Điểm Qua Top 10 Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

174

Khám bệnh ở đâu uy tín luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi con trẻ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy vô cùng khó khăn, nhất là khi trên mạng tràn lan những quảng cáo khó phân thật giả khiến cha mẹ e sợ. Bài viết sau của xephangthuonghieu sẽ giới thiệu đến các bậc cha mẹ top 10 phòng khám nhi Sài Gòn uy tín và đảm bảo an toàn nhất nhé.

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Careplus Việt Nam – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Hệ thống Phòng Khám Careplus Việt Nam là nơi tinh hoa y học châu Âu hội tụ cùng sự ân cần, nồng hậu của người châu Á. Chúng tôi tạo ra một môi trường hiện đại, thoải mái, nơi bác sĩ là những người bạn thân của bạn, và bạn chính là trung tâm của dịch vụ chất lượng cao với giá phải chăng.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Careplus Việt Nam – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Careplus Việt Nam là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao, giá phải chăng, với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại. CarePlus luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bằng dịch vụ chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận, luôn tìm cách để thấu hiểu, đồng cảm với từng bệnh nhân và trân trọng từng khách hàng.

Đội ngũ Phòng Khám Careplus Việt Nam luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với bệnh nhân và cộng đồng. Đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi tương tác với bệnh nhân và các thành viên trong cộng đồng. Hướng đến những kết quả điều trị tốt nhất, luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt mong đợi.

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Golden Healthcare – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Golden Healthcare được thành lập vào tháng 06/2018 tại địa chỉ 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội – ngoại tổng quát, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Tiêu hóa – Nội soi dạ dày, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Dược,… giúp người bệnh tầm soát sức khỏe toàn diện hơn, thăm khám và điều trị hiệu quả hơn và khỏe hơn mỗi ngày.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Golden Healthcare – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Golden Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe toàn diện phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Do đó các nhân viên y tế tại Golden Healthcare không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo liên tục để phục vụ bệnh nhân cùng người thân bệnh nhân bằng cả trái tim, đúng với phương châm “All you need is LOVE”.

Đến với Phòng Khám Golden Healthcare, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác Sỹ. Cùng với quy trình khám bệnh hợp lý và đội Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy ở TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Các giá trị của Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

 • Bệnh nhân là tất cả đối với Bệnh viện
 • Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế
 • Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt
 • Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm
 • Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng
 • Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao
 • Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện
 • Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám chuyên khoa được chứng nhận và đầy đủ giấy phép cho các dịch vụ của mình. Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm điều trị. Cung cấp đầy đủ dịch vụ từ khám đến chữa bệnh. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán đúng bệnh, và kinh nghiệm để tư vấn điều trị chính xác.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc có đội ngũ bác sĩ thâm niên với làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn như ĐH Y Dược, BV Từ Dũ, Bệnh viện Nhi Đồng, BV Trưng Vương, Sài Gòn, BV 115… sẽ thăm khám chính xác và tư vấn điều trị hiệu quả.

Các dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

 • Khám sản – phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Nội khoa
 • Ngoại khoa
 • Tai – Mũi – Họng
 • Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng
 • Tiêm chủng vaccin
 • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm & Chụp X-Quang
 • Xét nghiệm
 • Nhà thuốc

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nhi Khoa Nancy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Khoa Nancy là cơ sở của Công ty TNHH khám chữa bệnh Nancy ra đời tháng 6/1999. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng trọng ưu tiên hàng đầu của Phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc chu đáo, an toàn hiệu quả.Suốt chặng đường 15 năm phục vụ, Phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Nhi Khoa Nancy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Để chăm sóc trẻ em toàn diện về phòng và chữa bệnh, Phòng khám có Phòng chích ngừa, vaccine được cung cấp từ các Cty dược uy tín. Thực hiện đầy đủ các quy chế về Vaccine: bảo quản vô trùng ,tư vấn… Phòng Khám Nhi Khoa Nancy vẫn tích cực sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mầm non tương lai của đất nước với sự an toàn, chất lượng và kinh tế. Nhờ đó Phòng khám đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các phụ huynh

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nhi Khoa-Bs.Đỗ Thương Hoài – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Khoa-Bs.Đỗ Thương Hoài là một địa điểm mà các ông bố bà mẹ nên ghi chú lại ngay, Phòng khám nhi Tây Hồ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của trẻ em và luôn đảm bảo các trang thiết bị cũng như kinh nghiệm của các y bác sĩ vô dày dặn.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Nhi Khoa-Bs.Đỗ Thương Hoài – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Khoa-Bs.Đỗ Thương Hoài đang tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn với các dịch vụ chăm sóc ý tế và đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị với các bác sĩ được tuyển dụng qua các quy trình khắt khe nhất. Nếu đưa các con em của khách hàng đến đây, sẽ hoàn toàn yên tâm với những căn bệnh mà bé mắc phải.

Các dịch vụ tạiPhòng Khám Nhi Khoa-Bs.Đỗ Thương Hoài

 • Khám tổng quát & tư vấn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
 • Khám & tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ
 • Khám & tư vấn dinh dưỡng
 • Khám và theo dõi định kì tình trạng sức khỏe của bé
 • Phát hiện sớm các bệnh ở trẻ và điều trị kịp thời

Thông tin liên hệ:

7.  Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 – Bác Sĩ Thanh Thủy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 đã đi vào hoạt động đã nhiều năm, được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 nhận được nhiều sự đầu tư, không ngừng nâng cao phát triển trở thành địa chỉ khám bệnh tin cậu của hàng vạn lượt bệnh nhân nhi mỗi năm.

Bác Sĩ Thanh Thủy - Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 – Bác Sĩ Thanh Thủy – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi 1 là phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình đến từ Khoa tự nguyên A, Bệnh viện Nhi Trung Ương. Các bác sĩ chuyên nghiệp luôn phối hợp làm việc để cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa tiêu chuẩn cao, đảm bảo con em của các bạn được điều trị trong môi trường gần gũi và thân thiện.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Quy trình khám bệnh được thiết kế khép kín, khoa học, phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa, phân luồng khám bệnh chú trọng tính riêng tư, tiện ích, tiết kiệm thời gian, khách hàng không phải di chuyển nhiều, tổ chức hội chẩn chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Với những người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp và luôn hướng đến sự đáp ứng dịch vụ ở quy mô và tiêu chuẩn cao cấp, toàn diện. Phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn đi vào hoạt động với nhiều tiện ích mang đến cho người bệnh cảm giác thư thái dễ chịu khi đến khám:

 • Phòng khám thiết kế hiện đại, chuẩn 5 sao
 • Khu vực chờ, thư giãn thoáng đẹp, đẳng cấp
 • Tea break phục vụ thường xuyên
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu là một địa chỉ uy tín cho các bậc cha mẹ khi con em có vấn đề về sức khỏe tại HCM. Đến với Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu các cháu sẽ được các y bác sĩ có trình độ chuyên khoa Nhi khám, chẩn đoán và điều trị một cách vô cùng chuyên nghiệp và gần gũi, yêu thương.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên phòng khám, đặc biệt là sự đóng góp to lớn của toàn thể y bác sĩ, các y tá điều dưỡng cùng các cán bộ nhân viên, Phòng Khám Nhi Ga Bình Triệu luôn tự hào bởi chất lượng dịch vụ tốt, môi trường làm việc thân thiện, gần gũi với các con em của các ông bố bà mẹ.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín

Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con luôn nhận được sự tín nhiệm và nhiều đánh giá tốt của ba mẹ trong thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm khám chữa bệnh tốt, phòng khám luôn cố gắng mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, với chi phí tốt nhất cho quý phụ huynh.

Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng Khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con – Phòng Khám Nhi Sài Gòn Uy Tín
Phòng khám Nhi Đồng Mặt Trời Bé Con
 • Do đội ngũ bác sĩ bv Nhi Đồng 1, bv Nhi Đồng 2 nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám
 • Có đầy đủ xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm vi chất, xét nghiệm phân, nước tiểu ….
 • Dùng kháng sinh đúng chỉ định (không lạm dụng kháng sinh)
 • Trang bị hệ thống phun khí dung hiện đại, rửa mũi cho bé
 • Chuyên khám điều trị các bệnh nhi từ Tổng quát đến chuyên sâu như Hô hấp, Tiêu hóa, Sơ sinh, Da liễu, Thận niệu …
Bên cạnh đó, phòng khám còn triển khai khám Dinh dưỡng, tái khám theo dõi hen, tầm soát thiếu máu thiếu sắt ….

Thông tin liên hệ:

Thông qua danh sách mà xephangthuonghieu đã gợi ý ngày hôm nay, các ông bố bà mẹ có thể yên tâm mỗi khi cần đến top 10 phòng khám nhi Sài Gòn uy tín. Hãy nhấc máy gọi ngay những số điện thoại trên để kịp thời cho các bé được chăm sóc và điều trị một cách chất lượng nhất nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây