Tham Khảo Top 5 Phòng Khám Mắt Bắc Ninh Uy Tín Nhất

286

Hiện nay, các bệnh lý về mắt ngày càng phổ biến do ánh sáng xanh, bụi bẩn, khí hậu,… ngày càng tấn công đến mắt của chúng ta. Khám mắt ở bác sĩ, phòng khám nào thì uy tín luôn là nỗi thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn ngại đến bệnh viện mất nhiều thời gian thì Xephangthuonghieu sẽ gửi đến bạn 5 phòng khám mắt Bắc Ninh uy tín nhất nhé!

>>> Lưu ngay:

Nội Dung

1. Phòng Khám Mắt Phương Thảo – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Phòng Khám Mắt Phương Thảo chuyên áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, chuyên về điều trị: cận thị, viễn thị, loạn thị, mổ mắt. Phòng khám với nhiều kỹ thuật và thiết bị tiên tiến được cập nhật liên tục. Các dịch vụ tại trung tâm đều đạt tiên chuẩn quốc tế cùng bác sĩ uy tín – ThS.BSNT Nguyễn Thị Phương Thảo, nhiều kinh nghiệm luôn theo dõi bệnh nhân liên tục. Phòng Khám Mắt Phương Thảo còn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên…

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Phòng Khám Da Liễu Bắc Ninh Uy Tín – Chất Lượng Nhất

2. Phòng Khám Mắt BS Xuân – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Phòng Khám Mắt BS Xuân được phụ trách chính bởi bác sĩ Chuyên khoa I Lâm Thị Xuân – vị bác sĩ nhãn khoa và chuyên gia về võng mạc đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Ninh. Phòng khám trang bị các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại đạt chuẩn quốc tế từ Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Mỹ. Bên cạnh điều trị các bệnh lý về võng mạc, cận thị, loạn… thì phòng khám còn kinh doanh các loại mắt kính thuốc chuyên dụng cho mắt yếu.

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Phòng Khám Siêu Âm Ở Bắc Ninh Uy Tín 

3. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Ái – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Nói đến phòng khám mắt tư nhân Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Ái. Phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh. Phòng khám có thế mạnh trong tư vấn và điều trị các bệnh lý nhãn khoa, áp dụng cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, hoàn toàn tự động. Ngoài ra tại đây có thăm khám đa khoa, mọi vấn đề sức khỏe đều có thể ghé tại đây để theo dõi.

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Ánh Dương – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Ánh Dương được biết đến là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và uy tín tại Bắc Ninh. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện cho bệnh nhân là điểm cộng lớn tại đây. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Ánh Dương được nhiều bệnh nhân tìm đến để điều trị các vấn đề về nhãn khoa. Ngoài ra đây còn là phòng khám đa khoa, mọi vấn đề về sức khỏe đều có thể thăm khám tại đây.

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Lại Top 5 Phòng Khám Da Liễu Bắc Ninh Có Tiếng

5. Phòng Khám Đa Khoa An Bình – Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Phòng Khám Đa Khoa An Bình được đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng sạch đẹp. Đội ngũ Y Bác sĩ luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh! Phòng khám chuyên khám và điều trị các vấn đề nhãn khoa: khám mắt tổng quát và đo khúc xạ: cận, loạn, viễn thị; điều trị các bệnh lý: đau mắt đỏ, đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, điều trị mộng thịt…

Phòng Khám Mắt Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Phòng Khám Trồng Răng Implant Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Xephangthuonghieu  đã gửi đến bạn 5 phòng khám mắt Bắc Ninh uy tín nhất, được nhiều người dân địa phương tin tưởng nhất! Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc!

>>> Có thể bạn chưa biết

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây