Lưu Ngay Top 7 Phòng Khám Nhi Đồng Nai Chất Lượng Cao

133

Trẻ em luôn là những mối quan tâm hàng đầu của bậc phụ huynh làm cha, làm mẹ. Khi thời tiết có biển đổi thất thường thì những trẻ em có sức đề kháng yếu rất dễ bị mắc bệnh, để giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe cũng như để trẻ em có thể phát triển khỏe mạnh. Hiểu được những nhu cầu thiết yếu này, xephangthuonghieu sẽ gửi đến bài viết dưới đây đã tổng hợp top các phòng khám nhi Đồng Nai, cùng tìm hiểu thêm nhé!

>>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Nhi Khoa Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Đồng Nai

Phòng khám Nhi Khoa Sài Gòn là phòng khám Nhi Đồng Nai đầu tiên được đầu tư theo các mô hình về phòng khám đa khoa cùng với tiêu chí “Sức khỏe của trẻ em là mối quan tâm hàng đầu”. Đơn vị Sài Gòn này được thành lập và phát triển vào ngày 10 tháng 7 năm 2010, luôn tự hào là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ khám cùng với chữa bệnh tốt và mang đến một môi trường làm việc gần gũi, thân thiện với trẻ em.

Phòng Khám Nhi Khoa Sài Gòn
Phòng Khám Nhi Khoa Sài Gòn

Các ưu điểm của đơn vị Sài Gòn này

 • Khám và tư vấn cùng với điều trị bởi đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có đầu ngành trong nghề.
 • Đội ngũ y tá cùng với điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ ân cần đối với trẻ thơ.
 • Với mục tiêu đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt dành cho các bé.
 • Với mức chi phí hợp lý cùng với môi trường làm việc thân thiện và có trách nhiệm.

Kể từ khi thành lập cho đến nay phòng khám Nhi ở Đồng Nai này luôn mang đến đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với sự nỗ lực vượt bậc nhất. Tất cả toàn thể nhân viên ở đây đang không ngừng học hỏi và lao động quên mình để vươn lên.

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Nhi Đồng Nai – Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Đồng Nai

Phòng khám Nhi Đồng Nai là một trong các phòng khám nhi tốt nhất tại Đồng Nai. Phòng khám này cung cấp tất cả các dịch vụ về thăm khám cũng như tư vấn những bệnh lý ở trẻ em như bệnh tim, dị tật bẩm sinh, biếng ăn và các bệnh liên quan về tâm lý, những căn bệnh khác ở trẻ em. Thạc sĩ và bác sĩ ở đơn vị Đồng Nai là người có học hàm cao cùng với chuyên môn khá cao và thái độ làm việc có trách nhiệm, tận tâm và phòng khám khám nhi uy tín ở Đồng Nai là sự lựa chọn hợp lý và lý tưởng dành cho các ba mẹ.

Phòng Khám Nhi Đồng Nai
Phòng Khám Nhi Đồng Nai

Vì sao nên chọn đơn vị Đồng Nai này

 • Trang bị đầy đủ những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng với không gian khám bệnh an toàn.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp giải đáp các vấn đề thắc mắc bởi khách hàng.
 • Tuân thủ đúng những phác đồ điều trị có thể trị dứt điểm và không tái lại.
 • Phương châm hoạt động đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu đối với trẻ em để cha mẹ có thể yên tâm hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Nhi Khoa Bác Sĩ Hinh – Phòng Khám Nhi Đồng Nai Uy Tín

Trong số các phòng khám nhi Đồng Nai tốt nhất và phòng khám nhi khoa Bác Sĩ Hinh cũng là một địa chỉ được rất nhiều phụ huynh quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ Hinh là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về y khoa và hiện đang giữ các chức vụ cao. Cùng với trình độ chuyên môn khá cao và bác sĩ cũng có thể chẩn đoán cũng như thăm khám các trường hợp bệnh phức tạp.

Phòng Khám Nhi Khoa Bác Sĩ Hinh
Phòng Khám Nhi Khoa Bác Sĩ Hinh

Những điểm nổi bật mà địa chỉ Bác Sĩ Hinh mang đến

 • Được đánh giá cao là nơi mang đến dịch vụ chất lượng và được những bậc phụ huynh lựa chọn.
 • Bác sĩ ở đây có nhiều kinh nghiệm cùng với sự tận tình và tận tâm, kiến thức chuyên môn cao cũng như nắm rõ được tâm lý của phụ huynh.
 • Ngoài ra, còn tận tình hỗ trợ và tư vấn những câu hỏi thắc mắc của những bậc phụ huynh đẻ giúp yên tâm hơn
 • Đơn vị luôn luôn nổ lực không ngừng để đem đến chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bác Sĩ Chu Văn Thiện – Phòng Khám Nhi Đồng Nai Chất Lượng Cao

Phòng khám Bác sĩ Chu Văn Thiện là một trong các Phòng khám Nhi Đồng Nai lớn trong tất cả hệ thống các phòng khám nhi và khách hàng ở khu vực lân cận có thể tới cũng như yên tâm với những dịch vụ khám, chữa và điều trị những vấn đề về nhi khoa. Địa chỉ của Bác sĩ Chu Văn Thiện này được đánh giá là nơi rất tận tình trong việc thăm khám và chữa trị, hơn nữa tất cả bác sĩ tại phòng khám nhi chất lượng ở Đồng Nai này cũng chú trọng trang bị đầy đủ các máy móc.

Để  giúp cho khâu khám cũng như điều trị bệnh được diễn ra tốt đẹp nhất, bên cạnh đó là được hỗ trợ tư vấn các thắc mắc mà tất cả bệnh nhân đưa ra chính xác nhất. Là nơi có hệ thống chuyên nghiệp bởi đội ngũ y bác sĩ hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây chủ trương điều trị theo phương pháp không quá lạm dụng về kháng sinh, đơn vị còn đảm bảo cho bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi gửi gắm sức khỏe của con mình.

Phòng Khám Nhi Đồng Nai
Phòng Khám Bác Sĩ Chu Văn Thiện

Không chỉ vậy, địa chỉ này là nơi có đầy đủ các trang thiết bị tân tiến cùng với chất lượng về dịch vụ hàng đầu và có không gian phòng khám đạt chuẩn, không hề kém cạnh gì so với các bệnh viện nào ở trong khu vực. Hiểu được nhu cầu rất to lớn của các bậc phụ huynh nên đơn vị đã không ngừng phát triển để kịp thời mang lại các dịch vụ tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Bác Sĩ Trần Thị Kim Duyên – Phòng Khám Nhi Đồng Nai An Toàn

Phòng khám Bác Sĩ Trần Thị Kim Duyên là một trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh cho trẻ em. Với tổng diện tích khá lớn, phòng khám nhi Đồng Nai đã mang đến cho những người bệnh một môi trường thật thoáng mát và hiện đại, gần gũi. Ngoài ra, phòng khám của Bác Sĩ Kim Duyên đã đầu tư các trang thiết bị và máy móc để hỗ trợ những bác sĩ trong việc chẩn đoán cũng như điều trị cho các bệnh nhân của mình.

Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn rất cao phối hợp khá chặt chẽ cùng với các bác sĩ hiện đang giữ những vị trí chuyên môn. Tại phòng khám nhi an toàn ở Đồng Nai này có chuyên khoa khám cũng như điều trị những bệnh về tai mũi họng ở trẻ em, đường hô hấp cùng với một số các bệnh lý khác.

Phòng Khám Bác Sĩ Lê Văn Giai
Phòng Khám Bác Sĩ Lê Văn Giai

Đây là một trong những phòng khám dịch vụ về chăm sóc con người nên tất cả đội ngũ nhân viên y tế ở đây không chỉ có kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm dày dặn mà còn đơn vị đào tạo để phục vụ các bệnh nhân bằng tấm lòng nhân ái, thấu hiểu. Phòng khám này mở cửa vào tất cả ngày trong tuần, khi đến khám thì phụ huynh nên gọi điện đến đường dây nóng để đặt lịch thăm khám và để được ưu tiên thực hiện khám trước. Đây là địa chỉ hoàn hỏa nhất dành cho tất cả mọi người có trẻ em.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Bác Sĩ Hà Văn Thiệu – Phòng Khám Nhi Đồng Nai Nổi Tiếng

Khám bệnh cho các bé ở chỗ nào chuyên nghiệp cũng như chất lượng và uy tín, thì cái tên không thể nào bỏ qua đó chính là phòng khám Bác Sĩ Hà Văn Thiệu. Đây là phòng khám nhi Đồng Nai chuyên khám cũng như điều trị những bệnh thường gặp ở các trẻ em cũng như trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, địa chỉ Bác Sĩ Hà Văn Thiệu này chuyên về điều trị những bệnh về dinh dưỡng ở tất cả trẻ em.

Phòng khám nhi có mặt ở Đồng Nai này thành lập phòng khám để phụ trách toàn bộ những việc khám, tư vấn cũng như điều trị nhằm tiết kiệm khoảng thời gian cho tất cả phụ huynh khi đưa trẻ em đến đây để khám cũng như điều trị tại bệnh viện. Đơn vị này còn được trang bị đầy đủ những thiết bị cũng như máy móc rất cần thiết để hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và thăm khám. Địa chỉ này được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy đo huyết áp,…

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Thị Kim Duyên
Phòng Khám Bác Sĩ Trần Thị Kim Duyên

Phòng khám này cộng tác với một đội ngũ y bác sĩ có tổng cộng hơn chục năm kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Mặt khác, đội ngũ bác sĩ còn được đào tạo khá bài bản cũng như rất tận tâm với nghề. Bên cạnh việc thăm khám và điều trị, còn có bác sĩ trực tiếp tư vấn cho những bậc phụ huynh về cách xây dựng các chế độ ăn uống lành mạnh nhất dành cho trẻ cũng như hướng dẫn trẻ em một số biện pháp để phòng tránh bệnh tật.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Bác Sĩ Lê Văn Giai – Phòng Khám Nhi Đồng Nai Chuyên Nghiệp

Tiếp theo trong danh sách này là những phòng khám nhi Đồng Nai chuyên nghiệp, chất lượng cũng như được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao đó chính là phòng khám Nhi Bác sĩ Lê Văn Giai.  Phòng khám Nhi khoa Đồng Nai này rất uy tín và có Bác sĩ Lê Văn Giai có nhiều năm về kinh nghiệm làm việc.

Địa chỉ của Bác sĩ Lê Văn Giai này được rất nhiều bậc phụ huynh có con em đang gặp những vấn đề về sức khỏe nơi đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tinh thần có trách nhiệm cao cùng với thái độ tận tâm và tận tình với những bệnh nhi đây chính là cách mà đội ngũ bác sĩ tạo dựng nên niềm tin đối với khách hàng.

Phòng Khám Nhi Đồng Nai
Phòng Khám Bác Sĩ Hà Văn Thiệu

Phòng khám Nhi này là một trong các phòng khám nhi uy tín ở nhất ở Đồng Nai, đồng thời cũng là nơi có chi phí hợp lý. Vì đã có nhiều năm về kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh trong nghề nên những bệnh nhân khi đưa con đến với đây khám đều tin tưởng vào khả năng của đội ngũ bác sĩ ở đây. Đơn vị này vẫn được trang bị khá đầy đủ về máy móc và công nghệ tiên tiến và đơn vị luôn luôn cố gắng học hỏi để đáp ứng được các yên cầu mà khách hàng đưa ra. Còn chần chờ gì mà không đưa các con em đến thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với các thông tin mà xephangthuonghieu gửi đến bạn về các địa chỉ phòng khám nhi Đồng Nai uy tín và chất lượng hàng đầu. Sẽ góp phần để hỗ trợ cho tất cả các bạn về việc tìm kiếm những bác sĩ giỏi ở Đồng Nai có chất lượng, danh sách này danh sách đã tổng hợp các bác sĩ hàng đầu được khách hàng đánh giá cao.

>>>> Đừng bỏ qua:

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây