Lưu Ngay Top 5 Đơn Vị Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu Chất Lượng

56

Đồ gỗ được xem là một trong những đồ dùng để tượng trưng cho sự trang trọng và quý phái  nhưng bền bỉ. Tuy nhiên, sau một thời gian khi dùng thì những mẫu mã của các vật dụng này cũ đi cũng như bạn muốn thay đổi chúng. Thấu hiểu được các nhu cầu đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu với mức giá cao khiến bạn sẽ khó lòng lựa chọn được các địa chỉ phù hợp. Thế nên, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của xephangthuonghieu để có thể đưa ra những sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Nội Thất Kết Hợp – Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần thanh lý những loại nội thất của gia đình và nội thất văn phòng hay thanh lý ở nhà xưởng thì Trung Tâm Nội Thất Kết Hợp là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là cơ sở có nhiều năm hoạt động nhất trong lĩnh vực về thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu, dịch vụ Nội Thất Kết Hợp được biết đến là nhờ mức giá thu mua cao, và thu mua tận nhà với một quy trình chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhận thu mua nội thất cũ tại Vũng Tàu này, mang đến cho tất cả khách hàng một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc thu mua gỗ. Vật dụng đồ gỗ này của khách hàng sẽ được định giá theo một mức giá của thị trường, mức giá này được đảm bảo là “thuận mua và vừa bán”.

Trung Tâm Nội Thất Kết Hợp
Trung Tâm Nội Thất Kết Hợp

Các ưu điểm đơn vị Nội Thất Kết Hợp đã đem lại cho khách hàng

 • Thu mua đồ gỗ cũ đa dạng cùng với mức giá cao nhất trên thị trường.
 • Đơn vị đảm bảo khi đến nơi đây tất cả khách hàng sẽ không thất vọng.
 • Đơn vị này còn được đánh giá khá cao bởi quy trình thu mua rất nhanh chóng.
 • Nơi đây được nhiều các khách hàng lựa chọn bởi những đồ thanh lý là các đồ dùng với chất lượng cao và được kiểm định chặt chẽ.
 • Cam kết minh bạch, công khai và phù với thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Nội Thất Kenta – Cửa Hàng Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu chất lượng cũng như uy tín thì nên đến ngay cửa hàng nội thất Kenta. Là nơi thu mua đồ gỗ cũ lớn nhất với quy mô khá rộng và đã có tiếng lâu năm tại Vũng Tàu. Tại đơn vị Kenta này chuyên chứa những đồ cũ, đồ thanh lý, đồ cổ hay đồ giả cổ và đặc biệt là bằng gỗ,…

Với đa dạng những loại, đồ dùng rất khác nhau được bày bán và thu mua đồ gỗ cũ ở Vũng Tàu với giá thành khá hợp lý. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Cửa hàng này không những là nơi để trao đổi buôn bán hàng hóa và thanh lý mà còn là nơi đang dần trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi đến đây.

Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu
Cửa Hàng Nội Thất Kenta

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại đơn vị Kenta

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin của các khách hàng.
 • Bước 2: Đơn vị này sẽ liên lạc lại để nắm rõ về những loại sản phẩm và chất liệu đồ gỗ cũ mà khách hàng cần thanh lý.
 • Bước 3: Nhân viên của đơn vị này sẽ tiến hành đến khảo sát và thẩm định sản phẩm cũng như sẽ báo giá tới tất cả khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi đạt các thỏa thuận ở 2 bên thì cửa hàng sẽ tiến hành thu gom hàng.
 • Bước 5: Thanh toán tất cả số tiền cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Phương Nam – Địa Chỉ Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu

Khi khách hàng đang có nhu cầu cần thanh lý và mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu đã không còn sử dụng, thì hãy gọi điện cho cửa hàng Phương Nam. Tất cả khách hàng có thể gửi kèm các hình ảnh chân thật nhất về sản phẩm đồ gỗ cũ. Đơn vị Phương Nam sẽ khảo sát những giá trị sử dụng của các món hàng cũng như sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất có thể.

Điều đó, đảm bảo sẽ đem đến những lợi ích lớn nhất cho các người bán, bên cạnh về việc thu mua đồ gỗ cũ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, nơi đây còn là nơi thanh lý đến tay tất cả khách hàng cần sử dụng với mức giá cả phải chăng cũng như kinh doanh tất cả đồ mới. Các sản phẩm đồ cũ của đơn vị được kinh doanh tại đây rất đa dạng, ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm về tủ lạnh, máy giặt.

Cửa Hàng Phương Nam
Cửa Hàng Phương Nam

Các lý do nên chọn đơn vị Phương Nam 

 •  Tại đơn vị này luôn hoạt động với phương châm sẽ phục vụ tận tình và chu đáo nhất có thể.
 • Báo giá thật chuẩn xác và minh bạch dành cho tất cả khách hàng trước khi đến đây để tiến hành thu mua.
 • Cửa hàng này sẽ thưởng phần trăm cao cho những khách hàng cũng như người giới thiệu.
 • Những loại sản phẩm được thanh lý và thu mua đa dạng.
 • Cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ là tốt nhất cùng với thái độ phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Thanh Lý Vũng Tàu – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu Giá Tốt

Cửa hàng thanh lý Vũng Tàu là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu nổi tiếng và được nhiều khách hàng quan tâm, đơn vị này chuyên mua bán và thanh lý hàng cũ đã qua sử dụng cũng như hàng tồn kho thanh lý tốt nhất. Đơn vị Vũng Tàu chuyên mua bán, những đồ cũ văn phòng, đồ cũ điện tử, đồ dùng nhà hàng, điện lạnh, khách sạn, cafe, bar, karaoke, quán ăn, siêu thị và nội thất văn phòng, công ty kho xưởng,… một cách chuyên nghiệp, uy tín và trung thực, nhiệt tình.

Với tổng diện tích của kho lên đến 5000m2  và đơn vị thu mua đồ gỗ cũ có tiếng tại Vũng Tàu này luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu mua bán của tất cả khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng đông và đầy nhiệt huyết. Ngoài đồ gỗ, dịch vụ của đơn vị này còn chuyên thu mua những loại nội thất về văn phòng, nội thất nhà hàng và khách sạn,…

Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu
Cửa Hàng Thanh Lý Vũng Tàu

Ngoài ra, đơn vị còn nhận thanh lý đồ cũ của nhà xưởng. Chỉ cần có những thông tin của khách hàng, nhân viên của đơn vị này sẽ nhanh chóng có mặt cũng như sẽ thực hiện các thủ tục thu mua, thanh toán. Quy trình thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu này diễn ra nhanh chóng và được thực hiện tận nhà cùng với đó là mọi chi phí vận chuyển sẽ được đơn vị này chi trả. Hãy liên hệ cho đơn vị này sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Thanh Thim – Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Vũng Tàu Nổi Tiếng

Cửa hàng Thanh Thim là chuỗi đơn vị chuyên kinh doanh và thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu hàng đầu trên thị trường, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về đồ cũ tại thị trường Vũng Tàu cũng khá lâu. Tại đơn vị Thanh Thim này chuyên nhận mua tất cả  những loại đồ gỗ ở tại gia đình, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,…như: Sập gụ, tủ chè, tủ bày đồ, kệ tivi, bàn ghế,…

Với cam kết là sẽ mua đúng mức giá theo chất gỗ cũng như có thể cao hơn so với thị trường từ 10 cho đến 50%. Nơi sở hữu về diện tích trên kho rất rộng, những dịch vụ thu mua những loại đồ gỗ cũ Vũng Tàu luôn sẵn sàng để cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ nhanh chóng nhất có thể.

Cửa Hàng Thanh Thim
Cửa Hàng Thanh Thim

Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàu này đã trở thành đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng để lựa chọn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo để giải đáp các vấn mắc trong quá trình gặp phải. Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tày này mang lại cho khách hàng các sự chọn lựa những nội thất bằng gỗ thanh lý với mức tối ưu hơn ở trên thị trường nhằm để phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

Phía trên là các địa điểm chuyên thu mua đồ gỗ cũ Vũng Tàuxephangthuonghieu đã tìm hiểu để giới thiệu đến với tất cả các bạn. Đừng vội vứt đi các vật dụng vẫn còn giá trị để sử dụng nhé, mà hãy tìm một địa điểm trên để thanh lý. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin bổ ích, cần thiết nhất cho bạn đọc!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here