Bỏ Túi 5 Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

204

Các bệnh lý nam khoa thường bị anh em bỏ qua bởi vì chủ quan hoặc vì nhạy cảm nên ngại đi thăm khám. Nhưng đó là điều không nên bởi vì đó có thể là các triệu chứng quan trọng báo động tình hình sức khoẻ của bạn đang giảm sút. Hoặc là triệu chứng của các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Vậy nên, xephangthuonghieu.com sẽ gửi đến các bạn top 5 phòng khám nam khoa Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Phòng Khám Xuân Thủy – Nam Khoa BV Bãi Cháy – Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh

Phòng khám Xuân Thuỷ chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam giới. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và kiến thức chuyên môn rất cao. Từ đó có thể giúp bạn có được những chẩn đoán chính xác, đưa ra những lời khuyên bổ ích và phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, phòng khám cũng hỗ trợ các bạn đặt lịch trước để có thể tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh. Các y bác sĩ tại đây cũng rất hiểu tâm lý nên sẽ thăm khám với thái độ nhẹ nhàng và tận tâm nhất. Vậy nên các bạn đừng lo nhé!

phòng khám nam khoa Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Quốc Tế Vinmec – Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh

Vinmec là một hệ thống ý tế hàn lâm do Vingroup đầu tư phát triển. Với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm.” Vinmec đã cho ra đời những dịch vụ y tế hết sức tận tâm, chu đáo và chất lượng. Các y bác sĩ tại Vinmec đều là các bác sĩ, chuyên gia cả trong và ngoài nước. Họ sẽ mang đến cho bạn giải pháp chữa bệnh phù hợp và tiên tiến nhất. Ngoài ra, Vingroup cũng là một trong những tập đoàn được đông đảo người dùng đánh giá cao ở nhiều lĩnh vực, kể ra lĩnh vực y tế. Vậy nên khi đến với Vinmec, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng nữa!

phòng khám nam khoa Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Anh – Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh

Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Anh cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Quảng Ninh. Các thiết bị tại phòng khám luôn được cập nhật mới nhất, áp dụng những kỹ thuật hiện đại, góp phần chẩn đoán bệnh chính xác. Từ đó đưa ra những lời khuyên và cách chữa trị hữu hiệu nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân. Hơn nữa, các y bác sĩ đều là những người có kiến thức chuyên sâu rất tốt, sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

phòng khám nam khoa Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bác Sĩ Thái Xuân Thủy – Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh

Phòng khám Thái Xuân Thuỷ cũng được nhiều người đánh giá cao nhờ vào chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Các y bác sĩ tại đây đều là những người có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám Thái Xuân Thuỷ cam kết sẽ làm các bạn hài lòng với quy trình khám chữa bệnh, tận tâm, chu đáo và tuyệt đối không “vẽ bệnh”. Bệnh nhân cũng sẽ được bảo mật danh tính, vì vậy các bạn đừng lo lắng quá nhé!

phòng khám nam khoa Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0983 487 386
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086159696125

5. Phòng Khám Đa Khoa Hà Tu – Phòng Khám Nam Khoa Quảng Ninh

Phòng khám đa khoa Hà Tu trực thuộc trung tâm y tế thành phố Hạ Long. Phòng khám Hà Tu chuyên khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và cấp phát thuốc điều trị ngoại trú cho nhiều đối tượng như người lao động, người đi học trên hoặc dưới 18 tuổi,… Phòng khám cam kết sẽ khám chữa bệnh đúng quy trình, đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác nhất và có trách nhiệm với bệnh nhân của mình. Hơn nữa, các bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám Hà Tu cũng là những người có dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tìm đúng bệnh, chữa đúng người không làm phí thời gian và tiền bạc của bệnh nhân.

phòng khám nam khoa Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu.com đã gửi đến bạn top 5 phòng khám nam khoa Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn gặp vấn đề gì thì hãy đến các địa chỉ này để được thăm khám kịp thời nhất nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây