Top 5 Phòng Khám Mắt Hạ Long Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất

152

Do ảnh hưởng của khói bụi, môi trường, áp lực học tập và công việc, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử… đã khiến các bệnh lý về mắt trở nên phổ biến hơn. Tất cả các độ tuổi đều có nguy cơ cao mắc phải bệnh về mắt. Để điều trị các bệnh cận thị, loạn thị,… hãy cùng Xephangthuonghieu tham khảo 5 phòng khám mắt Hạ Long uy tín nhất nhé!

Nội Dung

1. Phòng Khám Mắt THN Việt Nam – Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Phòng Khám Mắt THN Việt Nam hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở Y Tế Quảng Ninh. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ Bác Sĩ, chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa sẽ đem lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất và hiệu quả điều trị cao nhất. Phòng Khám Mắt THN Việt Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên…

Các lĩnh vực của phòng khám: phẫu thuật: mộng, quặm, bóc giả mạc,…và các loại tiểu phẫu của mắt: chích chắp, chích lẹo, bơm rửa lệ đạo…. Chăm sóc điều trị tật khúc xạ học đường: cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị. Tư vấn PP điều trị cận thị bằng kính áp tròng cứng ORTHO-K

Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Mắt Hà Nội – Hạ Long – Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Phòng Khám Mắt Hà Nội – Hạ Long là cơ sở khám mắt được đông đảo người dân địa phương tin tưởng và gửi gắm đôi mắt của họ. Đội ngũ bác sĩ từ Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm điều trị các bệnh lý về mắt sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

Người bệnh được tư vấn tận tình, hướng dẫn thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị bệnh phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình điều trị. Được đầu tư các trang thiết bị tân tiến kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Mắt Bác Sỹ Lân – Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Phòng Khám Mắt Bác Sỹ Lân chuyên khám và điều trị các bệnh lý ở mắt. Phòng khám có thế mạnh trong tư vấn và điều trị các bệnh lý nhãn khoa, áp dụng cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, hoàn toàn tự động. Đặc biệt khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý mắt ở trẻ em: lác, sụp mí, nhược thị, tật khúc xạ bẩm sinh… Phụ trách chuyên môn gồm BSCK II Nguyễn Văn Lân và Ths.BS Nguyễn Thị Bích Hường có kiến thức và tay nghề cao.

Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Quốc Tế Vinmec – Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Vinmec là Hệ thống Y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện đa khoa và 5 phòng khám trên toàn quốc.

Khoa mắt tại Vinmec là nơi tập hợp các thiết bị máy móc tiên tiến nhất trong việc điều trị các bệnh lý về mắt. Từ các trường hợp chữa trị đơn giản cho đến các ca phẫu thuật mắt phức tạp đều được đáp ứng tại đây. Ngoài ra tại đây có thăm khám đa khoa, mọi vấn đề sức khỏe đều có thể ghé tại đây để theo dõi.

Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Anh – Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Anh với hơn 15 bác sĩ đa khoa trực tiếp khám và thực hiện các ca phẫu thuật. Đây là phòng khám đa khoa với nhiều chuyên khoa như: mắt, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa – trĩ, cơ xương khớp, thần kinh, thận – tiết niệu, nội tiết, tai mũi họng, nhi khoa – dinh dưỡng, sản phụ khoa… Đây là địa điểm được nhiều lựa chọn để thăm khám cho đôi mắt tại Hạ Long. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sức khỏe của mình tại đây.

Phòng Khám Mắt Hạ Long 

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu  đã liệt kê giúp bạn tham khảo 5 phòng khám mắt Hạ Long uy tín nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây