản đến nâng cao. Sun Fitness & Pool tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ bể bơi 4 mùa theo tiêu chuẩn 5 sao và đạt tiêu chuẩn OLYMPIC. Bể được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn I-ON bạc tiên tiến của Đức. Nhiệt độ của nước được giữ ở mức là 32 độ C.

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Sun Fitness

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Dạy Bơi Bể Vạn Bảo – La Thành – Lớp Học Bơi Hà Nội Đáng Tin Cậy

Sau hơn 20 năm phát triển, hiện Trung Tâm Dạy Bơi Bể Vạn Bảo – La Thành đã có hơn 20 giáo viên đều là những VĐV từng được đào tạo chuyên nghiệp từ những chuyên gia nước ngoài và gặt hái được rất nhiều thành công cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế của bộ môn bơi lặn – Đào tạo thành công hơn gần 3000 khóa học cho hơn 5000 học viên. Trung Tâm Dạy Bơi Bể Vạn Bảo – La Thành chắc chắn là một địa chỉ lớp học bơi Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Bể Vạn Bảo – La Thành

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Golden Fish – Lớp Học Bơi Hà Nội Uy Tín

Mỗi khóa học tại Golden Fish sẽ dành riêng cho từng đối tượng học viên nhất định. Giáo án được Đội ngũ huấn luyện viên của Golden Fish nghiên cứu rất kỹ càng trước khi áp dụng với từng đối tượng học viên để khóa học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Golden Fish  đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên có thể bơi tốt. 

Và sau khi kết thúc khóa học, Golden Fish hoan nghênh các học viên đến bể bơi để tập luyện và để trung tâm hỗ trợ thêm các kỹ năng mới. Golden Fish dạy kèm học viên từ chưa biết bơi đến khi biết bơi. Các khung giờ học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian học của từng học viên. Điều này sẽ rất phù hợp cho cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên cho đến người già cao tuổi.

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Golden Fish

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Canswim – Lớp Học Bơi Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Canswim chuyên dạy bơi kèm riêng tại Việt Nam – Cam kết biết bơi 100% sau khóa học, gồm cung cấp giáo viên hướng dẫn kèm riêng tại nhà (có sẵn hồ bơi) hoặc tại trung tâm hoặc tại hồ bơi mà học viên tự chọn. Các khóa bơi có thời gian linh hoạt cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người lớn trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu khác nhau của nhiều học viên.

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Canswim

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dạy Bơi Hà Đông – Lớp Học Bơi Hà Nội Đáng Tin Cậy Nhất

Trung Tâm Dạy Bơi Hà Đông là đơn vị chuyên dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ huấn luận viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành tốt khóa học. Đến với trung tâm dạy bơi Hà Đông bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về những khóa học bơi tại trung tâm. Đặc biệt, bạn sẽ được học thử miễn phí 1 – 2 buổi đầu tiên trước khi đăng ký khóa học. 

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Hà Đông

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt sự an toàn lên trên hết. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học bơi thoải mái và vui vẻ nhất. Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích bơi lội. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Dạy Bơi Cấp Tốc Goswim Hà Nội – Lớp Học Bơi Hà Nội Uy Tín

Goswim được thành lập năm 2008, sau 12 năm phát triển hiện nay Goswim là một trong các trung tâm đào tạo và dạy học về kỹ năng bơi lội hàng đầu Việt Nam. Trung tâm dạy bơi Hà nội Goswim được xây dựng bởi các Huấn Luyện Viên hàng đầu của Trường DH TDTT 1 ( Từ sơn – Bắc Ninh ), Trường  được coi là cái nôi của thể thao Việt nam ,hiện tại có cựu VĐV Hoàng Xuân Vinh, người đem về tấm huy chương vàng Olympic Thế giới cho đoàn thể thao Việt nam ở bộ môn bắn súng.

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Cấp Tốc Goswim Hà Nộ

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội – Lớp Học Bơi Hà Nội Chất Lượng

Nhắc đến lớp học bơi được nhiều người Hà Nội tin tưởng nhất. Không thể bỏ qua Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội. Tại đây có lộ trình đào tạo cụ thể, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với cam kết chất lượng. Đảm bảo học viên biết bơi ngay sau khóa học tại trung tâm. Với dịch vụ uy tín, đảm bảo đầu ra với từng học viên. Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội là một địa chỉ bạn có thể lưu lại khi muốn học bơi nhé!

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Học Bơi Bốn Mùa – Lớp Học Bơi Hà Nội Uy Tín

Học Bơi Bốn Mùa chuyên mở các lớp học bơi uy tín – chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Cam kết “Không biết bơi, Không lấy tiền”. Học Bơi Bốn Mùa  chuyên mở các lớp học bơi quanh khu vực Hà Nội cho học viên từ 5 tuổi đến 65 tuổi, hằng năm Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa – Thầy Bắc mở hàng trăm các lớp học bơi khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo hàng ngàn học viên tốt nghiệp.

Lớp Học Bơi Hà Nội
Trung Tâm Học Bơi Bốn Mùa

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Xephangthuonghieu.com đã giới thiệu cho bạn top 10 lớp học bơi Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây