Top 6 Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

144

Hiện nay với nền y học càng ngày càng hiện đại và phát triển thì không khó để tìm kiếm những phòng khám tai mũi họng. Nhưng để tìm được một nơi uy tín và đáng tin cậy không phải là một điều dễ dàng. Điều đó thể hiện ở trình độ của các y bác sĩ và hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại để đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy dưới đây Xephangthuonghieu sẽ gợi ý cho bạn top 6 phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh chất lượng.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình là một trong những phòng khám đa khoa uy tín hiện nay. Đây là phòng khám quy mô lớn với 8 chuyên khoa gồm khoa nội, khoa ngoại, khoa tai mũi họng, khoa phụ sản, khoa mắt, khoa nhi, khoa răng hàm mặt, khoa da liễu. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân ở Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh

Về mảng chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình là đơn vị đầu ngành, được sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ các dịch vụ thăm khám chữa bệnh. Cụ thể, hiện bệnh viện đang khám các dịch vụ như: sinh thiết tế bào, nội soi ống mềm, đo thính lực, CT- Scan,… bằng các phương pháp như dao Plasma, Coblator.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Bình sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu tại miền Bắc. Cùng với đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên, kỹ thuật viên, thường xuyên được đào tạo, tập huấn ở các bệnh viện lớn nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp và chất lượng phục vụ người bệnh.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và chuyên nghiệp và đã trở thành địa chỉ quen thuộc vì sức khỏe vàng dân cư địa phương. Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ cao và các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất. Đội ngũ y tá tận tâm, chi phí phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh Uy Tín

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc đầu tư: hệ thống nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus giúp chuyên gia tại bệnh viện có thể phát hiện dấu hiệu bệnh lý: ung thư vòm họng, ung thư thanh quản và ung thư hốc mũi từ sớm mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được.

Ưu điểm vượt trội của Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế về chuyên khoa.
 • Môi trường đạt độ khử trùng cao, phòng thực hiện phẫu thuật được tiệt trùng tuyệt đối.
 • Đội ngũ y chuyên gia có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm.
 • Điều dưỡng, y tá phải tận tình, tỉ mỉ trong chăm sóc bệnh nhân.
 • Chế độ chăm sóc của bệnh viện chu đáo giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm nằm viện điều trị.
 • Chi phí hoàn toàn công khai, minh bạch từng hạng mục.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh Chất Lượng

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức hiện tại là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa trong đó có khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Đây là một trong những phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng như: hệ thống máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới, máy xông mũi,…

phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh

Đặc biệt là công nghệ nội soi hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh, theo dõi điều trị, hướng dẫn người bệnh luyện thanh để khôi phục giọng nói và hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.

Đa dạng các hạng mục khám và điều trị bệnh tai mũi họng ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

 • Bệnh mũi: viêm mũi quá phát, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, phì đại cuốn mũi, Polyp mũi, viêm xoang, viêm mũi mãn tính, viêm mũi quá phát.
 • Bệnh tai: viêm tai, viêm tai giữa, viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai ngoài, viêm tai giữa xung huyết, ù tai, điếc tai,.
 • Bệnh họng: viêm họng, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt, viêm họng cấp tính, polyp thanh quản, ngáy ngủ, gắp xương cá, viêm amidan…

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Quân – Phòng Khám Tai Mũi Họng Đáng Tin Cậy Tại Bắc Ninh 

Địa chỉ tiếp theo không thể thiếu trong danh sách phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh này chính là Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Quân. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giỏi và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng. Bên cạnh đó hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại luôn được cập nhật, đảm bảo đầy đủ tính chính xác giúp người bệnh rút ngắn thời gian khám, điều trị cho bệnh nhân.

phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Quân – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh

Tất cả công tác thăm khám, chữa bệnh, theo dõi tái khám đều được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử làm công tác khám chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì mọi người cứ gọi điện đến bác sĩ vừa đã khám cho mình, khai tên và bệnh giống với hồ sơ, sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Các kỹ thuật tiên tiến ở nước ngoài được đưa vào công tác chữa trị 

 • Chẩn đoán bệnh lý sâu trong khoang tai, mũi, họng bằng máy nội soi công nghệ Đức
 • Điều trị bệnh ở tai bằng liệu pháp Đông y và Tây y kết hợp.
 • Điều trị bệnh vùng mũi họng bằng kỹ thuật JCIC – Plasma.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Nguyễn Hồng Thanh – Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Ở Bắc Ninh

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Nguyễn Hồng Thanh là một địa chỉ uy tín trong danh sách các phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh. Đơn vị sở hữu đầy đủ trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T – loại máy có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần đến sự can thiệp của thuốc nhằm hạn chế tối đa những tác dụng phụ cho người bệnh.

phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh
Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs Nguyễn Hồng Thanh – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Nguyễn Hồng Thanh cũng đã đầu tư nhiều trang thiết bị tinh vi và cung cấp một số thủ thuật tai mũi họng, bao gồm phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật, cắt thanh quản. Lưu ý: Vì đây là phòng khám tư nên cuối tuần rất đông bệnh nhân, mọi người nên tìm hiểu thời gian khám trước để có thể sắp xếp thời gian hợp lý.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Đan Nhi – Phòng Khám Tai Mũi Họng Chất Lượng Ở Bắc Ninh

Cái tên cuối cùng và cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các phòng khám tai mũi họng Bắc Ninh chính là Phòng Khám Đan Nhi. Địa chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lĩnh vực tai, mũi, họng. Chuyên khoa trực tiếp thăm khám tai mũi họng tại Phòng Khám Đan Nhi đều là những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện uy tín ở Hà Nội.

Phòng Khám Đan Nhi
Phòng Khám Đan Nhi – Phòng Khám Tai Mũi Họng Bắc Ninh

Lý do bạn nên chọn phòng khám Đan Nhi

 • Các phương pháp điều trị tối ưu: chuyên gia phòng khám đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật kỹ thuật tiên tiến nước ngoài vào công tác chữa trị.
 • Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, tiện nghi.
 • Các thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…
 • Chất lượng dịch vụ – chính sách chi phí tại Hoàn Cầu.
 • Không phải lo về chi phí chữa bệnh: vì mọi mức giá đều được công khai theo quy định chung của Sở y tế, luôn được thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của bệnh nhân rồi mới tiến hành điều trị.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 các phòng khám tai mũi họng Bắc NinhXephangthuonghieu muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp với tiêu chí của bản thân.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây