Top 8 Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín Nhất Hiện Nay

195

Bé nhà bạn đang bị bệnh? Bạn đang tìm phòng khám nhi uy tín? Bạn mong muốn chọn được phòng khám nhi gần nhà? Bạn lo lắng phòng khám nhi có chi phí quá cao? Vậy hãy cùng xephangthuonghieu tham khảo ngay top 8 phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín đầu tiên mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn. Đây là một trong những phòng khám dành riêng cho bé uy tín, đã và đang thu hút đông đảo khách hàng gần xa.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn, các bé sẽ được thăm khám và điều trị dứt điểm các loại bệnh. Đảm bảo phù hợp với tình trạng sức khỏe bé cũng như nhu cầu của từng gia đình. Góp phần giúp các bé sớm khỏi bệnh và phát triển vượt trội hơn.

phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín
Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn đều là những giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý trẻ em. Chắc chắn sẽ không làm các bé cảm thấy sợ hay đau khi khám. Hứa hẹn mang lại cho các bé trải nghiệm khám bệnh vui vẻ, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Vì sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn?

 • Là  phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm
 • Cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư mới liên tục
 • Là một trong những phòng khám nhi có không gian vui chơi cho các bé
 • Các đơn thuốc cho bé đều được kê cẩn thận, kỹ lưỡng
 • Quy trình khám và điều trị bệnh cho bé đều diễn ra khá nhanh

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh là một trong những phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có chất lượng hàng đầu hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp cho bố mẹ nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh đa dạng. Chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của mọi gia đình.

phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín
Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh

Bên cạnh đó, Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh còn là nơi sở hữu nhiều máy móc, công nghệ y tế hiện đại. Giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị của bé luôn đạt hiệu quả cao. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sự phát triển hay tâm lý của trẻ. Ngoài ra, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh rất vừa vặn và hợp lý. Là điều kiện tuyệt vời để bố mẹ có thể cho bé  kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên.

Những điểm nổi bật của Phòng Khám Nhi Bs Chuyên Khoa 1 Thế Mạnh

 • Có không gian vui chơi để bé không cảm thấy lo lắng, sợ hãi
 • Là phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động
 • Cơ sở vật chất của phòng khám luôn được đầu tư tốt nhất
 • Các loại thuốc và siro cho bé đều được chọn lọc kỹ càng

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Nếu bạn đang tìm phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín thì nhất định không được bỏ qua Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước. Đây là một trong những đơn vị thăm khám nhi đồng nổi tiếng, được đông đảo bố mẹ biết đến và ghé thăm thường xuyên.

Lựa chọn Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước, bố mẹ sẽ được tư vấn và cung cấp nhiều gói thăm khám cơ bản lẫn chuyên sâu. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe của bé. Góp phần giúp bố mẹ của bé sớm tìm ra nguyên nhân và có phương án chăm sóc tốt hơn.

phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín
Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước

Bên cạnh đó, Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước còn mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu điều trị nâng cao. Góp phần giúp bố mẹ luôn yên tâm và hài lòng khi cho các bé kiểm tra sức khỏe tại đây.

Điều gì đã giúp Phòng Khám Nhi Bs Nguyễn Thanh Phước thành công?

 • Là một trong số ít phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có chất lượng chuyên môn cao
 • Đội ngũ y bác sĩ đều có kinh nghiệm thực tế, thân thiện với trẻ con
 • Thuốc và các loại vitamin do phòng khám cung cấp đều không gây tác dụng phụ cho bé
 • Không gian phòng khám luôn được khử trùng thường xuyên

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng là một trong những phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay. Với phương châm an toàn – uy tín – rõ ràng,  phòng khám luôn cố gắng đầu tư nhiều trang thiết bị lẫn công nghệ chẩn đoán tối tân. Nhằm sẵn sàng khám và điều trị đúng bệnh cho các bé. Góp phần giúp các bé sớm khỏe và mau chóng khôi phục sinh hoạt thường ngày.

phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín
Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng

Đến với Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng, các bé sẽ không phải chờ đợi để được khám và điều trị. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, các đơn thuốc dành cho bé luôn là loại đặc trị, ít tác dụng phụ và không chứa kháng sinh. Giúp bố mẹ luôn yên tâm về hệ miễn dịch lẫn sức khỏe của con.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng đều là những người có thâm niên trong nghề. Vì vậy, quá trình chẩn đoán luôn diễn ra nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Phòng Khám Nhi Bs Vũ Hồng Thắng có gì đặc biệt?

 • Là phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận hoạt động
 • Phòng khám hoạt động xuyên suốt trong các dịp nghỉ lễ
 • Quy trình chẩn đoán và điều trị cho bé luôn được thực hiện nhẹ nhàng, chuyên nghiệp
 • Là một trong số ít phòng khám nhi có vị trí thuận lợi, ít kẹt xe

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Nhi Bs Lê Thị Thu Trang – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng Khám Nhi Bs Lê Thị Thu Trang là một trong những phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, phòng khám luôn là điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình, bố mẹ có con nhỏ.

Lựa chọn Phòng Khám Nhi Bs Lê Thị Thu Trang, các bé sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám và siêu âm tổng quát. Nhằm giúp bố mẹ sớm phát hiện các vấn đề sức khỏe và có hướng điều trị kịp thời. Đặc biệt, phòng khám còn được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng. Nhằm sẵn sàng can thiệp phẫu thuật cho một số bệnh nhân nhi.

địa chỉ khám bệnh cho trẻ em
Phòng Khám Nhi Bs Lê Thị Thu Trang

 

Bên cạnh đó, quy trình thăm khám và điều trị cho bé do Phòng Khám Bs Đặng Thị Thanh thực hiện đều rất hiệu quả. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa bé đến đây.

Phòng Khám Nhi Bs Lê Thị Thu Trang cam kết

 • Chỉ sử dụng các loại thuốc và vitamin cho bé được Bộ Y Tế cấp phép lưu thông
 • Quy trình khám và điều trị bệnh cho bé luôn được thực hiện nhẹ hàng
 • Bảng giá khám và chữa bệnh được niêm yết chi tiết trước phòng khám
 • Bố mẹ có thể đặt lịch khám trước nếu không muốn bé chờ đợi
 • Đội ngũ y bác sĩ đều có bằng cấp, kinh nghiệm thực hành

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận là một trong những phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, phòng khám luôn là địa điểm lý tưởng để các bố mẹ có thể gửi trọn niềm tin.

Đến với Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận, các bé sẽ bác sĩ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, cẩn thận. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều bố mẹ. Giúp bố mẹ luôn cảm thấy yên tâm và không còn lo lắng khi thấy bé mệt.

địa chỉ khám bệnh cho trẻ em
Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận

Bên cạnh đó, Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Nhằm giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh của bé được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng hơn. Góp phần giúp các bé mau khỏe và nhanh chóng hồi phục tinh thần.

Ưu điểm khi cho bé khám tại Phòng Khám Nhi Bs Lê Minh Thuận

 • Là phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, hàng đầu khu vực Bà Rịa
 • Là  một trong số ít phòng khám nhi có đầy đủ công nghệ siêu âm tiên tiến
 • Các loại thuốc được phòng khám cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng
 • Đội ngũ y bác sĩ rất tận tâm, hay trò chuyện cùng các bé

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nhi Bs Vương Quang Thắng – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng Khám Nhi Bs Vương Quang Thắng là một trong những phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, chu đáo nhất hiện nay. Với mong muốn trở thành đơn vị nhi khoa hàng đầu, phòng khám luôn cố gắng đầu tư và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Nhằm sẵn sàng mang đến cho các bé các liệu trình thăm khám và điều trị phù hợp. Góp phần giúp bố mẹ tiết kiệm phần lớn thời gian và cảm thấy an tâm hơn.

địa chỉ khám bệnh cho trẻ em
Phòng Khám Nhi Bs Vương Quang Thắng

Bên cạnh đó, Phòng Khám Nhi Bs Vương Quang Thắng còn là nơi tập trung của nhiều y bác sĩ nhi khoa kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp chăm sóc tốt nhất cho bé. Giúp bé sớm khỏi bệnh và duy trì sức đề kháng tốt hơn. Là điều kiện hoàn hảo để bố mẹ có thể tập trung làm việc mà phải lo lắng vì tình trạng sức khỏe của con. 

Lý do bạn nên cho bé khám tại Phòng Khám Nhi Bs Vương Quang Thắng

 • Là phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, được nhiều bố mẹ ưu tiên lựa chọn
 • Phòng khám có không gian vô trùng tuyệt đối
 • Chi phí khám và chữa bệnh không quá cao so với bệnh viện công
 • Quy trình khám bệnh luôn được thực hiện bài bản, cẩn thận
 • Thời gian tái khám vừa đủ với số ngày thuốc của bé

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nhi An Anh – Phòng Khám Nhi Vũng Tàu Uy Tín

Phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín cuối cùng mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phòng Khám Nhi An Anh. Đây là một trong những đơn vị nhi khoa đầy kinh nghiệm, được đông đảo bố mẹ biết đến và đánh giá cao.

Đến với Phòng Khám Nhi An Anh, các bé sẽ được khám tổng quát để nhanh chóng tìm thấy nguyên nhân bệnh. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tâm lý của nhiều bố mẹ. Giúp bố mẹ luôn yên tâm và hài lòng khi đồng hành cùng bé điều trị tại đây.

địa chỉ khám bệnh cho trẻ em
Phòng Khám Nhi An Anh

Bên cạnh đó, Phòng Khám Nhi An Anh còn trang bị đầy đủ dụng cụ y tế và phòng phẫu thuật vô trùng. Nhằm đủ điều kiện thực hiện các quy trình tiểu phẫu cho bé. Góp phần giúp bé mau khỏe và hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

Tại sao Phòng Khám Nhi An Anh luôn được nhiều bố mẹ đánh giá cao

 • Là phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín, có không gian rộng lớn
 • Đội ngũ y bác sĩ luôn thân thiện, tâm lý với trẻ em
 • Quy trình thăm khám và điều trị được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
 • Phòng khám có hoạt động trong các dịp nghỉ lễ
 • Các đơn thuốc và vitamin luôn có hướng dẫn uống rõ ràng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết top 8 phòng khám nhi Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay mà xephangthuonghieu muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một phòng khám nhi cao cấp nhé. Chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh và hẹn gặp lại vào các bài viết sau.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây