Top 10 Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM Uy Tín Nhất

246

Khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà cho mình, mỗi người đều có những tính toán, tìm hiểu để có thể hoàn thành được cho mình một căn nhà như mong đợi. Do đó việc lựa chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín, dày dặn kinh nghiệm là điều rất cần thiết để đảm bảo chất lượng, giảm thiểu mọi rủi ro cho căn nhà của bạn. Hôm nay, Xephangthuonghieu sẽ gợi ý cho các bạn top 10 nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM uy tín nhất! Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Công Ty BIC – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại TPHCM

Công ty BIC là một trong những nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM có uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng bằng kết cấu thép, được thể hiện không những về chất lượng công trình mà còn về doanh thu, chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển BIC đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh nhất nhì TPHCM.

Sở hữu nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề. Hãy thử đến với nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM uy tín này nhé.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
Công Ty Xây Dựng BIC

Các lĩnh vực thế mạnh của công ty BIC

 • Thiết kế thi công xây dựng nhà văn phòng.
 • Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp.
 • Gia công cơ khí, kết cấu công trình.
 • Gia công lắp đặt kết cấu thép.
 • Xây dựng chung cư cao tầng, tòa văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

>>> Dễ Dàng Với Top Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói TPHCM Uy Tín

2. Công Ty Sagen – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM

Công ty Sagen là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam và nâng tầm trở thành thương hiệu trong khu vực Châu Á. Với kinh nghiệm 19 năm hoạt động, Sagen đã không ngừng nỗ lực và phát triển để phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất. Trong nhiều năm liền, công ty vinh dự trở thành tập đoàn xây dựng có nhiều đóng góp tích cực trong ngành xây dựng Việt Nam.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
Công Ty Sagen

Sau hơn 19 năm thành lập và phát triển không ngừng, Sagen đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với hơn 80 cán bộ kỹ sư, kiến trúc cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến, hơn 150 các dự án thiết kế, thi công xây dựng,…

Sagen tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu. Đừng bỏ lỡ nhà thầy xây dựng nhà xưởng TPHCM này nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 30 Đơn Vị Cung Cấp Sàn Gỗ Sài Gòn Uy Tín

3. Công Ty VNTECO – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM Chất Lượng

Công Ty VNTECO là một công ty xây dựng trẻ đang trên đường phát triển hiện nay tại khu vực TP.HCM. VNTECO được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng từ sửa chữa nhà đến xây mới. Từ những công việc nhỏ nhất đến những công trình quy mô hoành tráng. Hãy thử đến với nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này nha.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
Công Ty VNTECO

Các mô hình công nghiệp cũng là lĩnh vực mà VNTECO nhắm đến

 • Sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng cũ kỹ, xuống cấp để phục vụ nhu cầu chứa hàng hoá và sản xuất.
 • Xây dựng nhà xưởng mới có những doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh và doanh nghiệp mới.
 • Sửa chữa nhà theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 4. Công Ty Minh Thịnh Phát – Công Ty Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM Uy Tín

Công Ty Minh Thịnh Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào thiết kế, thi công xây dựng công trình, hoàn thiện nội thất từ các dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng đến những dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp,… Minh Thịnh Phát đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
Công Ty Minh Thịnh Phát

Những kết quả đạt được trong những năm vừa qua là cơ sở vững chắc để Minh Thịnh Phát bắt đầu một giai đoạn mới với những triển vọng phát triển tươi sáng trong tương lai, không chỉ trong nước mà còn bằng năng lực mạnh mẽ cạnh tranh trên thị trường nước ngoài.

Với tôn chỉ “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Minh Thịnh Phát xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Đừng bỏ qua nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kiến An Gia – Nhà Thầu Xây Dựng NXưởng Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Công ty Kiến An Gia là đơn vị hàng đầu về thi công và nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM uy tín. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm cùng hơn 300+ dự án lớn nhỏ. Công Ty Kiến An Gia đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng.

Nhà thầu luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ. Kiến An Gia tự hào là một trong những nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế. Đừng bỏ qua đơn vị nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
Công ty Kiến An Gia

Ưu điểm của Kiến An Gia – Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM

 • Kiến An Gia luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến trong mọi hoạt động nhằm mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp tối ưu nhất không chỉ về xây dựng mà còn về thiết kế, vật liệu để tạo nên sự hài hoà, đẳng cấp và tinh tế của từng dự án.
 • Bảo hành 5 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện, khắc phục trong 3 ngày kể từ khi nhận thông tin bảo hành.
 • Thực hiện dự án theo một quy trình đồng bộ: Thanh tra – Phác thảo dự án – Thiết kế và tính toán – Thực thi hiệu quả, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Tư vấn miễn phí, báo giá chính xác, chi tiết từng hạng mục, luôn tuân thủ hợp đồng, tôn trọng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhân Đạt – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

Công ty Nhân Đạt là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông, xây dựng công nghiệp, dân dụng, tư vấn đầu tư xây dựng, khảo sát thiết kế, giám sát thí nghiệm các công trình giao thông, sản xuất vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị giao thông vận tải, nhiên liệu,kinh doanh khách sạn,…

 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
Công Ty Nhân Đạt

 Các chính sách hậu mãi hấp dẫn trong thi công và giám sát của Nhân Đạt

 • Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh(bao gồm 3D).
 • Miễn phí xin phép xây dựng.
 • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng.
 • Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công.
 • Cam kết không bán thầu.
 • Hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch.
 • Cam kết không phát sinh.
 • Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn.
 • Đội thợ thi công giỏi.
 • Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí (áp dụng gói hợp đồng tư vấn giám sát).

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Hoàng Tâm Phát – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Sài Thành

Công ty Hoàng Tâm Phát là đơn vị duy nhất được rất nhiều đối tác khách hàng lựa chọn làm nhà cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng nhà thép tiền chế, thi công xây dựng nhà xưởng, thiết kế thi công biệt thự nhà phố, bảo trì sửa chữa định kì cho các nhà xưởng, sửa chữa nâng cấp vách,… Tính đến nay, Hoàng Tâm Phát vinh dự đóng góp cho đất nước khoảng 100 công trình xây dựng nhà cao tầng. Hãy đến với đơn vị nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM nổi tiếng này.

công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
Công Ty Hoàng Tâm Phát

Đội ngũ nhân sự của Hoàng Tâm Phát là những người am hiểu sâu sắc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, được đào tạo bài bản, được cấp các chứng chỉ nội bộ. Hoàng Tâm Phát – địa chỉ nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM có xây dựng môi trường làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ giữa lãnh đạo và nhân viên, cũng như giữa Cán bộ nhân viên với nhau.

Công ty Hoàng Tâm Phát đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế thi công với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và lắp ráp đúng tiến độ có thể bàn giao trước dự kiến. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay tới đơn vị này để sở hữu cho mình những ngồi nhà đáng mơ ước. Hãy đến với nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM nổi tiếng này.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Sao Vàng – Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Tại TPHCM Uy Tín

Công Ty Sao Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng – công nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Nam. Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm gồm những: thạc sỹ, kiến trúc sư, kỹ sư, Sao Vàng luôn đảm bảo tư vấn, thiết kế, thi công đạt chất lượng với mục đích sáng tạo. Đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với chi phí xây dựng hợp lý nhất của nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM.

Công Ty Sao Vàng
Công Ty Sao Vàng

Các lĩnh vực hoạt động của công ty Sao Vàng – Nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM

 • Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
 • Thiết kế xây dựng biệt thự, nhà dân dụng.
 • Thiết kế thi công nhà ở tiền chế hiện đại.
 • Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, thủy lợi, đường ống cấp thoát nước.
 • Xây dựng cầu đường.
 • Sữa chữa nâng cấp xây dựng nhà máy, khu công nghiệp.
 • Thi công công trình PCCC, thi công mạng lưới điện.
 • Thi công nền Epoxy.
 • Sản xuất lắp dựng kết cấu thép.
 • Xây dựng văn phòng, khách sạn tiền chế bằng thép, căn tin trường học, studio, homestay,…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Quang Phát – Đơn Vị Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Chất Lượng

Công Ty Quang Phát là đơn vị cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng của nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này. Quang Phát sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về một công trình chất lượng, an toàn và hoàn hảo nhất. Trong những năm qua, công ty đã cố gắng truyển tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công.

Công Ty Quang Phát
Công Ty Quang Phát

Công Ty Quang Phát quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Quang Phát tin mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với đơn vị nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này nha.

Thông tin liên hệ:

 10. Công Ty Phú Nguyên – Nơi Xây Dựng Nhà Xưởng TPHCM

Công ty Phú Nguyên là một trong những nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM hoạt động có tiếng trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại thành phố Hồ Chí Minh. Yếu tố chính quyết định với Phú Nguyên là kết cấu hạ tầng căn nhà phải thật vững chắc để có thể mang lại cho chủ đầu tư một căn nhà không chỉ đẹp mà còn bền vững lâu dài của nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM này.

công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
Công Ty Phú Nguyên

Ưu điểm nổi trội của Phú Nguyên – Địa chỉ nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM

 • Luôn áp dụng những biện pháp tiến bộ khoa học và phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại một chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM
 • Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối về yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
 • Dự án luôn được đảm bảo chất lượng bởi một thương hiệu, uy tín và cam kết của Phú Nguyên.
 • Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
 • Phú Nguyên mang đến cho bạn những ý tưởng tốt nhất dựa trên những mong muốn của bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao nhất cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 nhà thầu xây dựng nhà xưởng TPHCM uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đừng quên theo dõi và ủng hộ các bài viết tiếp theo của Xephangthuonghieu nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây