Top 10 Phòng Khám Mắt Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

208

Thời đại công nghệ 4.0 ai cũng phải tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử làm cho các bệnh lý về mắt đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Trong bài viết hôm nay Xếp Hạng Thương Hiệu sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng cùng tham khảo ngay nhé.

Nội Dung

1. Bệnh Viện Mắt Trung Ương – Phòng Khám Mắt Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

Bệnh viện Mắt Trung Ươngphòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng, đứng đầu về chuyên khoa Mắt trên toàn quốc. Bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt, như: Phẫu thuật bằng laser các tật khúc xạ về mắt, ghép giác mạc, điều trị phục hồi cho trẻ khiếm thị,..

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Bệnh viện mắt Trung Ương

Đây là nơi quy tụ rất nhiều phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh. Nhiều năm qua các công tác đào tạo cho cán bộ và những chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được bệnh viện coi trọng và quan tâm hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 – Phòng Khám Mắt Hà Nội Uy Tín 

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư và được dựa trên nền tảng lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Dàn đội ngũ của bệnh viện mắt Hà Nội 2 được chọn lọc kỹ càng, các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và đầy tâm huyết. Không những có kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ ở đây còn được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa uy tín nhất trong và ngoài nước.
Bệnh nhân có nhu cầu khám các bệnh liên quan đến mắt như: khám mắt tổng quát, khám kết mạc, giác mạc, tuyến lệ, mi mắt sẽ được tiếp nhận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Trang thiết bị y tế hiện đại đang được Bệnh viện mắt uy tín ở Hà Nội luôn ưu tiên việc đầu tư và nhập khẩu các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó giúp cải thiện chất lượng khám và chữa bệnh tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND – Bệnh Viện Mắt Uy Tín Ở Hà Nội

Bệnh viện Mắt Quốc tế DNDphòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng. Đây còn là trung tâm chuyên khoa mắt đứng top đầu toàn quốc. Bệnh viện chuyên tiếp nhận các bệnh nhân đến đăng ký khám, điều trị cho bệnh nhân ngoại trú mắc các bệnh liên quan về mắt như viêm mắt, chấn thương mắt, Glôcôm, loạn dưỡng giác mạc võng mạc, tuyến lệ và các tình trạng về mắt khác. 

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Bệnh viện Mắt quốc tế DND

Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị khám và điều trị hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Cơ sở thực hành nhãn khoa lớn nhất trên thế giới, có các trụ sở đặt tại Hoa Kỳ, Singapore và Canada chuyên về mảng ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc.
Bệnh viện được chia thành nhiều khoa, phòng giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong thăm khám và điều trị như: Khoa khúc xạ, Khoa Phaco, Khoa đáy mắt, Khoa khám và Khoa tạo hình mắt. Bệnh viện quy tụ dàn bác sĩ, chuyên gia Nhãn khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm nên các bệnh nhân và người nhà rất yên tâm khi thăm khám ở đây.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Mắt Tuệ Anh – Phòng Khám Mắt Uy Tín Hà Nội

Phòng khám mắt Tuệ Anhphòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và khám sức khoẻ các bệnh liên quan về mắt. Phòng khám hoạt động đến nay đã được hơn 10 năm, chuyên thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về tật khúc xạ và bệnh liên quan về mắt trên khắp cả nước.

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng Khám Mắt Tuệ Anh

Bệnh viện có một đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ và dàn bác sĩ được đào tạo một cách chuyên sâu, nâng cao tay nghề và được trao đổi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Mắt Thu Hà – Phòng Khám Mắt Chất Lượng Ở Hà Nội

Phòng khám Mắt Thu Hà phòng khám mắt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là phòng khám mắt có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt, là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình khi đi khám và điều trị. Phòng khám Mắt Thu Hà là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đến từ bệnh viện trung ương. 

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng khám mắt Thu Hà

Bên cạnh đó, điều giúp phòng khám giành được lòng tin của các khách hàng chính là nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Trong đó bao gồm cả việc quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố. Đặc biệt là Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Hà Huy Tài, Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà,…

Đặc biệt, phòng khám đảm bảo trang bị đầy  hệ thống các máy móc, trang thiết bị được đầu tư kỹ càng, hiện đại giúp quá trình khám và điều trị diễn ra nhanh và thuận lợi hơn rất nhiều. Phòng khám mắt Thu Hà – phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng, mang niềm hi vọng đến cho các bệnh nhân.

Một số dịch vụ đặc biệt tại phòng khám mắt Thu Hà – Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng 

Đến với phòng khám mắt Thu Hà, bạn có thể lựa chọn một số dịch vụ khám mắt được thông tin dưới đây:

 • Khám mắt toàn diện
 • Tư vấn tập nhược thị
 • Khám, cắt và kiểm tra thuốc kính
 • Các phương pháp tập nhược thị

Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám Mắt Quang Hà – Phòng Khám Mắt Uy Tín Và Chất Lượng Tại Hà Nội

Phòng khám mắt Quang Hà là một trong những phòng khám mắt uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám có quy mô nhỏ nhưng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đây là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì các bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản tại các trường đại học học y tiến và có nhiều năm làm việc kinh nghiệm.

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng khám Mắt Quang Hà

Phòng khám mắt Quang Hà là nơi quy tụ các bác sĩ có chuyên môn vững vàng tay nghề cao. Phòng khám đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh một cách tốt nhất. Mặt dù là phòng khám tư nhân nhưng chi phí phục vụ tại phòng khám mắt Quang Hà có giá không hề cao. Phù hợp với thu nhập của mọi người. 

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Vi Văn Cầu – Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Hà Nội

Phòng khám Chuyên khoa Mắt bác sĩ Vi Văn Cầu có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm nên sẽ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng về bệnh nên đây được coi là địa chỉ khám mắt tốt nhất ở Hà Nội. Đây là phòng khám mắt cuối cùng trong Top 7 phòng khám mắt tốt nhất. Phòng khám Chuyên khoa Mắt bác sĩ Vi Văn Cầu có quy mô nhỏ nhưng trang thiết bị vô cùng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu của mọi bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng Khám chuyên khoa Mắt Bác Sĩ Vi Văn Cầu

Phòng khám Chuyên khoa Mắt của bác sĩ Vi Văn Cầu đang nhận thăm khám, chữa các bệnh như: đục dịch kính, viêm kết mạc (đau mắt đỏ), viêm giác mạc, rối loạn tuyến lệ, viêm mi mắt, khô mắt, lão thị, Glaucoma (cườm nước), cườm khô, mộng thịt, quặm mắt, chớp mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể.

8. Phòng Khám Mắt Bích Ngọc – Phòng Khám Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc là phòng khám chuyên về lĩnh vực nhãn khoa của khu vực Miền Bắc. Bác sĩ là phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững và tay nghề cao. Đồng hành cùng với Phòng Khám Mắt Bích Ngọc đó là các bác sĩ trẻ. Đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề.

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng Khám Mắt Bích Ngọc

Hiện tại phòng khám Phòng Khám Mắt Bích Ngọc sở hữu nhiều máy móc hiện đại. Như là máy hiển vi, máy siêu âm mắt,… Có thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tay nghề cao. Phòng Khám Mắt Bích Ngọc đang dần trở thành phòng khám mắt nổi tiếng và uy tín nhất Hà Nội. Cùng một số dịch vụ chất lượng khác.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Mắt Vĩnh An – Phòng Khám Mắt Chất Lượng Nhất Hà Nội

Nhắc tới phòng khám mắt Vĩnh An, chắc hẳn không quá xa lạ đối với người dân Hà Nội cũng như người dân Việt Nam. Tại đây, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám mắt uy tín cho cả người lớn và trẻ em. Đội ngũ y bác sĩ khám mắt chuyên sâu, thiết bị kĩ thuật hiện đại phục vụ cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Phòng khám luôn duy trì được phong độ trên lĩnh vực điều trị mắt cũng như giữ được những khách hàng trung thành. Để có được điều đó, phòng khám được dẫn dắt bởi các bác sĩ, thạc sĩ chuyên môn cao như: 

 • BS.TS. Lê Xuân Cung
 • BS. ThS. Dương Mai Nga
 • BS. ThS. Trần Huyền Trang
Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng khám mắt Vĩnh An – Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng 

Một số dịch vụ đặc biệt tại phòng khám mắt Vĩnh An – Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng

Phòng khám Vĩnh An chuyên khám và điều trị các vấn đề về mắt khác nhau như: 

 • Đo khúc xạ
 • Đo kính thuốc cho các tật về mắt 
 • Khám và điều trị đau mắt đỏ
 • Thoái hoá điểm vàng ở người cao tuổi 
 • Đục thủy tinh thể

Nếu bạn hài lòng với những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ khám mắt uy tín tại phòng khám Vĩnh An. Bạn có thể liên hệ qua thông tin sau để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Mắt Bệnh Viện Thu Cúc – Địa Chỉ Khám Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng khám mắt bệnh viện Thu Cúcphòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng. Đây là một hệ thống bệnh viện ngoài công lập nổi tiếng ở nước ta. Đây là phòng khám được đánh giá rất cao về cả chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh lẫn các dịch vụ khách hàng. Không những thế , phòng khám còn là một địa chỉ chuyên khám mắt mà các bạn không nên bỏ qua.

Phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng
Phòng khám mắt bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa Mắt của Phòng khám mắt bệnh viện Thu Cúc đã được đầu tư với hệ thống các trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Giúp các bác sĩ khám và chẩn đoán một cách chính xác cũng như điều trị các loại bệnh lý về mắt.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám mắt Hà Nội uy tín và chất lượng. Với dịch vụ chuyên khoa mắt có chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Bạn tham khảo thêm thông tin tại Xếp hạng thương hiệu nhé. Hy vọng những thông tin trên đã giúp đỡ các bạn trong việc lựa chọn cho mình những phòng khám hợp lý nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây