Top 10 Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội Chất Lượng

40

Gia công mỹ phẩm đang là một xu hướng sản xuất mỹ phẩm phổ biến ngày nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang không biết lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội nào uy tín, đạt chuẩn CGMP thì hãy tham khảo qua bài viết sau của xephangthuonghieu để tìm câu trả lời phù hợp nhất nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 

1. Công Ty Ruby’s World – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội đầu tiên mà xephangthuonghieu nhắc đến chính là công ty Ruby’s World. Ruby’s World có trụ sở ở Hà Nội và đang nhận gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói cho tất cả các đối tác khách hàng trên toàn Việt Nam, sở hữu đội ngũ nghiên cứu được đào tạo chuyên ngành hóa chuyên sâu về nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm. Đồng thời Ruby’s World cũng có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm luôn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và sáng chế những sản phẩm phù hợp nhất với người Việt Nam.

Công Ty Ruby’s World
Công Ty Ruby’s World

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay Ruby’s World còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bao bì,… đến khi cho ra đời thành phẩm, đăng ký kiểm định sản phẩm, marketing, quảng cáo, ra mắt sản phẩm trên thị trường với mức giá thành ưu đãi nhất. Ruby’s World đang là nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành phù hợp để phát triển lâu dài.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Xưởng Sản Xuất Hộp Giấy Tại Hà Nội Chất Lượng

2. Nhà Máy A.Q.P – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội Chất Lượng

Khi nhắc đến nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội thì xephangthuonghieu phải nhắc đến công ty A.Q.P. Hiện nay, A.Q.P là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước, với các sản phẩm của A.Q.P đã có mặt trên khắp cả nước, nhận được sự yêu thích, tin dùng của đông đảo của nhiều khách hàng. Mỗi công thức sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của A.Q.P từ khi còn là ý tưởng đến lúc thật sự được đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng đại trà đến tay người tiêu dùng.

Nhà Máy A.Q.P
Nhà Máy A.Q.P

A.Q.P đã sở hữu tất cả các điều trên, kể cả phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng đồng thời để đảm bảo được chất lượng cho phép giám sát các chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. A.Q.P kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm. Một số sản phẩm được gia công sản xuất bởi A.Q.P có thể kể đến như son, sữa rửa mặt, kem chống nắng, serum, sữa dưỡng thể,…

Thông tin liên hệ:

3. Nhà Máy Dược Viên Ngọc – Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín giá, đảm bảo chất lượng? Nếu có, thì bạn không thể bỏ qua Dược Viên Ngọc. Dược Viên Ngọc là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội đầu tư quy trình sản xuất đảm bảo trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu chất lượng, nguyên liệu đầu vào được Dược Viên Ngọc kiểm soát chặt chẽ, hệ thống máy móc được tự động hóa theo mô hình sản xuất khép kín với sự vận hành, giám sát của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Nhà Máy Dược Viên Ngọc
Nhà Máy Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam chăm lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp, Dược Viên Ngọc đã đang và hứa hẹn là một nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội tin cậy, uy tín cho các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty ResHPCos – Địa Chỉ Gia Công Mỹ Phẩm

ResHPCos là một nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm uy tín mà xephangthuonghieu muốn nhắc đến. Công ty ResHPCos sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát chất lượng vô cùng chặt chẽ. Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm giàu kinh nghiệm và hùng hậu, ResHPCos hiện đang có một vị thế quan trọng trong ngành mỹ phẩm cả nước .

Công Ty ResHPCos
ResHPCos

ResHPCos chuyên sản xuất mỹ phẩm vốn có uy tín bởi có nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên và hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp, xuất xứ rõ ràng. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm công ty chuyên sản xuất ngày nay đã đáp ứng được nhu cầu của hàng ngành khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty ZENPALI – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Hà Nội Uy Tín

Zenpali là một trong top 10 nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội không thể bỏ lỡ. Là một đơn vị quan tâm đến sức khỏe khách hàng Zenpali lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu, cùng đồng hành là đội ngũ chuyên gia là các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp nhiều kinh nghiệm. Zenpali sản xuất và gia công với hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, nhiều năm qua đơn vị luôn tạo được lòng tin và sự an tâm cho đối tác khắp nơi.

Công Ty ZENPALI
Công Ty ZENPALI

Các dịch cụ mà công ty Zenpali  cung cấp

  • Gia công và sản xuất mỹ phẩm
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm
  • Cung cấp chai lọ đựng mỹ phẩm
  • Thiết kế nhãn và logo, bộ nhận dạng thương hiệu
  • Đăng ký mã vạch, tem chống giả, làm các thủ tục và giấy tờ chứng nhận cho sản phẩm…

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Shizencos – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng

Shinzencos là một trong số những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội tiên phong tại Hà Nội. Là công ty mỹ phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp giấy phép là nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP. Shinzencos luôn mong muốn trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm để mang lại nét đẹp và thanh xuân cho mọi chị em phụ nữ.

Công Ty Shizencos
Công Ty Shizencos

Shinzencos sở hữu quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế cũng như các nước khác tên thê giới với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong nhà máy hiện đại và khép kín. Không chỉ nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm Shinzencos còn tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty BCOS – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng tiếp theo chính là nhà máy BCOS. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm BCOS có bề dày kinh nghiệm nhiều năm với lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao. Sản phẩm của BCOS đã và đang đem lại lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm.

Công Ty BCOS
Công Ty BCOS

Là một đơn vị chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, những dòng sản phẩm uy tín chất lượng của BCOS nhiều năm qua đã và đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tin dùng. Mỗi một sản phẩm của BCOS đều là tâm huyết của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại đây. Chính vì vậy BCOS là một địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm tại Hà Nội hiện nay.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Việt Hương – Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Hà Nội

Việt Hương không phải là đơn vị xa lạ trong các nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội được các khách hàng tin tưởng nhiều năm. Các sản phẩm sản xuất tại Việt Hương  với nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên. Việt Hương đã được chứng nhận từ Bộ Y Tế đối với các dịch vụ cung ứng trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, gồm: dịch vụ trọn gói về gia công mỹ phẩm, chai lọ, bao bì, dịch vụ pháp lý,…Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Việt Hương khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Công Ty Việt Hương
Công Ty Việt Hương

Việt Hương là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín vì

  • Có đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm tay nghề cao, lĩnh vực chuyên môn giỏi.
  • Các nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với sức khỏe và làn da của người tiêu dùng.
  • Dây truyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP.
  • Tốc độ sản xuất mỹ phẩm nhanh, đồng đều đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty S.H.E – Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng

S.H.E là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội đã và đang tạo được niềm tin của khách hàng. S.H.E mong muốn trở thành đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm để có thể mang lại nét đẹp và tuổi thanh xuân cho mọi người, S.H.E đảm bảo mỹ phẩm được gia công với công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm công thức ở tổ chức nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội
Công Ty S.H.E

Ngoài ra S.H.E cũng hỗ trợ tư vấn về chính sách và sản phẩm gia công dành riêng cho bạn nếu bạn có ý tưởng muốn kinh doanh mỹ phẩm. Công ty đảm bảo các chính sách và sản phẩm chất lượng để hỗ trợ bạn có thể cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm đa dạng như hiện nay. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại công ty, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng an toàn, giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thái Hương – Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Tại Hà Nội

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội  cuối cùng mà xephangthuonghieu phải nhắc đến chính là công ty Thái Hương. Thái Hương với kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, Thái Hương sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và đang là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam với đa dạng dòng sản phẩm chất lượng.

Công Ty Thái Hương
Công Ty Thái Hương

Các dịch vụ của Thái Hương hiện có gồm: gia công mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu, sản xuất chai lọ mỹ phẩm,…Định hướng phát triển mũi nhọn của Thái Hương hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng mà xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Hi vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ gia công mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Tham khảo:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here