Tham Khảo Ngay Top 5 Nhà Thuốc Long Xuyên Đảm Bảo Uy Tín

178

Hiện nay, mặc dù có không ít số lượng nhà thuốc bán lẻ đang hoạt động, tuy vậy thì không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn nhà thuốc.  Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người, bài viết dưới đây của xephangthuonghieu sẽ gợi ý cho bạn top 5 nhà thuốc Long Xuyên có chất lượng sản phẩm hàng đầu đi kèm với giá thành hợp lí.

Nội Dung

1. Pharmacity Cửa Hàng Bán Thuốc Chất Lượng

Với hơn 10 năm hoạt động, Pharmacity đang dần dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường bán lẻ của các nhà thuốc Long Xuyên. Luôn giữ vững thái độ làm việc tận tâm, uy tín, mỗi hóa đơn bán ra của Pharmacity luôn đảm bảo được tính hiệu quả của sản phẩm cũng như sự hợp lí về giá thành. Không chỉ vậy, mỗi lần mua hàng, khách hàng sẽ được tích điểm để nhận được ưu đãi cho những lần mua tiếp theo. Một điểm cộng nữa của Pharmacity chính là luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người mua.

nhà thuốc long xuyên
Pharmacity

Các nhóm sản phẩm được bày bán chủ yếu tại Pharmacity

 • Chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm tiện lợi
 • Thực phẩm chức năng

Thông tin liên hệ:

2. Nhà Thuốc FPT Long Châu Nhà Thuốc Long Xuyên Bán Lẻ Giá Tốt

Được nhiều người dân đặc biệt tin cậy, Nhà Thuốc FPT Long Châu luôn là một trong những nhà thuốc có số lượt mua hàng cao so với mặt bằng chung. Không chỉ vậy, uy tín của Nhà Thuốc FPT Long Châu đã được củng cố theo tháng năm bởi những giá trị mà nhà thuốc mang đến cho người dân địa phương.

nhà thuốc long xuyên
Nhà Thuốc FPT Long Châu

Những điểm nổi bật của Nhà Thuốc FPT Long Châu

 • Cung cấp nhiều mặt hàng thuốc và đa dạng về danh mục sản phẩm
 • Nhân viên bán thuốc có chuyên môn cao, luôn quan tâm sức khỏe khách hàng
 • Giao hàng tận nhà và nhận đổi trả thuốc dựa trên hóa đơn trong vòng 30 ngày

Thông tin liên hệ:

3. Duy Châu Pharmacy – Nhà Thuốc Long Xuyên Uy Tín

Là một chuỗi nhà thuốc được nhiều người dân tin tưởng, Duy Châu Pharmacy có phong cách bán hàng cũng như tư vấn rất gần gũi, thân thiện. Khách hàng đến Duy Châu Pharmacy mua thuốc sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất cho sức khỏe của người mua. Không chỉ vậy, Duy Châu Pharmacy còn lưu lại hóa đơn để giúp khách hàng có thể theo dõi những loại thuốc đã tửng sử dụng, qua đó đánh giá mức độ hiệu quả của từng loại thuốc. Với thái độ dịch vụ luôn tận tình như thế, đây là một nhà thuốc Long Xuyên có chuyên môn và chất lượng tốt.

nhà thuốc Long Xuyên
nhà thuốc Duy Châu

Những mặt hàng được bày bán tại Duy Châu Pharmacy

 • Thực phẩm chức năng bổ trợ hệ tim mạch
 • Sản phẩm bổ trợ chức năng sinh lý
 • Dụng cụ y khoa

Thông tin liên hệ:

4. Nhà Thuốc Tây Châu Á Cửa Hàng Nhà Thuốc Long Xuyên

Với nhiều sản phẩm đa dạng được bày bán tại cửa hàng, Nhà Thuốc Tây Châu Á tự hào là một trong những nhà thuốc bán lẻ có chất lượng tốt nhất về mảng nhà thuốc Long Xuyên. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, người dân hoàn toàn yên tâm khi đến với Nhà Thuốc Tây Châu Á. Nếu khách hàng có thắc mắc về cách sử dụng thuốc hoặc hướng dẫn kĩ hơn về cách sử dụng thuốc, họ có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Thuốc Tây Châu Á qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

Châu Á tiệm thuốc tây
Nhà Thuốc Tây Châu Á

Các dòng sản phẩm hiện đang kinh doanh tại Nhà Thuốc Tây Châu Á

 • Thuốc Tây và các loại thuốc thành phẩm
 • Dụng cụ Y tế
 • Thực phẩm chức năng

Thông tin liên hệ:

5. Nhà Thuốc Trung Sơn Nhà Thuốc Long Xuyên Chất Lượng Hàng Đầu

Có lịch sử hoạt động hơn 23 năm, Nhà Thuốc Trung Sơn có gần 100 nhà thuốc phủ rộng trên các tỉnh thành phía Nam của nước ta. Qua đó uy tín của Nhà Thuốc Trung Sơn đã phần nào được khẳng định trên thị trường bán lẻ thuốc. Đặc biệt là ở nước ta nói chung và ở nhà thuốc Long Xuyên nói riêng. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Nhà Thuốc Trung Sơn luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình khi đến đây mua thuốc, sau đó sẽ được lưu lại thông tin để thuận tiện hơn cho những lần mua tiếp theo.

nhà thuốc trung sơn
Nhà Thuốc Trung Sơn

Những điểm nổi bật của Nhà Thuốc Trung Sơn

 • Có vị trí mua sắm thuận tiện đi lại
 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với giá thành hợp lí
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, được đào tạo chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

Với số lượng nhà thuốc bán lẻ liên tục được mở ra, thì chọn cho mình một nơi uy tín để mua sắm luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn phần nào sẽ khiến mọi người cảm thấy bối rối. Trên đây là top 5 nhà thuốc Long Xuyên có chất lượng sản phẩm hàng đầu đi kèm với giá thành hợp lí mà xephangthuonghieu đã tìm hiểu và tổng hợp lại cho mọi người.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây