Top 4 Phòng Khám Da Liễu Vũng Tàu Uy Tín Chất Lượng

109

Bạn đang lo lắng về căn bệnh da liễu mà bạn đang mắc phải? Bạn không biết phải làm thế nào cũng như tìm kiếm địa chỉ tại đâu? Bạn không biết địa chỉ phòng khám nào vừa chất lượng vừa uy tín? Sau đây, xephangthuonghieu xin giới thiệu đến bạn top 4 phòng khám da liễu Vũng Tàu uy tín, chất lượng. Bạn hãy tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Bs Đỗ Ngọc Chấn – Phòng Khám Da Liễu Vũng Tàu Chất Lượng

Đứng ở vị trí đầu tiên trong top 4 phòng khám da liễu Vũng Tàu uy tín, chất lượng chính là phòng khám Bs Đỗ Ngọc Chấn. Bác sĩ Đỗ Ngọc Chấn là một bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề da liễu, thẩm mĩ. Bác sĩ Chấn có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị các bệnh mãn tính về da. Khi bạn điều trị tại đây, bác sĩ sẽ dùng các phương pháp khoa học đúng chuẩn quy trình da liễu để điều trị.

Ngoài trị các bệnh về da liễu ra thì tại đây còn có dịch vụ triệt lông và trị mụn. Đến đây, bạn sẽ được bác sĩ Chấn tư vấn cụ thể mà căn bệnh mà bạn mắc phải. Đồng thời sẽ đưa ra các phương pháp, quy trình cụ thể, rõ ràng.

phòng khám da liễu Vũng Tàu
Phòng Khám Bs Đỗ Ngọc Chấn

Tại sao bạn nên chọn phòng khám Bs Đỗ Ngọc Chấn?

 • Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành
 • Có thêm dịch vụ trị mụn và triệt lông
 • Trị nhiều các bệnh về da liễu
 • Cam kết đúng quy trình về da liễu

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Bs Phan Thị Thảo – Phòng Khám Da Liễu Vũng Tàu Uy Tín

Phòng khám Bs Phan Thị Thảo chính là một trong những phòng khám da liễu Vũng Tàu uy tín mà bạn có thể tham khảo. Bác sĩ Phan Thị Thảo đã điều trị nhiều ca bệnh về da liễu từ nhẹ đến nặng, mỗi ca bệnh đều có những quy trình khác nhau và cụ thể. Đến đây, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về căn bệnh mà bạn đang gặp phải. Đồng thời đưa ra cho bạn những phương pháp cụ thể để điều trị sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ có chuyên môn cao trong việc trị mụn, nám, trị thâm, đặc biệt là mụn đậu đen, mụn ẩn,… Hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

phòng khám da liễu Vũng Tàu
Phòng Khám Bs Phan Thị Thảo

Một số dịch vụ tại phòng khám Bs Phan Thị Thảo:

 • Điều trị mụn trứng cá
 • Điều trị các bệnh về da
 • Điều trị thâm da mặt
 • Điều trị sẹo lồi

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Bs Trương Sỹ Chiến – Phòng Khám Da Liễu Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm phòng khám da liễu Vũng Tàu chuyên nghiệp thì phòng khám Bs Trương Sỹ Chiến sẽ là 1 lựa chọn tham khảo cho bạn. Bác sĩ Trương Sỹ Chiến được nhiều bệnh nhân đến khám trực tiếp và cảm thấy gần gũi, thân thiện. Bác có thế mạnh về các bệnh lý da liễu, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà,… Bác sĩ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị Đông Tây y chuyên khoa kết hợp vật lý trị liệu giúp điều trị bệnh dứt điểm, không chảy máu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

phòng khám da liễu
Phòng Khám Bs Trương Sỹ Chiến

Nhiều bệnh nhân khi tiếp xúc với bác sĩ Chiến đều cảm thấy gần gũi, thân thiện, cảm giác thoải mái tâm lý cho bệnh nhân khi đến đây. Ngoài ra, các bệnh lý da liễu thông thường và các phương pháp làm đẹp đều do trực tiếp bác sĩ Chiến thực hiện. Vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây trị bệnh. Hãy để bác sĩ Chiến xóa tan lo sợ về các căn bệnh mà bạn không may mắc phải nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bs Lê Quốc Tuấn – Phòng Khám Da Liễu Vũng Tàu Tận Tâm

Đến với vị trí cuối cùng trong top 4 phòng khám da liễu Vũng Tàu uy tín, chất lượng chính là phòng khám Bs Lê Quốc Tuấn. Đây là phòng khám da liễu được nhiều người biết đến trên địa bàn khu vực. Bác sĩ Tuấn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành da liễu, nên hãy yên tâm khi đến đây.

Khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ Tuấn tư vấn kĩ càng về căn bệnh rồi sau đó sẽ đưa ra các liệu trình cụ thể để bạn chữa bệnh 1 cách có hiệu quả nhất.  Vì thế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cũng như tìm ra quy trình cụ thể để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhé.

phòng khám
Phòng Khám Bs Lê Quốc Tuấn

Các lý do bạn nên chọn phòng khám Bs Lê Quốc Tuấn?

 • Bác sĩ Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu
 • Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng và có 1 liệu trình cụ thể
 • Bác sĩ áp dụng các phương pháp đúng quy trình da liễu
 • Chi phí điều trị hợp lý cho bệnh nhân

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 4 phòng khám da liễu Vũng Tàu uy tín, chất lượng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Thông qua bài viết này mong bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích cũng như địa chỉ phù hợp cho bản thân. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây