Top 10 Công Ty Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội

145

Bạn đang vận hành một doanh nghiệp? Việc quản trị một doanh nghiệp vận hành một cách tối ưu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngày này trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp đều có xu hướng chuyển đổi công nghệ và sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, thông minh thay cho những phương thức quản trị truyền thống. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội phù hợp với công ty bạn. Hãy cùng xephangthuonghieu.com tham khảo ngay danh sách sau đây nhé!

>>> Xem thêm tại:

Nội Dung

1. Công Ty 1Office – Cung Cấp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Hàng Đầu

Đầu tiên trong danh sách lần này không thể không nhắc tới 1Office. Công Ty cung cấp nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp với bộ công cụ mang tính cách mạng trong điều hành doanh nghiệp. Là đối tác hàng đầu, được sự tin tưởng của các doanh nghiệp như: Yody, F88, Di Động Việt, Canifa, Cộng Cà Phê,… và rất nhiều các doanh nghiệp đình đám khác.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty 1Office

Vậy điều gì tại nên sự khác biệt của 1Office:

 • Tư duy phát triển sản phẩm: Với tư duy hơn cả một phần mềm, mỗi thành viên được cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên số phục vụ cho công việc.
 • Khả năng tích hợp & mở rộng: Không một giải pháp hay nhà cung cấp nào có thể làm đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. Nên 1Office đã sẵn sàng tích hợp và mở rộng với tất cả các phần mềm khác nhờ hệ thống Open API.
 • Khả năng tùy biến & tự động: Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù khác nhau. Khi gặp một bài toán, 1Office sẽ cố gắng tổng quát hóa trước khi giải. Vì thế, khả năng tùy biến và tự động là ưu điểm vượt trội của giải pháp.
 • Chi phí hợp lý & linh hoạt:  Chỉ với 2000đ/user/ngày, khách hàng đã sở hữu ngay phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office. Cách tính chính xác trên từng User, khách hàng chỉ phải trả những gì mình đã sử dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Haravan – Công Ty Công Nghệ Dịch Vụ Nổi Tiếng Hà Nội

Hơn cả một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp cho thương mại điện tử và doanh nghiệp, hệ thống của Haravan còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả hơn với hàng trăm tính năng ưu việt. Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động. Harana cũng đã từng cung cấp dịch vụ cho những doanh nghiệp khổng lồ như: Vinamilk, Juno, AEON, Bitis,… Tham khảo ngay phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội trên nhé!

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty Haravan

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Dtech – Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Tiên Tiến

Công ty Dtech là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến. Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm: Dtech luôn ý thức và trách nhiệm để trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.

Với nền tảng công nghệ xây dựng trên kiến thức kinh nghiệm của mình và phát triển trong các lĩnh vực phần mềm. Dtech luôn luôn học hỏi, hợp tác với các nhà phát triển CNTT hàng đầu để đảm bảo rằng khách hàng của sẽ được hưởng các giá trị và lợi ích từ công nghệ tiên tiến hiện đại.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty Dtech

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty IZISolution – Hệ Thống Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Công Nghệ Cao

ERPViet được Công Ty IZISolution cho ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin để quản trị doanh nghiệp hiệu quả, nâng cao trình độ nhân sự, giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận. ERPViet còn cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng tiện ích khác hỗ trợ quản trị doanh nghiệp như: quản lý tài liệu, quản lý website, email marketing, quản lý chi phí, quản lý đánh giá, quản lý bảo trì thiết bị, quản lý lịch hẹn,… Cùng tham khảo ngay những phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội cực hấp dẫn và hiệu quả của Công Ty IZISolution.

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội
Công Ty IZISolution

Các tính năng cốt lõi của ERPViet gồm:

 • Quản lý Mua hàng
 • Quản lý Sản xuất
 • Quản lý Kho
 • Quản lý Bán hàng
 • Quản lý Điểm bán lẻ (POS)
 • Quản lý Chăm sóc khách hàng (CRM)
 • Kế toán & tài chính
 • Quản lý dự án
 • Quản trị nhân sự (tuyển dụng, phòng ban, nhân viên, chấm công, tính lương, …)

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TIT – Công Ty Dịch Vụ Công Nghệ Hà Nội Uy Tín

Qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và phát triển sản phẩm cho khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TiT nhận thấy những lợi ích và thành công thực tế mà doanh nghiệp đã đạt được khi áp dụng ERP vào quản lý, sản xuất, kinh doanh.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ ngày nay, áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp là một bước ngoặt lớn, một cuộc cách mạng khổng lồ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và việc lựa chọn đúng đắn giải pháp ERP chính là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy tham khảo ngay Công ty TiT để khám phá dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội!

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội
Công TY TIT

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Giải Pháp Công Nghệ OOC – Cung Cấp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Chuyên Sâu

OOC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu. Phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS của Công ty Giải pháp Công nghệ OOC là phần mềm quản lý hợp nhất và chuyên sâu giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS được thiết kế linh hoạt, giúp doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ hoặc riêng lẻ theo từng module, mua đứt hoặc thuê bao, và hướng tới việc sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội
Công ty giải pháp công nghệ OOC

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty ITG – Cung Cấp Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Chất Lượng Cao

Công ty cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội tiếp theo trong danh sách là Công Ty ITG. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nền tảng công nghệ tiên tiến, trên cơ sở nghiên cứu đặc thù ngành và những kinh nghiệm thực tiễn đúc kết từ nhiều dự án thành công. ITG luôn phấn đấu giúp các doanh nghiệp định hình lại phương pháp quản trị doanh nghiệp để vận hành tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện đời sống con người, thông qua việc kết nối con người và công nghệ trong thời gian thực.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty ITG

Các giải pháp của ITG đáp ứng nhu cầu quản trị và điều hành thực thi sản xuất chuyên sâu cho các ngành:

 • Điện tử & Linh kiện điện tử
 • Nội thất – Vật liệu xây dựng
 • Dược phẩm
 • Phân phối
 • Bán lẻ
 • Thực phẩm đồ uống
 • Hóa chất…

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Misa – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Tin Dùng

Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS được doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay, tự hào mang tới hiệu quả vượt trội cho hơn 170.000 khách hàng tổ chức đang sử dụng. Phần mềm trên của Công Ty Misa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – Điều khiển giao tiếp bằng giọng nói và công nghệ Blockchain. Kết nối thông minh với phần mềm hóa đơn điện tử, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, hệ thống kê khai và nộp thuế – bảo hiểm trực tuyến. Sử dụng tốt trên mọi thiết bị, ngay cả khi không có internet, mọi lúc, mọi nơi. Với những ưu ddiemr trên, Misa tự tin đem tới cho quý khách hàng phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội vượt trội.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty Misa

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Base – Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Phổ Biến Số 1

Công ty Base cung cấp dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội có lẽ đã khá quen thuộc. Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến số 1 Việt Nam , đang được tin dùng bởi hơn 7,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của Base (Vin Group, ACB bank, Sacombank, Decathlon).

Tất cả các ứng dụng trên Base có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công ty Base

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phần Mềm Quản lý Doanh Nghiệp – Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hà Nội Tin Cậy

Công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST là một công ty phát triển bền vững, là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động SXKD trên nền tảng công nghệ thông tin. Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Công ty Phần mềm FAST đã cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành trên nền tảng công nghệ thông tin cho hơn 15.300 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các phần mềm, giải pháp của FAST tập trung vào các tính năng “Tác nghiệp nhanh hơn, Quản trị tốt hơn”, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin. Và đây cũng là doanh nghiệp cuối cùng trong danh sách 10 công ty phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội đáng đầu tư lần này.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

Thông tin liên hệ:

Việc tìm cho doanh nghiệp một phần mềm quản trị phù hợp là vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng tới sự phát triển. Và vì vậy hãy tham khảo danh sách 10 công ty phần mềm quản trị doanh nghiệp Hà Nộixephangthuonghieu.com đã đề tìm cho mình phần mềm tối ưu quá trình quản trị nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây