Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội Chất Lượng Tốt

250

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng cao. Đặc biệt là các chị em phụ nữ rất quan tâm đến việc đi khám phụ khoa định kì hoặc đến bệnh viện khi cảm thấy cơ thể có biểu hiện thất thường. Bạn đang phân vân tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng mà giá cả đảm bảo. Hãy cùng xephangthuonghieu khám phá top 10 phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt nhất hiện nay cho mọi người.

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Nội Dung

1. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – Khám Phụ Khoa Tại Hà Nội

Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt đầu tiên mà xephangthuonghieu muốn giới thiệu. Nằm ở trung tâm thành phố Đa Khoa Y Học Quốc Tế rất thuận tiện cho việc đi lại khám hỗ trợ điều trị. Với cơ sở vật chất khang trang, các khu thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh… chuyên biệt. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới và được Sở Y tế cấp phép sử dụng, cho kết quả chẩn đoán chính xác.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Lý do bạn nên chọn dịch vụ khám tại Đa Khoa Y Học Quốc Tế

 • Chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giỏi- chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
 • Hiệu quả điều trị cao, thành tựu nổi bật
 • Qui trình toàn diện, khoa học, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ cao cấp, chi phí hợp lí

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám An Sinh – Phòng Khám Phụ Khoa Hà Nội Chất Lượng Tốt

Phòng khám An Sinhphòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt chịu sự quản lý của Sở y tế Hà Nội. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển cho đến nay An Sinh tự hào là phòng khám uy tín nhận được đánh giá cao từ bệnh nhân trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, xã hội… Khi đến với phòng khám An Sinh, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn, hỗ trợ những vấn đề mà mình gặp phải một cách tốt nhất với giá thành khám bệnh vô cùng phù hợp.

Phòng Khám An Sinh
Phòng Khám An Sinh

Điểm nổi bật tại phòng khám phụ khoa An Sinh

 • Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, biết cảm thông
 • Luôn chú trọng đầu tư và áp dụng các tiến bộ khoa học vào khám và điều trị bệnh
 • Chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Thái Hà – Phòng Khám Phụ Khoa Tại Hà Nội Uy Tín

Phòng khám Thái Hàphòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt trong số những phòng khám hiện nay tại Hà Nội. Thái Hà chuyên khám và chữa các bệnh lý sản phụ khoa. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện các dịch vụ như làm đẹp vùng kín, sàng lọc ung thư sớm… Đội ngũ y bác sĩ tại Thái Hà được đánh giá là rất mát tay và được nhiều người tin tưởng. Đây là một trong những phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ khám chữa.

Phòng Khám Thái Hà
Phòng Khám Thái Hà

Bệnh nhân lựa chọn dịch vụ tại Thái Hà vì

 • Thái độ phục vụ chu đáo, tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân
 • Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ và luôn theo những khóa học nâng cao nghiệp vụ
 • Khả năng giải quyết các ca cấp cứu, các trường hợp biến cố rất nhanh, hiệu quả

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Tâm Anh – Khám Phụ Khoa Ở Hà Nội Chất Lượng

Tâm Anh là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt khám phụ khoa có tiếng tại Hà Nội. Các bác sĩ tại Tâm Anh đều là những bác sĩ có tay nghề cao với bề dày nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn. Khi tới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình vì đội ngũ y bác sĩ sẽ tận tâm thăm khám cho bạn. Phòng khám Tâm Anh chuyên khám và chữa vô sinh, điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, thu nhỏ âm đạo…

Phòng Khám Tâm Anh
Phòng Khám Tâm Anh

Khách hàng lựa chọn phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt tại Tâm Anh vì

 • Chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất
 • Dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp, chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đông Phương – Khám Phụ Khoa Ở Hà Nội

Đông Phương là địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt uy tín về khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai sản đã và đanh nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em phụ nữ tại Hà Nội. Phòng khám Đông Phương với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện cho khách hàng có nhu cầu khám phụ khoa với chi phí hợp lý.

Phòng Khám Đông Phương
Phòng Khám Đông Phương

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Dr. Hòa – Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa

Phòng khám Dr. Hòaphòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt được nhân dân Hà Nội tin tưởng trong việc phục vụ sức khỏe sinh sản, xét nghiệm và điều trị bệnh phụ khoa nữ. Phòng khám Dr. Hòa được trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng khi đến đây. Dr. Hòa chuyên xét nghiệm và điều trị trị những bệnh phụ sản như “viêm cô bé”, bệnh viêm niệu đạo, viêm buồng trứng… đều là những bệnh phụ khoa hay gặp ở phụ nữ.

Phòng Khám Dr. Hòa
Phòng Khám Dr. Hòa

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Anh Tuấn – Phòng Khám Phụ Khoa Chất Lượng Tốt

Anh Tuấn là một địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Với mong muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản cho các chị em, phòng khám luôn đưa ra những tư vấn kỹ càng nhất. Tại đây, bạn có thể khám thai và theo dõi thai định kỳ, khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám và nhận được sự tư vấn về các vấn đề vô sinh nam – nữ… Mọi quá trình khám và tư vấn được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao.

Phòng Khám Anh Tuấn
Phòng Khám Anh Tuấn

Phòng khám Anh Tuấn được nhiều người lựa chọn vì

 • Bệnh nhân đến đăng ký khám trực tiếp
 • Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm
 • Khi tới khám bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Bs Kha Trâm – Khám Thai Sản Trọn Gói

Phòng khám Bs Kha Trâm là một địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt chuyên cung cấp các dịch vụ khám thai sản, khám sản phụ khoa uy tín từ nhiều năm nay được các chị em phụ nữ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc lựa chọn. Được trang bị các thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ tâm lí, nhân viên y tế tận tâm. Đến với Bs Kha Trâm sẽ giúp khách hàng an tâm điều trị hứa hẹn mang lại kết quả tốt nhất.

Phòng Khám Bs Kha Trâm
Phòng Khám Bs Kha Trâm

Dịch vụ của phòng khám Bs Kha Trâm

 • Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.
 • Khám và tư vấn sản phụ khoa.
 • Khám và tư vấn tiền sản.
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Màu Hồng – Giải Quyết Các Vấn Đề Phụ Khoa

Sản phụ khoa Màu Hồng là một trong top 10 phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt xephangthuonghieu muốn gửi đến bạn. Lựa chọn phòng khám Sản phụ khoa Màu Hồng để gửi gắm sức khỏe của bản thân cho các bậc lương y của phòng khám thì có thể hoàn toàn an tâm. Với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, phòng khám không ngừng nỗ lực phát triển mang đến chất lượng tốt nhất tới bệnh nhân.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Màu Hồng
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Màu Hồng

Nhiều chị em nhận xét Sản phụ khoa Màu Hồng có chi phí khám phụ khoa khá hợp lý và bảng giá khám phụ khoa luôn được công khai trước khi khám chữa. Điều này tạo thuận lợi cho bệnh nhân khi muốn đến thăm khám tại đây. Chất lượng khám và điều trị bệnh phụ khoa ở đây được nhiều khách hàng nhận xét rất hiệu quả chính vì vậy đây chính là địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt chị em không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Cầu Giấy – Phòng Khám Uy Tín Ở Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khanh Cầu Giấy là một đơn vị phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt được sở Y tế cấp phép hoạt động, do đó hoàn toàn đảm bảo chất lượng y khoa. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đây cũng là đơn vị chuyên thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Môi trường khám chữa bệnh tại đây vô cùng hiện đại và thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám.

Phòng khám 43 Nguyễn Khanh Cầu Giấy
Phòng khám 43 Nguyễn Khanh Cầu Giấy

Phòng khám 43 Nguyễn Khanh Cầu Giấy cung cấp dịch vụ khám phụ khoa

 • Sử dụng công nghệ hiện đại
 • Quy trình tham khám đơn giản, nhanh chóng
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, lành nghề

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội chất lượng tốt, uy tín, mà xephangthuonghieu đánh giá cao. Hy vọng qua những gợi ý về những phòng khám phụ khoa uy tín bạn có thể tìm được nơi thuận tiện và phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây