Top 5 Phòng Khám Mắt Hải Dương Uy Tín, Chất Lượng

445

Với những tác động tiêu cực từ thiết bị điện tử, khói bụi, nắng gắt, áp lực học tập, thiếu ngủ… đã khiến đôi mắt của bạn trở nên nhạy cảm và dễ mắc phải nhiều bệnh lý. Bạn cần phải để tâm đến đôi mắt của mình nhiều hơn qua việc thường xuyên thăm khám, kiểm tra sức khỏe mắt. Lưu ngay bài viết này để cùng Xephangthuonghieu xem qua top 5 phòng khám mắt Hải Dương uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND Hải Dương – Phòng Khám Mắt Hải Dương

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội. Đặc biệt, đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Các bác sỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, phẫu thuật trên 15.000 Bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viên luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hơn hết, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn có hơn 20 bác sĩ chuyên khoa, trong đó có 04 PGS-TS, 03 Bác sĩ CKII, 06 Thạc sĩ chuyên khoa và trên 30 y tá – điều dưỡng, cùng đội ngũ chăm sóc bệnh nhân được đào tạo chuyên nghiệp. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng nhất.

Phòng Khám Mắt Hải Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay: Top 6 Phòng Khám Da Liễu Hải Dương Uy Tín

2. Phòng Khám Mắt HD – Phòng Khám Mắt Hải Dương

Phòng Khám Mắt HD chuyên tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh về mắt. Điển hình như: khám bệnh thông thường, mổ mắt, đo khúc xạ mắt, chữa đục thủy tinh thể, cườm mắt, mổ mắt LASIK,… Bác sĩ đã áp dụng các phương pháp điều trị tân tiến nhất vào việc khám chữa bệnh nhằm giúp bệnh nhân sớm trở lại với công việc và đời sống thường ngày.

Phòng khám đã và đang cung cấp cho bệnh nhân các gói khám bệnh về mắt đa dạng với mức giá phù hợp. Bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ chi tiết tình trạng hiện tại để hiểu rõ hơn căn bệnh đang mắc phải cũng như có phương án khắc phục phù hợp.

Phòng Khám Mắt Hải Dương

 

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay: Top 6 Phòng Khám Nha Khoa Hải Dương Chất Lượng

3. Phòng Khám Mắt BS Thanh Thủy – Phòng Khám Mắt Hải Dương

Phòng khám chuyên khoa mắt – Bs.CKII Phạm Thị Thanh Thủy tự hào là phòng khám mắt đầu tiên tại thị trấn Kẻ Sặt có đầy đủ trang thiết bị khám và điều trị các bệnh về mắt. Người bệnh sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khám mắt định kỳ cho người lớn và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, phòng khám còn điều trị cận thị, bệnh võng mạc tiểu đường, bong võng mạc, cườm mắt, thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể…
Phòng Khám Mắt Hải Dương

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí: Top 5 Địa Điểm Siêu Âm 4D Ở Đâu Tốt Nhất Hải Dương

4. Phòng Khám Mắt Tám Tuyết – Phòng Khám Mắt Hải Dương

Phòng Khám Mắt Tám Tuyết là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Hải Dương. Trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám đã và đang cung cấp cho bệnh nhân các gói khám bệnh về mắt đa dạng với mức giá phù hợp. Bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ chi tiết tình trạng hiện tại để hiểu rõ hơn căn bệnh đang mắc phải cũng như có phương án khắc phục phù hợp.

Phòng Khám Mắt Hải Dương

 

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn: Top 6 Phòng Khám Da Liễu Hải Dương Uy Tín

5. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Số 1 Thanh Miện – Phòng Khám Mắt Hải Dương

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Số 1 Thanh Miện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở khu vực TT Thanh Miện nói riêng và Hải Dương nói chung. Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Số 1 Thanh Miện là cơ sở chuyên các dịch vụ: đo khám cận thị, viễn thị, loạn thị; tắc lệ đạo, viêm bờ mi, viêm kết mạc, quặm, mộng…; thoái hóa hàng điểm tuổi giả, bệnh đáy mắt… Do Bs CK1 Đỗ Việt Dũng – Phó Trưởng khoa Điều trị Mắt – BV Mắt và Da liễu HD quản lý và thăm khám.

Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng không ngừng học tập và nghiên cứu thêm những phương pháp điều trị bệnh mới. Bên cạnh đó, Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Số 1 Thanh Miện còn sở hữu đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, luôn tận tâm với bệnh nhân. Hãy tham khảo nhé!

Phòng Khám Mắt Hải Dương

 

Thông tin liên hệ:

Lưu ngay bài viết này để cùng Xephangthuonghieu với top 5 phòng khám mắt Hải Dương uy tín nhất nhé! Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây