Top 10 Cửa Hàng Bán Máy Đếm Tiền Bình Dương Uy Tín

151

Trước kia, chúng ta chắc hẳn sẽ ngán ngẩm khi phải ngồi đếm một lượng tiền mặt lớn, nếu đếm sai, đếm thiếu thì sẽ phải đếm lại nhiều lần khá mất thời gian. Nhưng giờ đây, với sự ra đời của máy đếm tiền, việc đếm tiền đã trở nên vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không còn mất nhiều thời gian như trước kia nữa. Hôm nay hãy để Xephangthuonghieu giới thiệu cho bạn top 10 cửa hàng bán máy đếm tiền Bình Dương uy tín nhé!

Nội Dung

1. Công Ty Hiệp Thành – Mua Máy Đếm Tiền Uy Tín Ở Bình Dương

Công ty Hiệp Thành là đơn vị bán máy đếm tiền Bình Dương đầu tiên mà Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại máy đếm tiền cao cấp, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng với những chuyên gia kỹ thuật nước ngoài luôn sẵn sàng để có thể nâng cấp máy cho khách hàng. Những loại máy đếm tiền của Hiệp Thành đều sử dụng công nghệ cảm biến thế hệ mới, có khả năng phát hiện tiền giả vô cùng chính xác.

Công Ty Hiệp Thành
Công Ty Hiệp Thành

Những lý do bạn nên chọn mua máy đếm tiền Bình DươngHiệp Thành

 • Khi mua hàng, nếu khách hàng gặp bất kỳ lỗi nào đến từ phía nhà sản xuất, công ty sẽ hỗ trợ đổi máy mới cho khách hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua
 • Công ty sở hữu mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tận nơi để bảo hành cho khách hàng
 • Đặc biệt, đối với máy đếm tiền, sau khi hết thời gian bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Hiệp Hưng Thịnh – Đơn Vị Kinh Doanh Máy Rửa Tiền Bình Dương

Công ty Hiệp Hưng Thịnh là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền Bình Dương hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, Hiệp Hưng Thịnh đã nhận được sự tín nhiệm và alf sự lựa chọn ưu tiên của nhiều cơ quan, tổ chức tài chính ngân hàng ở Việt Nam. Công ty luôn không ngừng phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền có công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, có thể đếm được mọi loại tiền cho khách hàng.

máy đếm tiền Bình Dương
Công ty Hiệp Hưng Thịnh

Những lý do bạn nên chọn mua máy đếm tiền Bình DươngHiệp Hưng Thịnh

 • Hiệp Hưng Thịnh đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu lướn trên thế giới như Glory, Hyundai, Internationer, Cmico, Shengyang….để đưa về Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất
 • Công ty có mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Nếu máy sau khi mua gặp bất kỳ sự cố nào do nhà sản xuất, công ty sẽ hỗ trợ đổi máy mới cho khách hàng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua

Thông tin liên hệ:

3. Siêu Thị Máy Đếm Tiền – Chuyên Bán Máy Đếm Tiền Công Nghệ Cao Bình Dương

Cùng đến với cửa hàng bán máy đếm tiền Bình Dương tiếp theo đó là Siêu thị máy đếm tiền. Là một trong những đơn vị kinh doanh máy đếm tiền hàng đầu ở Bình Dương hiện nay, Siêu thị máy đếm tiền nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia lớn trên thế giới nhưng có giá thành vô cùng phải chăng.

Siêu Thị Máy Đếm Tiền
Siêu Thị Máy Đếm Tiền

Các loại máy đếm tiền Bình Dương được Siêu thị máy đếm tiền cung cấp

 • Máy đếm tiền Xiudun: bao gồm các loại 2118, 9119, 8118, 2850V, 9500, 5118, 6688, 4688
 • Máy đếm tiền Xinda 31F, 35, BC-38, 2168L, Super BC-35F
 • Máy đếm tiền Modul 2500 2618F, 8800, 0168, 2618, 8000
 • Máy đếm tiền Maxda 1204, BC 38, 2408, 2165, 1608
 • Và nhiều loại máy đếm tiền đến từ các thương hiệu khác như Masu, Oudis, Silicon, Mazsan, Hofa, Zj….

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thanh Khôi – Đơn Vị Nhập Khẩu Máy Đếm Tiền Chính Hãng Bình Dương

Một địa chỉ bán máy đếm tiền Bình Dương tiếp theo mà Xephangthuonghieu giới thiệu đến bạn đó là Công ty Thanh Khôi. Không chỉ nhập khẩu và cung cấp máy đếm tiền, Thanh Khôi còn là đơn bị chuyên cung cấp các loại máy bó tiền Polymer, má kiểm ta ngoại tệ giả, mát đếm tiền xu, máy so chứng từ giả, máy huỷ tài liệu….Với châm ngôn “chữ tín luôn đặt hàng đầu”, công ty luôn không ngừng tìm tòi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý.

Công Ty Thanh Khôi
Công Ty Thanh Khôi

Các loại máy đếm tiền Bình Dương được Thanh Khôi cung cấp

 • Máy đếm tiền Xinda: là máy dạng đứng, tự động nhận beiets mệnh giá và chất liệu tiền. Ngoài ra, máy còn giúp kiểm tra các loại tiền giả và có chức năng đếm được các loại ngoại tệ
 • Máy đếm tiền Modul: là loại máy có khả năng tự động khởi động đếm và dừng. Khả năng tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại.
 • Máy đếm tiền Xiudun: đây là loại máy giúp đếm các loại tiền polymer và cotton, băng tải dài. Máy giúp nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá.
 • Ngoài ra, công ty còn kinh doanh các loại máy đếm tiền khác như Glory Maxda, ZJ, Oudis…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nhật Kim Phát – Chuyên Cung Cấp Máy Đếm Tiền Ở Bình Dương

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Nhật Kim Phát hiện đang là đơn vị phân phối máy đếm tiền Bình Dương và vật tư kho quỹ hàng đầu ở Bình Dương. Với châm ngôn “cái tâm-cái tầm trong từng sản phẩm”, công ty không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu thực tế của khách hàng. Các loại máy đếm tiền của Nhật Kim Phát đều đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

máy đếm tiền Bình Dương
Công Ty Nhật Kim Phát

Những dịch vụ mà Nhật Kim Phát cung cấp

 • Cung cấp máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ, văn phòng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Xinda, Xindatech, Xiudun, Hofa, Manic, Oudis…
 • Sửa chữa, bảo trì máy đếm tiền tận nhà. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng để xử lý những vấn đề liên quan đến máy móc trong thời gian sớm nhất
 • Cho thuê máy đếm tiền. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu đếm tiền trong thời gian ngắn thì có thể chọn thuê máy của Nhật Kim Phát để tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Sa Phát – Địa Chỉ Bán Máy Đếm Tiền Cao Cấp Ở Bình Dương

Công ty Sa Phát là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các loại máy đếm tiền Bình Dương đến từ nhiều thương hiệu lớn như XInda, Xiudun, Modul….Không chỉ kinh doanh máy đếm tiền, công ty còn cung cấp các loại máy thông dụng khác như máy máy đóng chứng từ, máy soi ngoại tệ, máy fax, máy bó tiền, máy photocopy. Tất cả các loại máy ở đây đều là máy công nghệ hiện đại với giá thành vô cùng hợp lý.

Công Ty Sa Phát
Công Ty Sa Phát

Những lý do bạn nên chọn mua máy đếm tiền Bình DươngSa Phát

 • Nếu máy sau khi mua có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, công ty sẽ hỗ trợ đổi trả máy mới cho khách hàng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua.
 • Sa Phát hỗ trở bảo hành mỗi tháng 1 lần trong vòng 18 tháng cho mỗi sản phẩm mua ở cửa hàng
 • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 30% dành cho những khách hàng mua máy đếm tiền trên trang web của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bình Dương – Đơn Vị Phân Phối Máy Đếm Tiền Hàng Đầu Bình Dương

Được thành lập vào năm 2015, Công ty Bình Dương là đơn vị kinh doanh máy đếm tiền Bình Dương hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư lên đến 20 nhân viên, tất cả đều có trình độ chuyên môn cao trên từng lĩnh vực. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp như vậy, công ty luôn không ngừng cố gắng để mang lại cho khách hàng những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao tương xứng với giá thành.

máy đếm tiền Bình Dương
Công Ty Bình Dương

Các loại máy đếm tiền Bình Dương được Công ty Bình Dương cung cấp

 • Máy đếm tiền Cashata FT-20: có thể phân biệt được 6 loại ngoại tệ giả thông dụng như USD, EUR, JPY, GBP& CAD, HKD, CNY. Máy còn có chức năng hiển thị mệnh giá khi đếm và soi tiền
 • Máy đếm tiền Henry HL-9700 là loại máy đếm hoàn toàn tự động, sẽ tự dừng khi đếm hết tiền. Máy còn có công dụng đếm tiền theo mẻ và cộng dồn theo yêu cầu.
 • Máy đếm tiền Henry HL-V20 máy có khả năng đếm và soi từng tờ nhanh và chính xác, có thể phân biệt được 6 loại tiền khác nhau và phát hiện được 6 loại ngoại tệ giả thông dụng

Thông tin liên hệ:

8.  Công Ty Anh Thư – Đơn Vị Sản Xuất Máy Đếm Tiền Cao Cấp Bình Dương

Cùng đến với đơn vị cung cấp máy đếm tiền Bình Dương tiếp theo đó là Công ty Anh Thư. Công ty Anh Thư mang đến thị trường rất nhiều máy đếm tiền chính hãng chất lượng cao. Hầu hết các máy đếm tiền đều phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty luôn có chính sách bảo hành, bảo trì cũng như các chương trình khuyến mãi lớn giúp mang lại những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Anh Thư
Công Ty Anh Thư

Các loại máy đếm tiền Bình Dương được Công ty Anh Thư cung cấp

 • Máy đếm tiền CS 3900UV là loại máy đếm hoàn toàn tự động, đồng hồ của máy sẽ hiển thị 1 mặt số lớn và 1 mặt số kéo dài. Máy có thể đếm được tất cả các loại tiền giấy và Polymer
 • Máy đếm tiền Cashta 4500UV có khả năng phát hiện tiền giả bằng giấy bằng tia cực tím. Máy đếm êm và và cực kỳ chính xác, có thể đếm được tất cả các loại tiền giáy và ploymer.
 • Máy đếm tiền Hofa 2020 có tốc độ đếm nhanh, giúp công việc đếm tiền của bạn được hoàn thành trong thời gian sớm hơn, máy không bị kẹt tiền và hoạt động rất êm.
 • Và nhiều loại máy khác như HOFA 52, HOFA 9000, HS88…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thành Phố Mới – Địa Chỉ Bán Máy Đếm Tiền Bình Dương Chất Lượng

Đơn vị phân phối máy đếm tiền Bình Dương tiếp theo trong danh sách này đó là Công ty Thành phố Mới. Công ty Thành phố Mới kinh doanh và phân phối nhiều dòng máy đếm tiền với những mức giá, công dụng khác nhau. Khi đến mua hàng tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng của máy trước khi thanh toán để đảm bảo máy có thể hoạt động trơn tru theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn miến phí cho khách hàng.

Công Ty Thành Phố Mới
Công Ty Thành Phố Mới

Những lý do bạn nên chọn mua máy đếm tiền Bình DươngCông ty Thành phố Mới

 • Công ty Thành phố Mới có nhiều loại máy đếm tiền với nhiều kích thước khác nhau, từ máy đếm mini ddeeens các loại máy có thể sử dụng được ở các ngân hàng trung ương.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Các chính sách bảo hành, sửa chữa và bảo trì được cập nhật đầy đủ, khách hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm của mình sẽ được công ty bảo hành trong thời gian sớm nhất, không gây ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Điện Máy Trung Thảo – Chuyên Phân Phối Máy Đếm Tiền Chính Hãng Ở Bình Dương

Đơn vị phân phối máy đếm tiền Bình Dương cuối cùng trong danh sách này đó là Điện máy Trung Thảo. Từ một công ty nhỏ, bằng tất cả tâm huyết, Trung Thảo đã phát triển và trở thành một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng uy tín hàng đầu ở Bình Dương với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đến với Trung Thảo, khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi không gian mua sắm rộng lớn, có đầy đủ các sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

máy đếm tiền Bình Dương
Điện Máy Trung Thảo

Các loại máy đếm tiền Bình Dương được Trung Thảo cung cấp

 • Máy đếm tiền Bill Counter có xuất xứ từ Trung Quốc, có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, kích thước nhỏ phù hợp với không gian văn phòng
 • Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền giả Silicon MC-8600, loại máy này thường được sử dụng nhiều tại các ngân hàng, siêu thị, công ty, nhà hàng, trường học…
 • Máy đếm tiền Silicon MC-3600 có độ chính xác cao, phù hợp với những người làm công việc văn phòng liên quan đến các công tác tài chính.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những thông tin về top 10 cửa hàng bán máy đếm tiền Bình Dương uy tín mà Xephangthuonghieu cung cấp đến bạn. Máy đếm tiền ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu tại các ngân hàng, cơ quan, tổ chức tín dụng… Việc sử dụng máy đếm tiền sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thay vì phải ngồi đếm tay như trước kia. Vì vậy, nếu vị trí của bạn liên quan đến công tác tài chính nhiều, thì hãy yêu cầu công ty mình chuẩn bị ngay một chiếc máy đếm tiền thật chất lượng nhé

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây