Điểm Qua Top 5 Địa Chỉ Bán Phào Chỉ Nha Trang Chất Lượng, Giá Tốt

299

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp phào chỉ ở Nha Trang để thi công cho nhà cửa, khách sạn, nhà hàng… Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết đơn vị nào chất lượng, uy tín. Sau đây XepHangThuongHieu sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phào chỉ Nha Trang chất lượng và giá tốt. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

>>>Xem Thêm:

1. Tổng Kho Phào Chỉ Tấm Ốp Ngân Hoa – Phào Chỉ Nha Trang

Tổng Kho Phào Chỉ Tấm Ốp Ngân Hoa là nhà cung cấp các sản phẩm vật tư phào chỉ tường, phào PU, PS chất lượng, phào tân cổ điển, phào hoa văn các loại. Được biết đến từ lâu, công ty là đơn vị đi đầu và tiên phong trong ngành phào chỉ, thi công và cung cấp vật tư phào chỉ nhựa tại Khánh Hòa. Với kho hàng lớn nhất Miền Trung, số lượng kho hàng trải khắp các quận tại Khánh Hòa. Được khách hàng đánh giá là công ty uy tín trong thi công phào chỉ nhựa PU, PS tại Khánh Hòa.

phào chỉ Nha Trang
Tổng Kho Phào Chỉ Tấm Ốp Ngân Hoa

Thông tin liên hệ:

2. Phào Chỉ Nha Trang Lee My Home

Lee My Home là nhà cung cấp các sản phẩm vật tư phào chỉ tường, phào PU, PS chất lượng, phào tân cổ điển, phào hoa văn các loại. Được biết đến từ lâu, công ty là đơn vị đi đầu và tiên phong trong ngành phào chỉ, thi công và cung cấp vật tư phào chỉ nhựa tại Khánh Hòa. Với kho hàng lớn nhất Miền Trung, số lượng kho hàng trải khắp các quận tại Khánh Hòa. Được khách hàng đánh giá là công ty uy tín trong thi công phào chỉ nhựa PU, PS tại Khánh Hòa.

phào chỉ Nha Trang
Lee My Home

Thông tin liên hệ:

3. HD Phào Chỉ Nha Trang

HD Phào Chỉ có chi nhánh ở nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đơn vị luôn tìm những nguồn hàng giá tốt nhất để mang đến cho khách hàng. Vì vậy khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm HD Phào Chỉ cung cấp:

  • Vật liệu trang trí
  • Phào chỉ
  • Sản phẩm tranh
  • Sản phẩm thủ công mỹ nghệ
  • Sản phẩm đại lý
  • Nhận thi công công trình
phào chỉ Nha Trang
HD Phào Chỉ

Thông tin liên hệ:

4. Phào Chỉ Fhome

Phào Chỉ Fhome một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, xây dựng,…đặc biệt đơn vị này chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp phào chỉ Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đơn vị đã cung cấp các hàng trang trí cho nhiều biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…Các sản phẩm trang trí nội thất của đơn vị đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn nhất trên toàn quốc. Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phào Chỉ Fhome
Phào Chỉ Fhome

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Tâm Phát – Phào Chỉ Nha Trang

Đến thời điểm hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Tâm Phát đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công phào chỉ. Đơn vị từng thực hiện nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Đặc biệt, đội ngũ thợ tại đây đều là những người có tay nghề cao, tận tâm với công việc. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công phào chỉ PU Khánh Hòa tại Tâm Phát. Đến với Tâm Phát , bạn sẽ vừa được hưởng mức giá tốt nhất, vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Tâm Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Tâm Phát

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0963 759 459
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vatlieutrangtrinhatrang

Bài viết trên là top 5 phào chỉ Nha Trang chất lượng và giá tốt mà XepHangThuongHieu đã liệt kê giúp bạn. Mong bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín để sở hữu sàn gỗ chất lượng tốt. Cảm ơn vì đã theo dõi hết bài viết!

>>>Xem Ngay:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây