Top 10 Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín Bạn Nên Chọn

88

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì mạng lưới hệ thống bệnh viện nhi cũng vì thế mà phát triển nhanh chóng. Nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm đến những vấn đề như bệnh viện này có uy tín, bác sĩ này có giỏi không hay cơ sở hạ tầng như thế nào? Việc tìm kiếm một phòng khám nhi uy tín luôn là nỗi đắn đo của những gia đình có con em nhỏ. Hãy cùng Xephangthuonghieu điểm qua một số phòng khám nhi Bình Dương uy tín dưới đây để giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

Nội Dung

1. Medic Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Medic Bình Dương là phòng khám nhi Bình Dương uy tín đã rất quen thuộc với nhiều người. Medic Bình Dương hiện nay đang rất nỗ lực trong việc mang một phòng khám nhi chất lượng và đặc sức khỏe trẻ em lên hàng đầu.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Medic Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, năng lực sẽ giúp đỡ tận tình trong vấn đề sức khỏe của trẻ em. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ nhận hỗ trợ, tư vấn cho cha mẹ trong các vấn đề nuôi dưỡng con cái.

Các phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện:

 • Cấp cứu bệnh nhân 24/24, tất cả các ngày.
 • Khám và điều trị Bảo hiểm y tế.
 • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú.
 • Khám sức khỏe cho người xin việc làm, đi học, thi bằng lái xe.
 • Khám SK định kỳ cho công ty, xí nghiệp, trường học
 • Tập huấn sơ cấp cứu cho công ty
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà
 • Bảo hiểm nhân thọ – Dịch vụ trả sau (Bảo lãnh viện phí)

Các dịch vụ mà Medic Bình Dương cung cấp hiện nay

 • Khám tổng quát
 • Khám dinh dưỡng
 • Khám chuyên khoa nhi
 • Khám tại nhà

Thông tin liên hệ:

2. Phúc An Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Phúc An Sài Gòn là một địa chỉ phòng khám nhi Bình Dương uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Trang trí phòng khám bắt mắt tạo cảm giác vui vẻ, không lo lắng khi mà các bạn nhỏ được thăm khám tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ với bề dày kinh nghiệm cao trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em. Những vấn đề khó khăn mà các bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình chăm sóc con nhỏ sẽ được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình. Cùng với đó, tại phòng khám Phúc An Sài Gòn còn tư vấn các vấn đề về sữa mẹ. Giúp cho mọi người có thể chăm sóc, nuôi dưỡng con khoa học nhất.

 Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phúc An Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Dịch vụ phòng khám nhi khoa tại Phúc An Sài Gòn

 • Khám chữa bệnh trẻ sơ sinh đến 15 tuổi
 • Khám định kỳ và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần và vận động
 • Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ
 • Tư vấn về sữa mẹ và các vấn đề về cho con bú mẹ

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương là cơ sở khám chữa bệnh ra đời từ tháng 6/2003. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Điều quan trọng trọng ưu tiền hàng đầu của phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc tốt nhất, an toàn hiệu quả.suốt chặng đường 12 năm phục vụ. Phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé. Hằng năm phòng khám khám, chăm sóc trên 20.000 lượt trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi, mỗi ngày khám trung bình từ 80-100 bệnh nhân nhi khoa.

Các bác sĩ, y tá đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và luôn thân thiện với các bé. Từ đó giúp các bé xóa tan nỗi lo âu mỗi khi khám bệnh. Phụ trách Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương là bác sĩ chuyên khoa ưu tú. Các bác sĩ đều đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực điều trị nhi khoa, đặc biệt là nhi sơ sinh, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi mang con đến đây. Các bé sẽ được khám chữa tận tình, nhanh khỏi bệnh.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Các dịch vụ khám bệnh nhi và siêu âm tại Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương:

 • Khám bệnh trẻ em tổng quát
 • Tư vấn dinh dưỡng – Chủng ngừa
 • Khám bệnh – Tư vấn – Chăm sóc trẻ sơ sinh
 • Khám bệnh trẻ em chuyên khoa Hô hấp – Tiêu Hóa – Da liễu …

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám Nhi Thành Phố – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Phòng khám Nhi Thành Phố luôn mong muốn mang đến niềm tin đối với bệnh nhân của mình. Cũng chính vì thế sự tận tâm, trách nhiệm với mỗi bệnh nhân luôn được bác sĩ đặc lên hàng đầu. Các gói khám tại đây bao gồm giá thành hấp dẫn. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho mỗi bệnh nhân đến đây có trải nghiệm tốt nhất.

Thấu hiểu được tình yêu thương con của các bậc cha mẹ, Phòng khám Nhi Thành Phố mong muốn mang đến sự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các bé. Giúp các bé luôn phát triển khỏe mạnh, tránh các tác nhân xấu làm ảnh hưởng sức khỏe. Đây là một trong những phòng khám nhi Bình Dương uy tín đáng để các mẹ cân nhắc đấy.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng khám Nhi Thành Phố – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

5. Phòng khám Nhi Đồng Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Chắc hẳn không ai là không biết đến hệ thống Phòng khám Nhi Đồng Sài Gòn. Là một cái tên rất có uy tín trong hệ thống bệnh viện tư tại Việt Nam. Rất nhiều người chọn đến bệnh viện Phòng khám Nhi Đồng Sài Gòn vì môi trường khám, chữa bệnh tốt. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bật nhất cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế thuộc top đầu trong ngành.

Phòng khám rất được chú trọng phát triển. Nhằm mang đến những thông tin bổ ích cho bệnh nhi của mình, bệnh viện đã xây dựng một hệ thống trang web. Mà tại đây cha mẹ có thể cập nhật được những thông tin bệnh mà trẻ nhỏ hay gặp phải, chăm sóc trẻ hiệu quả,… một cách chủ động về những vấn đề đó.

Tuy nhiên, cách nhanh nhất vẫn là nên đến bệnh viện để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía các bác sĩ.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng khám Nhi Đồng Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 601 CMT8, Phú Cường,Thủ Dầu Một, Bình Dương
 •  Số điện thoại: 0989 575 465
 •  Fanpage: https://www.facebook.com/khuvucchungngua

6. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Được biết đến là bệnh viện nổi tiếng khắp Bình Dương, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương luôn là một lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh có con nhỏ trong việc lựa chọn phòng khám nhi Bình Dương uy tín.
“Không chỉ là bệnh viện, family là nhà” bệnh viện luôn cố gắng xây dựng một hình tượng gia đình cho những bệnh nhân khi lựa chọn khám, chữa bệnh tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương luôn đảm bảo mình có thể đủ tiềm lực và đóng vai trò một người “từ mẫu” trong tâm trí bệnh nhân.

Đáng phải nói đến đó chính là hệ thống thiết bị y tế tại bệnh viện được đầu tư cao. Cùng với cơ sở hạ tầng tốt sẽ là môi trường khám, chữa bệnh hiệu quả. Bệnh nhân tại đây sẽ có trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp đến từ bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện còn có rất nhiều ưu đãi tốt cho những bệnh nhân đặt lịch khám bệnh tại đây.

 Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nhi Đồng Minh Nguyệt – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Phòng Khám Nhi Đồng Minh Nguyệt cũng là một trong những phòng khám đang nói đến trong hệ thống phòng khám nhi Bình Dương uy tín. Là một chuyên khoa mũi nhọn tại Bình Dương, Phòng Khám Nhi Đồng Minh Nguyệt luôn xem trọng chất lượng khám chữa bệnh của mình.

Nhằm giúp cải thiện tối đa trải nghiệm khám chữa bệnh tại đây. phòng khám luôn nâng cấp không ngừng trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở hạ tầng ngày một phát triển cao. Để xứng đáng những gì mà mọi người đã và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Phòng Khám Nhi Đồng Minh Nguyệt nhận tư vấn, khám, chữa bệnh cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Nhận nội trú và cả ngoại trú cho tất cả bệnh nhi bao gồm nhiều bệnh lý khác nhau.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng Khám Nhi Đồng Minh Nguyệt – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Nhỏ – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Nhỏ là một trong nhiều phòng khám tư nhân được các cha mẹ hay lui tới vì sức khỏe của con mình. Trẻ em bị bệnh rất khác với người lớn, đôi khi triệu chứng nhẹ cũng có thể là một bệnh nặng.

Nhằm mang tới những thông tin bổ ích để các cha mẹ kịp thời phát hiện bệnh tình con em mình. Trên trang facebook của mình, bác sĩ có cung cấp một số thông tin để cha mẹ có thêm kiến thức để chăm sóc con mình tốt hơn.

Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Nhỏ – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Phụ Sản Nhi Khoa Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Là một bác sĩ tận tâm với nghề, Phòng Khám Phụ Sản Nhi Khoa Sài Gòn cũng là một địa chỉ phòng khám mà bạn không nên bỏ qua. Chuyên nhận tư vấn, khám, chữa bệnh cho nhiều bệnh nhi. Hiện tại, phòng khám đã có chỗ đứng rõ ràng trong lòng các bệnh nhân hay lui tới đây.

Tuy là một phòng khám tư nhỏ nhưng được bác sĩ đầu tư khá tốt về mặc trang trí không gian. Giúp cho các bệnh nhi tới đây sẽ cảm thấy thích thú hơn, giảm bớt áp lực khám bệnh. Bên cạnh đó, sự tận tình của bác sĩ khiến cho các bậc cha mẹ rất là an tâm khi mà chọn dịch vụ khám bệnh.

Phòng khám sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho cha mẹ trong trường hợp cha mẹ là lần đầu chăm sóc con nhỏ. Còn gặp nhiều thiếu sót trong việc chăm sóc trẻ em sao cho đúng cách. Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc con cái đừng ngần ngại tìm đến sự tư vấn, giúp đỡ của Phòng Khám Phụ Sản Nhi Khoa Sài Gòn.

 Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng Khám Phụ Sản Nhi Khoa Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Bình An – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ luôn là những vấn đề mà phụ huynh quan tâm trong việc tìm kiếm cho mình một phòng khám nhi Bình Dương uy tín. Phòng Khám Bình An là phòng khám có đầy đủ yếu tố trên mà mọi người cần.

Với chức năng phòng khám nhi của mình, phòng khám chuyên tiếp nhận việc khám, tư vấn cho hầu hết trẻ em trong các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng. Đến với phòng khám, mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh với giá phải chăng cùng.

Với đó là sự nhiệt tình của bác sĩ giúp cho mọi người có thể tìm cho con em mình phương pháp trị bệnh tốt nhất đến từ vị bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành. Bạn có thể đặt lịch hẹn bác sĩ trước để tránh trường hợp bác sĩ có công việc đột xuất.

 Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín
Phòng Khám Bình An – Phòng Khám Nhi Bình Dương Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Việc tìm phòng khám nhi phù hợp luôn là vấn đề nan giải đối với những bậc cha mẹ có con nhỏ. Xephangthuonghieu đã giúp mọi người có thêm những địa chỉ hữu ích. Hãy lưu ngay những địa chỉ phòng khám nhi Bình Dương uy tín  trên đây để có thể giúp trẻ em phát triển một cách hiệu quả và toàn diện nhất!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây