Lưu Ngay Top 5 Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

93

Mắt là cửa sổ tâm hồn, là nguồn cấp thông tin cho não nhiều nhất nên đừng để mắc phải những bệnh lý về mắt. Những yếu tố tác động đến sức khỏe của mắt như khói bụi, ánh sáng xanh, tia nắng, vật thể lạ… nên phải thăm khám mắt định kỳ để bảo vệ được đôi mắt sáng. Cùng Xephangthuonghieu tham khảo qua 5 phòng khám mắt uy tín tại Hải Phòng đã được sự tin tưởng của đông đảo người dân địa phương.

Nội Dung

1. Phòng Khám Đa Khoa Vinmec – Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Vinmec là Hệ thống Y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện đa khoa và 5 phòng khám trên toàn quốc.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, đặc biệt là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhãn khoa. Các bác sĩ không chỉ được đánh giá cao tay nghề, trình độ chuyên môn mà còn được đông đảo bệnh nhân tôn trọng bởi thái độ làm việc.

Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng – Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Nằm tại tầng M của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Trung tâm Mắt với không gian thiết kế chuyên biệt, rộng rãi và sang trọng. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của Bệnh viện, Trung tâm Mắt trở thành trung tâm nhãn khoa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của mọi người dân.

Trung tâm Mắt quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, chuyên khám bệnh thông thường, mổ mắt, đo khúc xạ mắt, chữa đục thủy tinh thể, cườm mắt, mổ mắt LASIK,… Bác sĩ đã áp dụng các phương pháp điều trị tân tiến nhất vào việc khám chữa bệnh nhằm giúp bệnh nhân sớm trở lại với công việc và đời sống thường ngày.

Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài – Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Khám chữa bệnh về mắt cho mọi đối tượng là một trong những thế mạnh của Phòng Khám Mắt 253 Cát Dài. Đơn vị cung cấp đa dạng các gói khám chữa bệnh khác nhau. Điều này sẽ giúp bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn gói khám phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bản thân.

Lấy “bệnh nhân làm trung tâm” là phương châm hàng đầu trong mọi hoạt động và trong hành trình hướng tới quy trình chuẩn Quốc tế tại đây.  Phòng khám chuyên điều trị cận thị bằng pp OrthoK, chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt đặc biệt chuyên sâu về Glocom, các bệnh lý về đáy mắt.

Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Mắt Eye Zone – Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Phòng Khám Mắt Eye Zone đã và đang cung cấp cho bệnh nhân các gói khám bệnh về mắt đa dạng với mức giá phù hợp. Bệnh nhân có thể trao đổi với Ths.Bs Nguyễn Tiến Thúc chi tiết tình trạng hiện tại để hiểu rõ hơn căn bệnh đang mắc phải cũng như có phương án khắc phục phù hợp.

Quy trình thăm khám đơn giản, dịch vụ chất lượng và mọi chi phí từ thăm khám lâm sàng đến điều trị bệnh được công khai minh bạch với bệnh nhân. Phòng khám luôn hứa hẹn mang đến cho bệnh nhân những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 41 Văn Cao, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 090 150 05 85
  • Fanpage: https://www.facebook.com/khammathaiphong/

5. Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Nghĩa – Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Bác Sĩ Nghĩa chuyên khoa mắt là địa điểm nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thăm khám các bệnh lý về mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm tại nhãn khoa kết hợp với máy móc hiện đại giúp gia tăng hiệu quả chữa trị.

Trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt cho bệnh nhân là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trực thuộc thành phố. Bác sĩ được bệnh nhân đánh giá cao tay nghề, chẩn đoán đúng bệnh và có những phương án điều trị phù hợp. Hỗ trợ bác sĩ trong việc tiếp nhận bệnh nhân là nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Phòng Khám Mắt Uy Tín Tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Xephangthuonghieu  đã giúp bạn tham khảo qua 5 phòng khám mắt uy tín tại Hải Phòng đã được sự tin tưởng của đông đảo người dân địa phương. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây