Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Uy Tín

591

Để sở hữu được một hàm răng thật chắc khỏe cũng như luôn sáng bóng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Bởi thế để có thể đáp ứng nhu cầu này, những phòng khám răng đã xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho tất cả khách hàng gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Với những ai đang sinh sống và làm việc tại khu vực miền Nam thì xephangthuonghieu gửi đến top 10 phòng khám nha khoa Cần Thơ sẽ giúp tất cả các bạn tìm được những gợi ý tốt nhất.

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Cần Thơ

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thành lập lâu năm cùng với đó tiền thân là Công ty Cổ phần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, vào ngày 23/6/2020, được Bộ trưởng Bộ y tế cung cấp chứng nhận giấy phép được hoạt động khám và chữa bệnh theo Luật khám cũng như chữa bệnh hiện hành. Từ đây, đơn vị Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức trở thành một trong những phòng khám nha khoa Cần Thơ tư nhân đầu tiên.

Với các trang thiết bị hiện đại cùng với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, phòng khám nha khoa tại Cần Thơ này luôn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng trong cũng như ngoài nước. Mục tiêu của đơn vị là mang lại cho tất cả khách hàng những trải nghiệm thật đẳng cấp trong những lĩnh vực về răng hàm mặt.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Các ưu điểm của đơn vị Răng Hàm Mặt Sài Gòn này

 • Được trang bị đầy đủ những thiết bị để chuẩn đoán cũng như điều trị răng miệng hiện đại và thực hiện các điều trị thẩm mỹ.
 • Đơn vị phát triển với mục tiêu sẽ mang lại dịch vụ về chăm sóc răng miệng an toàn và chất lượng.
 • Luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn, kinh nghiệm cao cũng như có chí cầu tiến, ngoài ra còn có tâm và trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Phòng Khám Nha Khoa Biên Hòa Uy Tín Chất Lượng Nhất

2. Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Daisy – Địa Chỉ Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Cần Thơ

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Daisy được hình thành cũng như đón nhận được vị khách hàng đầu tiên vào đầu năm 2020, đơn vị Daisy đã tạo dựng được niềm tin to lớn đến cho tất cả các khách hàng xuyên suốt cùng với kim chỉ nam đặt sức khỏe của mọi người và mang đến sự an toàn và thẩm mỹ lên hàng đầu cùng với mô hình chăm sóc sức khỏe vè Răng – Hàm – Mặt hiện đại nhất.

Xây dựng phòng khám nha khoa Cần Thơ để trở thành hệ thống số 1 tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh của đơn vị là đưa chất lượng của nha khoa theo một tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với tất cả người dân Việt.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Daisy

Vì sao nên chọn đơn vị Daisy này?

 •  Phòng khám nha khoa ở Cần Thơ này cung cấp dịch vụ về chăm sóc răng miệng với chất lượng cao cùng với chi phí hợp lý.
 • Xây dựng được một môi trường nha khoa an toàn và ở đó tất cả khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ các đội ngũ bác sĩ.
 • Là nền tảng của người thầy thuốc và đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu trong những công tác điều trị.
 • Luôn luôn mang lại sự an toàn của tất cả khách hàng bằng việc sẽ đầu tư vào công nghệ theo một tiêu chuẩn Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những phòng khám trồng răng implant Cần Thơ uy tín

3. Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây –  Phòng Khám Nha Khoa Chất Lượng Cần Thơ

Phòng khám Nha Khoa Miền Tây được thành lập từ năm 2007 là phòng khám nha khoa Cần Thơ duy nhất và không có bất kỳ chi nhánh cũng như được đăng ký thương hiệu độc quyền bởi các cục sở hữu và trí tuệ ( bộ khoa học cũng như công nghệ). Trong suốt 15 năm hoạt động đơn vị Miền Tây nàyđã thật sự trở thành một trong những phòng khám nha khoa có mặt tại Cần Thơ chuyên chăm sóc sức khỏe và răng miệng đáng tin cậy.

Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây
Phòng Khám Nha Khoa Miền Tây

Các lý do nên chọn đơn vị Miền Tây này

 • Sở hữu trang thiết bị hiện đại song song với đó là đội ngũ Y – Bác sĩ cơ hữu, có tay nghề và chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề cũng như luôn cập nhật  những công nghệ, kiến thức để không ngừng phát triển.
 • Mang lại nụ cười hoàn hảo cùng với vẻ đẹp bền vững theo năm tháng và đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng trên khắp thế giới.
 • Đầu tư toàn bộ những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất cũng như áp dụng xu thế về điều trị hiện đại nhất, để mang đến chất lượng tốt nhất.

Cũng như là trung tâm nha khoa chuyên sâu cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và tư vấn, điều trị cũng như cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, thẩm mỹ nụ cười,…

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ An Toàn

Đến với phòng khám nha khoa Tâm Đức, tất cả khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình nhất và chuyên nghiệp. Chất lượng ở phong khám nha khoa Cần Thơ này được khẳng định từ sự tin tưởng của những sao việt cũng như người nổi tiếng khi tìm đến địa chỉ Nha khoa Tâm Đức này. Bởi vì sự tận tâm, tỉ mỉ cùng với sự ân cần và chuyên nghiệp.

Đó chính là các ưu điểm để thu hút được sự quan tâm cũng như sự tin tưởng của tất cả khách hàng và những kiều bào đến từ khắp thế giới. Nơi đây hiện là phòng khám nha khoa uy tín ở Cần Thơ được mọi người lựa chọn và đặt lòng tin tại nơi đây cũng như có được đánh giá cao khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức

Những điểm nổi bật của đơn vị Tâm Đức mang đến

 • Đơn vị đã tạo dựng được uy tín cùng với sự tin cậy từ phía các khách hàng và dần khẳng định được vị thế  trong các trung tâm chăm sóc về răng miệng hàng đầu ở Việt Nam.
 • Không ngừng để học hỏi cũng như bắt kịp và áp dụng những công nghệ, dịch vụ về thẩm mỹ theo các xu hướng của nha khoa.
 • Luôn đảm bảo tất cả các quá trình về thẩm mỹ nha khoa được diễn ra rất an toàn cùng với sự chính xác, hiệu quả cao để mang đến các lợi ích và giá trị vượt trội mang lại được sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Phòng khám nha khoa Ninh Kiều có đội ngũ bác sĩ Đại Học Y Dược và tốt nghiệp các trường ở Pháp – Việt cũng như thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất. Đơn vị Ninh Kiều này được ra đời vào năm 2003, nơi đây cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất và có hệ thống vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sẽ không lây nhiễm để mang lại sự an toàn cho tất cả khách hàng. Phòng khám nha khoa Cần Thơ này luôn không ngừng nổ lực mạnh mẽ nhất về uy tín cũng như chất lượng để mang đến hiệu quả tốt cho tất cả khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều
Phòng Khám Nha Khoa Ninh Kiều

Phòng khám nha khoa an toàn ở Cần Thơ này được ra đời cùng với mục tiêu sẽ đem đến cho tất cả khách hàng các dịch vụ tốt nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và răng miệng. Đơn vị này hoạt động với phương châm là “Mang đến nụ cười đẹp để làm thay đổi cuộc sống của mọi người”, cùng với cơ chế bảo hành đã giúp cho đơn vị này chiếm trọn lòng tin của tất cả khách hàng từ dễ cho đến khó tính. Hãy liên hệ ngay với phòng khám này để sở hữu nụ cười đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ – Phòng Khám Nha Khoa Tại Cần Thơ Nổi Tiếng

Phòng khám Nha khoa Anh Thơ được ra đời với mục tiêu đem đến cho tất cả khách hàng những giá trị về sức khỏe cũng như tinh thần tốt nhất. Cùng với công nghệ ưu việt và đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, bên cạnh đó còn có hệ thống các máy móc hiện đại. Cũng chính là các cơ sở để phòng khám nha khoa Cần Thơ tự tin rằng: đơn vị Anh Thơ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành khách hàng trong tất cả các nhu cầu về thẩm mỹ răng.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Anh Thơ

Phòng khám nha khoa chất lượng nhất ở Cần Thơ này được trang bị những hệ thống về máy móc với thế hệ mới nhất đi theo đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần. Nhờ đó mà khi thăm khám, tất cả khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và sự thoải mái cũng như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Đây sẽ là nơi để bạn trải nghiệm tất cả dịch vụ nha khoa đẳng cấp cùng với sự thân thiện và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm – Phòng Khám Nha Khoa Tại Cần Thơ Giá Rẻ

Phòng khám Nha khoa Tiến Sĩ Lâm được thành lập và phát triển từ năm 2006, với trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, phòng khám nha khoa Cần Thơ vinh dự nhận được nhiều bằng cấp và giải thưởng cũng như giấy chứng nhận. Nhằm để đáp ứng dược mọi nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng cùng với đó là khẳng định được giá trị của thương hiệu.

Phòng khám Tiến Sĩ Lâm không ngừng để học hỏi cũng như bắt kịp, áp dụng được nhiều công nghệ và dịch vụ vào thẩm mỹ theo các xu hướng nha khoa trên thế giới nhằm mang lại nụ cười thật hoàn hảo nhất dành cho các khách hàng. Phòng khám nha khoa an toàn toàn ở Cần Thơ này không chỉ đem đến những phương tiện máy móc hiện đại mà đây là nơi tập trung rất nhiều  các bác sĩ chuyên sâu hàng đầu về lĩnh vực nha khoa.

Phòng Khám Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm
Phòng Khám Nha Khoa Tiến Sĩ Lâm

Cùng với một tập thể các bác sĩ trẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám cũng như chẩn đoán nha khoa và luôn tận tâm với tất cả khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình khi đến với nơi đây các khách hàng sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám cùng với đó là điều trị để đem đến các phương án điều trị tốt nhất cùng với chất lượng thẩm mỹ hiệu quả nhất cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành – Phòng Khám Nha Khoa Giá Tốt Ở Cần Thơ

Đây là một trong những phòng khám nha khoa Hà Thành ra đời cùng với mục tiêu sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt về chăm sóc sức khỏe và răng miệng, từ những chuyên môn của một đội ngũ y, bác sĩ cho đến chất lượng về phục vụ. Bên cạnh đó, đơn vị Hà Thành còn chú trọng nâng cao về trình độ cho các đội ngũ bác sĩ.

Phòng khám nha khoa Cần Thơ này cũng không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng phục vụ này hơn. Từ đó đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn, phòng khám nha khoa ở Cần Thơ này còn sở hữu một không gian thoải mái để phục vụ tốt cho tất cả các khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Hà Thành

Đơn vị hoạt động với phương châm sẽ đem đến một “nụ cười đẹp nhất” nên đã trang bị các thiết bị y tế và dụng cụ y tế hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài. Cùng với đó là các đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phòng khám nha khoa Cần Thơ luôn luôn học hỏi không ngừng để có thể bắt kịp xu thế hiện nay và đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Còn chần chờ gì không gọi ngay cho phòng khám này để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia – Phòng Khám Nha Khoa Ở Cần Thơ Được Yêu Thích Nhất

Phòng khám nha khoa Lâm Gia ra đời với sứ mệnh đế đem lại các giá trị cốt lõi nhất dành cho tất cả khách hàng chủ yếu là làm đẹp nụ cười cũng như thay đổi được cuộc sống. Nha khoa Lâm Gia luôn đi đầu và tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại và kỹ thuật nha khoa tiên tiến giúp đem đến nhiều trải nghiệm khác biệt nhất dành cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa Cần Thơ luôn cam kết mang về chất lượng cùng với sự trải nghiệm về dịch vụ ở đây sẽ giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến để chăm sóc răng miệng. Phòng khám nha khoa nổi tiếng ở Cần Thơ này được đầu tư mới 100% và hệ thống để quản lý theo một tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình dịch vụ ở nơi đây vô cùng chuyên nghiệp cùng với đó là nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bền vững.

Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia
Phòng Khám Nha Khoa Lâm Gia

Thấu hiểu được câu chuyện về nhân sự nên phong khám nha khóa Cần Thơ này luôn đề cao những yếu tố về con người trong nghề nghiệp. Đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên y tế giỏi chuyên môn cùng với đó là giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên để xây dựng được hệ thống ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, được khách hàng lựa chọn nơi đây để có được nụ cười đẹp.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nha Khoa Á Châu – Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ Không Nên Bỏ Lỡ

Khi điểm danh các phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín và chất lượng thì không thể không nới đến phòng khám Nha khoa Á Châu. Đây là một trong phòng khám nha khoa có tiếng ở Cần Thơ với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe cho răng miệng. Bên cạnh đó, còn có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị về máy móc cùng với công nghệ hiện đại hàng đầu ở trên thế giới có thể đảm bảo tiêu chuẩn về y khoa.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ ở đơn vị Á Châu đều là người có giỏi và được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa có tiếng. Trong suốt các quá trình hoạt động thì  phòng khám này còn là nơi được chú trọng nâng cấp những trang thiết bị cùng với đó là nâng cao về chất lượng phục vụ giúp đáp ứng được tốt nhất về mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Phòng Khám Nha Khoa Á Châu

Khi đến với phòng khám nha khoa Cần Thơ này, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, được thăm khám và đưa ra các giải pháp tốt cùng mức chi phí khá hợp lý để nhanh chóng khắc phục tình trạng mà khách hàng gặp phải. Trong suốt quá trình được điều trị, các đội ngũ y bác sĩ cùng với nhân viên ở đơn vị sẽ nhiệt tình giải đáp những vấn mắc và khiến tất cả khách hàng luôn cảm thấy an tâm hơn.

Thông tin liên hệ:

Vậy là xephangthuonghieu đã giới thiệu đến bạn những phòng khám nha khoa CầnThơ an toàn và uy tín nhất. các bạn nên tham khảo để cân nhắc tìm được cho mình được lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, các bạn đừng quên khám răng định kỳ nhé để được hỗ trợ cũng như điều trị tốt nhất nhé.

>>>> Bật mí thêm:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây