Top 10 Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín

86

Việc xây dựng nhà ở, cơ sở kinh doanh, văn phòng có tầm quan trọng lớn về độ chắc chắn, vững chãi của kiến ​​trúc và công trình. Phần lớn phụ thuộc  vào sự khéo léo của đội ngũ xây dựng và lựa chọn vật liệu. Sau đây xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách top 10 nhà thầu xây dựng Nha Trang uy tín và chất lượng.

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín

Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công  cải tạo, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng,  shop thời trang, văn phòng, chung cư. Thi Công Nhà Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia xây dựng và quy hoạch xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đặt niềm đam mê, sự cam kết và sự gần gũi của khách hàng lên hàng đầu. 

Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa
Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa

Công ty hoạt động với phương châm tạo dựng niềm tin, “Điểm A Chất lượng – 100% Danh vọng”. Và dấu ấn của Xây dựng Khánh Hòa chính là sự hài lòng của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn nhà thầu này cho công trình mình bạn hoàn toàn có thể an tâm từ chất lượng đến tiến độ. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Tại sao phải đến Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa

 • Đối với Xây dựng Khánh Hòa, uy tín và chất lượng luôn là duy nhất, là bản sắc và tầm nhìn chiến lược. 
 • Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn-thiết kế-xây dựng, không ngừng nâng cao năng lực và kiến ​​thức, hoàn thiện công việc để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Quốc Thành – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Chất Lượng

Công Ty Quốc Thành là đơn vị tuân thủ các quy định về quản lý tài chính, thực hiện đầy đủ  nghĩa vụ nộp ngân sách và thuế cho Nhà nước, được chính quyền địa phương tín nhiệm. Trong khi đó, công ty  quản lý  hiệu quả các nguồn tài chính do ngân hàng cam kết để đảm bảo đủ  vốn tín dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Công Ty Quốc Thành
Công Ty Quốc Thành

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Công Ty Quốc Thành cam kết  

 • Chúng tôi xin hứa sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng, từ khâu thiết kế đến thi công và đảm bảo  công trình. 
 • Cam kết  tiến độ và tiêu chuẩn chất lượng công trình. 
 • Chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nguyên Vũ – Công Ty Thiết Kế & Thi Công Chất Lượng Tại Nha Trang

Qua nhiều năm đổi mới và phát triển, Công Ty Nguyên Vũ đã từng bước thâm nhập vào thị trường thiết kế và xây dựng  Nha Trang. Công Ty Nguyên Vũ luôn nỗ lực xây dựng các giải pháp  đơn giản, thân thiện với môi trường, đồng thời  phát huy  hiệu quả tối đa. Đội ngũ  thạc sĩ, chuyên gia thiết kế-xây dựng của chúng tôi cho phép khách hàng giao phó công việc của họ cho công ty. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Công Ty Nguyên Vũ
Công Ty Nguyên Vũ

 Dịch vụ tại công ty

 •  Thiết kế  nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng. 
 •  Thi công  nhà phố, biệt thự, văn phòng, nội thất văn phòng, nhà xưởng 
 •  Tư vấn và giám sát các công trình xây dựng và công nghiệp 
 •  Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty ACP – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Chất Lượng

Công Ty ACP là một trong những công ty  thiết kế và xây dựng có tiếng tại Nha Trang. Dù là  công ty chỉ mới thành lập  năm 2016 nhưng Công Ty ACP đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Công ty  có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế  nhà phố. 

Công Ty ACP
Công Ty ACP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, Công Ty ACP đảm bảo mang đến một thiết kế  hiện đại độc đáo cùng với sự đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công tại công ty này

 • Tính độc đáo và sáng tạo
 • Thi công chất lượng
 • Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại
 • Giám sát nghiêm ngặt

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CS-HOME – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Công Ty CS-HOME được thành lập bởi những kỹ sư, kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm,  nhiệt huyết cùng với đội ngũ  kỹ thuật viên tay nghề cao và luôn sáng tạo trong công việc. Mỗi thẻ khẳng định tên thương hiệu và phong cách thiết kế và thi công độc đáo. Với sự cẩn thận, trách nhiệm, trách nhiệm giải trình và độ tin cậy, chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và việc giao mặt bằng đã hoàn thành.

Công Ty CS-HOME
Công Ty CS-HOME

Công Ty CS-HOME cung cấp các giải pháp xây dựng và sửa chữa chuyên nghiệp có uy tín, chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Minh Quân. Với đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc và làm hài lòng khách hàng. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty PCONST – Công Ty Xây Dựng  Đảm Bảo Nha Trang

Công Ty PCONST cam kết cung cấp các dịch vụ phù hợp với các quy tắc và tiêu chuẩn  quốc tế. Công ty tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng có uy tín, đặc biệt là tại Nha Trang  và Việt Nam nói chung, và tự hào trong việc giải quyết các vấn đề  phức tạp trong mọi lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang
Công Ty PCONST

Để đảm bảo thông tin liên lạc thuận tiện  cho khách hàng. Khi thi công một công trình, chúng tôi thực hiện nghiêm túc các  quy trình từ  khảo sát địa hình, địa chất đến thiết kế, kiểm tra công trình, và thi công. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Dịch vụ lập kế hoạch Pea Const 

 •  Tư vấn quy hoạch kiến ​​trúc 
 •  Tư vấn thiết kế nội thất 
 •  Xây dựng công trình dân dụng 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tân Cường Thịnh – Công Ty Xây Dựng Hàng Đầu Tại Nha Trang

Công Ty Tân Cường Thịnh được thành lập bởi một nhóm kỹ sư, kiến ​​trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu  Việt Nam về  xây dựng, với sứ mệnh  đóng góp vào sự phát triển của xã hội cũng như xây dựng. Chất lượng không chỉ là công trình  mà còn góp phần đồng thời vào việc bảo vệ môi trường và đảm bảo an sinh xã hội. Tân Cường Thịnh quyết tâm áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến nhất, công nghệ thi công mới nhất, luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và tính mỹ thuật của từng sản phẩm. 

Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang
Công Ty Tân Cường Thịnh

Công Ty Tân Cường Thịnh luôn tôn trọng và thực hiện các cam kết của Tân Cường Thịnh với khách hàng, luôn hướng đến những giải pháp, đề xuất tốt nhất, mang lại hiệu quả và giá trị thiết thực cho khách hàng. Tân Cường Thịnh là đối tác tin cậy của khách hàng đã tin tưởng Nha Trang. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Nam Phát NT – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Chất Lượng

Công Ty Nam Phát NT chuyên thu hút các nhà thầu xây dựng nhà ở Nha Trang,  xây nhà chung cư trọn gói, nhà cấp 4, xây dựng  kho xưởng, thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự uy tín tại Nha Trang. Công Ty Nam Phát NT là  công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công. 

Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang
Công Ty Nam Phát NT

Trong đó, các hoạt động chính liên quan đến phát triển đô thị, đấu thầu xây dựng nhà trọn gói tại Nha Trang. Công Ty Nam Phát NT tập trung vào uy tín, chất lượng, môi trường, thiết kế kiến ​​trúc và đánh giá dịch vụ. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã  đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm tích lũy. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Gia Việt – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Giá Rẻ

Với kinh nghiệm xây dựng hàng trăm dự án, Gia Việt chuẩn hóa quy trình xây dựng với “9 bước xây dựng”. Việc xây dựng bao gồm 5 bước chính với hơn 50 bước công việc cần được hoàn thành để đảm bảo chất lượng công trình. Tham gia vào ngành dịch vụ, cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng khu dân cư, kinh doanh, cầu đường tại địa phương và địa phương với giá cả phải chăng theo nhu cầu của người mua.

Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang
Công Ty Gia Việt

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật, công nhân lành nghề, tay nghề nhanh, giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng xây dựng và lớn mạnh. Tiếp tục cải thiện trong học tập và kinh nghiệm làm việc. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Củng cố cam kết của Gia Việt  

 • Vật liệu chất lượng cao được sử dụng. 
 • Một lời hứa về chất lượng. sự chuyên môn hóa.  
 • Tránh lãng phí.  
 • Không tăng giá. 
 • Đảm bảo về thời gian. 
 • Quan sát kỹ thuật.  
 • Đảm bảo an toàn lao động.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Xây Dựng Điện Tử TTC – Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Hàng Đầu

Được thành lập vào ngày 28 tháng 06 năm 2011, Công Ty Xây Dựng Điện Tử TTC đã bốn năm xây dựng và trưởng thành. Sau bốn năm nỗ lực không ngừng, đến nay Công ty đã ngày càng phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình. 

Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang
Công Ty Xây Dựng Điện Tử TTC

Công Ty Xây Dựng Điện Tử TTC đã tổ chức thi công nhiều công trình tại các tỉnh thành trên cả nước với chất lượng và hiệu quả cao. Đập Ninh Giang Triều Nội, đập Hào Khê, đập Bà Kèo, … đã bảo vệ  tài sản và sinh kế của người dân địa phương khỏi thiên tai. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua địa điểm Nhà Thầu Xây Dựng Nha Trang Uy Tín này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 nhà thầu xây dựng Nha Trang uy tín mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể tìm được địa điểm phù hợp cho mình nhé!

>>>> Khám phá ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here