Top 10 Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nên Biết

150

Giày bảo hộ là trang bị không thể thiếu của người lao động khi làm việc trong công trường xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí… nhằm bảo vệ đôi chân an toàn qua tác động bên ngoài. Tuy nhiên, giày bảo hộ mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau với nhiều ưu – khuyết riêng mà người sử dụng cần phải tìm hiểu thật kĩ càng. Hãy cùng xephangthuonghieu.com khám phá những địa chỉ mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty Fact Depot – Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt

Fact Depot chính thức đi vào hoạt động vào 2016 bằng mô hình B2B – giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp, các sản phẩm chủ yếu của Fact-Depot bao gồm thiết bị vận chuyển nâng đỡ, giày bảo hộ lao động, hóa chất vệ sinh công nghiệp, dụng cụ điện, thiết bị điện, dụng cụ khí nén, dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo và nhiều loại sản phẩm khác. Quý khách hàng có thể lựa chọ đa dạng các loại sản phẩm, mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt chất lượng vì cong ty có hơn 1.000 nhà cung cấp và 40.000+ sản phẩm hiện đang sẵn có trên trang web.

 

 Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt
Công Ty Fact Depot

Thông tin iên hệ:

>>> In Áo Đồng Phục Hà Nội Và Top 10 Địa Điểm Không Thể Bỏ Qua

2. Đơn Vị Bảo Hộ Việt Nam – Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng

Bảo Hộ Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hộ lao động. Mặt hàng mà đơn vị cung cấp: Mũ bảo hộ, giày bảo hộ, giày da bảo hộ, ủng da bảo hộ, giày – ủng cao su, dép rọ…

Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng
Đơn Vị Bảo Hộ Việt Nam

Với 20 năm hoạt động, khách hàng tìm đến nơi đây vì sự uy tín, tận tâm và các sản phẩm vô cùng chất lượng mà Bảo Hộ Việt Nam cung cấp. Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng, kho tàng hoàn thiện… Đơn vị đảm bảo luôn mang đến những đôi giày bảo hộ chất lượng tốt nhất.

Thông tin iên hệ:

3. Công Ty ECO3D – Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Hàng Đầu

Công ty TNHH ECO3D được thành lập vào năm 2018, là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ lao động Honeywell tại thị trường Việt Nam. ECO3D chuyên cung cấp các mặt hàng về giày bảo hộ chất lượng giá tốt, kính mắt bảo hộ, áo phòng cháy chữa cháy,…Công ty nhập khẩu đa dạng những mặt hàng giày bảo hộ rất nổi tiếng, đảm bảo 100% về chất lượng, độ bền, và cả về giá thành rất phải chăng. Bằng sự nỗ lực, uy tín và sự chuyên nghiệp, ECO3D đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã từng ghé đến nơi đây.

Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Hàng Đầu
Công Ty ECO3D

Thông tin iên hệ:

4. Công Ty Nam Trung – Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất

Được thành lập từ năm 2005, Công Ty Cổ Phần Bảo Hộ Lao Động Nam Trung (Nam Trung Safety, SJC) hoạt động theo sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu xuất phát bằng chính “cái tâm” của doanh nghiệp.

Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất
Công Ty Nam Trung

Công Ty Nam Trung cung cấp đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động hiện có trên thị trường như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ….Đặc biệt là các loại giày bảo hộ ở đây có chất lượng đi đầu và mức giá vô cùng phải chăng cho mọi tầng lớp lao động.

Thông tin iên hệ:

5. Bảo Hộ Lao Động Hanko – Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt 

Công ty bảo hộ lao động Hàn Quốc – Hanko là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung ứng trang thiết bị bảo hộ trong nước và nhập khẩu. Được thành lập và trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động. Hanko chuyên cung cấp các mặt hàng về giày bảo hộ với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt đối. Với đa dạng các mẫu mã, khách hàng khi mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt sẽ được tha hồ lựa chọn.

 Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt 
Bảo Hộ Lao Động Hanko

Thông tin iên hệ:

6. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam – Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất

Công ty Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm về trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động, doanh nghiệp, cửa hàng bảo hộ lao động. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng giày bảo hộ hà Nội chất lượng hàng đầu. Với đa dạng các kiểu mẫu, Unisafe Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những đôi giày bảo hộ vô cùng bền và giá cả hợp lí.

Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất
Công Ty Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam

Thông tin iên hệ:

7. Công Ty Thăng Long – Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Uy Tín

Công ty Thăng Long là một trong những công ty mà khi nhắc đến các sản phẩm về bảo hộ phải nhắc đến, Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng về đồ bảo hộ như giày bảo hộ, kính bảo hộ, trang phục bảo hộ lao động…Nhưng nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm về giày bảo hộ tại đây vì chát lượng vô cung tốt và từng đường may trên đôi giày cho thấy sự tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên nghiệp, tận tâm. Các khách hàng đến mua giày bảo hộ hà Nội giá tốt luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ mua bán tại Thăng Long.

Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Uy Tín
Công Ty Thăng Long

Thông tin iên hệ:

8. Bảo Hộ Lao Động Thanh Long – Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất

Bảo hộ lao động Thanh Long chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động trong tất cả các ngành nghề như xây dựng, giao thông, thiết bị an toàn ngành điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy,…Đặc biệt là các sản phẩm về giày bảo hộ tại đây, các khách hàng quyết định quay lại Thanh Long là vì chất lượng tốt và sự tỉ mỉ trên đôi giày bảo hộ ở đây thật sự khiến cho khách hàng rất hài lòng. Với các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng, Thanh Long đảm bảo sẽ đem lại sự an toàn cao nhất cho tất cả mọi người, mọi công trình.

 Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất
Bảo Hộ Lao Động Thanh Long

Thông tin iên hệ:

9. Công Ty CP TNT Việt Nam – Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng

Công ty TNT Việt Nam được thành lập từ năm 2006, chuyên  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc, đồng phục, quần áo bảo hộ lao động và nhiều sản phẩm khác liên quan đến vải như sản xuất các loại mũ lưỡi trai, gang tay, tạp dề, đồ da….

Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Chất Lượng
Công Ty CP TNT Việt Nam

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động thì TNT Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất giày bảo hộ. Các loại giày bảo hộ nơi đây vô cùng đa dạng kiểu dáng và mức giá vô cung hợp lý. vậy nên khách hàng nội thành rất thích mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt tại đây.

Thông tin iên hệ:

10. Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng – Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất

Được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam, Thiên Bằng luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: giày bảo hộ lao động, áo bảo hộ, mũ bảo hộ, bình cứu hỏa…

Nơi Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Tốt Nhất
Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

Trải qua gần 12 năm xây dựng và phát triển, Thiên Bằng không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu đặc điểm của từng ngành nghề, tìm ra những chất liệu da và kiểu dáng thiết kế giày bảo hộ tối ưu nhất. Mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt tại đây luôn là 1 sự lụa chọn hàng đầu cho các khách hàng nội thành.

Thông tin iên hệ:

Trên đây là những địa chỉ mua giày bảo hộ Hà Nội giá tốt của xephangthuonghieu.com tìm hiểu. Nếu bạn làm những công việc liên quan cần bảo hộ lao động thì những địa chỉ trên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho mình.
Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây