Tổng Hợp 8 Địa Chỉ Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc Uy Tín

227

Bạn đang cần gấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để phục vụ cho học tập và công việc của mình? Bạn phân vân không biết đâu mới là trung tâm học TOEIC uy tín? Xephangthuonghieu đã tổng hợp ngay cho bạn 8 địa chỉ luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc chất lượng dưới đây. Hãy đọc và tham khảo để chọn được cho mình một trung tâm uy tín nhé!

Nội Dung

1. Trung Tâm Anh Ngữ WISE English – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc 

WISE English là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics). Từ đó giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Nhiều học viên theo học ở đây nhằm nâng cao khả năng và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC và các chứng chỉ tương đương khác.

WISE English
Trung Tâm Anh Ngữ WISE English – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc

WISE English có phương pháp dạy học sáng tạo và khoa học, kết hợp với đội ngũ giảng viên là các giáo viên nhiều lần đạt kết quả cao trong các kì thi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực chiến. Nhiều học viên đạt được các kết quả nổi bật trong các đợt thi TOEIC, tạo tiền đề cho việc bản thân trong tương lai. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

2. Trung Tâm 4Life – Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Tại Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao khi nói đến luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc đó là trung tâm 4Life. Tại 4Life có các khóa học với các mức độ khác nhau: 500+, 600+, 700+, 800+. Tùy theo trình độ và mục tiêu mong muốn của học viên mà thời gian đào tạo sẽ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học tại 4Life đều kéo dài 3 tháng, đủ để học viên nắm kiến thức và ôn luyện.

luyện thi toeic đà nẵng cấp tốc
Trung Tâm 4Life – Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc Tại Đà Nẵng

Lý do nên luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc ở 4 Life

  • Hướng tới đối tượng là những người bận rộn, muốn ôn luyện thi nhanh chóng và hiệu quả
  • Thời gian học linh hoạt, cho phép học viên theo sát bài giảng
  • Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy, có giảng viên nước ngoài
  • Giáo án khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 12 Các Trung Tâm Tiếng Trung Đà Nẵng Nổi Tiếng, Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Key Means – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc 

Trung tâm Anh Ngữ Key Means được thành lập năm 2015 và là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc được nhiều học viên theo học nhất hiện nay. Key Means chuyên đào tạo các khoá học: TOEIC, IELTS, Các lớp kỹ năng tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các khóa học đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế Cambridge.

luyện thi toeic đà nẵng cấp tốc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Key Means – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc

Với sự uy tín và chất lượng giảng dạy của mình, trung tâm Key Means đã đào tạo gần 10.000 học viên. Nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm đã đến đây để luyện thi TOEIC cấp tốc, phục vụ cho việc miễn các học phần tiếng Anh tại trường, để đạt chuẩn đầu ra của các trường đại học hay để dễ dàng ứng tuyển công việc. Mặc dù nhu cầu khác nhau nhưng mỗi khóa học luôn đảm bảo tỷ lệ học viên đạt được chuẩn đầu ra khá cao.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: TOP 13 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín

4. Trung Tâm Tiếng Anh TOEIC Master Đà Nẵng – Luyện Thi TOEIC Uy Tín

Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Do đó, việc học và hiểu để có thể giao tiếp và viết được tiếng Anh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, việc sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ giúp mọi người tự tin hơn và dễ dàng đạt được nhiều mục tiêu khác hơn trong học tập và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung Tâm Tiếng Anh TOEIC Master Đà Nẵng chuyên tổ chức các khóa luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc, giúp các học viên có chứng chỉ đủ điều kiện. 

luyện thi toeic đà nẵng cấp tốc
Trung Tâm Tiếng Anh TOEIC Master Đà Nẵng – Luyện Thi TOEIC Uy Tín

Tại sao nên luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc tại TOEIC Master Đà Nẵng

  • Giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất
  • Nhiều học viên đã học tại đây và có kết quả như ý
  • Giúp học viên tìm thấy động lực và hứng thú khi học tiếng Anh
  • Mô hình học tập với giảng viên – học viên – trợ giảng hiệu quả
  • Phương pháp đào tạo khoa học, hiệu quả cao, kết hợp ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Anh StairWay – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc 

Trung tâm tiếng Anh Stairway là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ tại Đà Nẵng. Đến với Stairway, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để phân lớp học và có những giáo trình giảng dạy tùy theo năng lực của học viên. Bên cạnh đó, Stairway còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: tư vấn du học, dịch thuật và tổ chức các sự kiện.

luyện thi toeic đà nẵng cấp tốc
Trung Tâm Tiếng Anh StairWay – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc

Tại Stairway có các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi và trình độ. Trong đó, luyện thi TOEIC cấp tốc là một trong những khóa học được nhiều người đăng ký học nhất. Tại Stairway, học viên được cam kết đáp ứng chuẩn đầu ra của khóa học. Đồng thời, học viên cũng được đào tạo song song kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Anh, giúp các bạn tự tin hơn với khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm TOEIC Bách Khoa – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc không thể bỏ qua đó là Trung tâm TOEIC Bách Khoa. Trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên có tâm và dày dặn kinh nghiệm, đã nhiều lần thi TOEIC và đạt kết quả rất cao. Do đó, các thầy cô luôn nắm rõ cấu trúc đề và cách thức ra đề thi, các dạng thường gặp để có thể hướng dẫn học viên làm bài một cách tốt nhất.

TOEIC Bách Khoa
Trung Tâm TOEIC Bách Khoa – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng

Học phí tại Trung tâm TOEIC Bách Khoa cũng rất phải chăng và phù hợp với đa phần học sinh, sinh viên, người đi làm. Trong mỗi buổi học, học viên được hướng dẫn kĩ kiến thức, làm bài thực hành để củng cố nội dung và luyện đề. Giải đề là bước quan trọng, do đó thầy cô rất chú trọng giải chi tiết để các bạn hiểu rõ vấn đề, rút ra được những kinh nghiệm để áp dụng vào bài thi của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Enet English – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc 

Enet English là trung tâm tiếng Anh tại quận Ngũ Hành Sơn, được nhiều bạn học sinh, sinh viên không chỉ ở trong quận mà các quận khác cũng đến theo học. Học phí học ở đây cũng rất phải chăng so với các trung tâm khác. Đặc biệt, khi đăng ký theo nhóm, học viên còn được giảm tiền tùy theo số lượng đăng ký.

Enet English
Trung Tâm Enet English – Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cấp Tốc

Mỗi buổi học tại Enet kéo dài từ 90 đến 120 phút. Tại Enet English, các bạn học viên ngoài việc được cung cấp kiến thức cho việc thi lấy chứng chỉ thì còn được trau dồi khả năng phát âm và giao tiếp. Những học viên muốn thi lấy bằng TOEIC cấp tốc có thể theo khóa học kèm 1:1 hoặc theo nhóm nhỏ thì khả năng tiến bộ sẽ cao hơn đáng kể.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Ly – Luyện Thi TOEIC Hiệu Quả Tại Đà Nẵng

Một trung tâm không thể bỏ qua khi nói đến luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc đó là trung tâm Anh ngữ Ms Ly. Giáo viên giảng dạy chính là cô Ly – một giáo viên đã có nhiều năm trong việc đào tạo học viên luyện thi TOEIC và các giáo viên nổi tiếng khác. Nhiều học viên đã theo học tại Ms Ly và để lại nhiều đánh giá cao, minh chứng là các kết quả thi được cô Ly liên tục cập nhật trên Fanpage của mình.

Trung Tâm Ms Ly
Trung Tâm Anh Ngữ Ms Ly – Luyện Thi TOEIC Hiệu Quả Tại Đà Nẵng

Các bạn theo học tại trung tâm Anh ngữ Ms Ly mới đầu có thể không quen với cách dạy của các cô, vì cô nghiêm khắc và tỉ mỉ. Tuy nhiên, sau một thời gian học, bạn sẽ cảm nhận được tâm huyết của các cô, luôn muốn học viên của mình học tập đạt kết quả tốt nhất. Do đó, trung tâm đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký học và trung tâm cũng liên tục mở lớp để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của các bạn.

Thông tin liên hệ:

Học TOEIC sẽ trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn khi bạn tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp và có tâm. 8 trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng cấp tốc mà Xephangthuonghieu đã giới thiệu ở trên là những trung tâm đã được nhiều học viên theo học thực tế và để lại đánh giá cao. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích đến bạn đọc!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây