Top 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

124

Tiết trời Hà Nội những ngày cuối thu se lạnh, cũng là lúc chúng ta thường xuyên đối mặt với những triệu chứng bệnh liên quan đến Tai-Mũi-Họng. Đây là nguyên nhân gây nên những khó khăn trong công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, tìm kiếm cho bản thân và gia đình những đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín là điều luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Hiểu được vấn đề đó, xephangthuonghieu đã liệt kê dưới đây top 10 đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín.

Nội Dung

1. Bệnh Viện Đa Khoa An Việt – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín. Đây là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng hội tụ những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn tận tâm với bệnh nhân. Hơn nữa, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến luôn được cải tiến qua từng năm.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín
Bệnh Viện Đa Khoa An Việt

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện Đa khoa An Việt đã tập trung cao độ vào chuyên khoa Tai Mũi Họng về cả trang thiết bị khám bệnh lẫn cả trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện đã lắp đặt các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến như máy nội soi tai mũi họng, kính hiển vi, máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner),…Đó chính là những “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các y bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất.

Ở An Việt, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động thời gian thăm khám như đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có nhu cầu bạn nhất định đừng bỏ qua phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín này nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín

Nhắc đến danh sách những phòng khám uy tín tại Hà Nội thì Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một địa chỉ không thể bỏ qua. Mặc dù chi phí khá cao so với mặt bằng chung nhưng đảm bảo dịch vụ bạn nhận lại là rất xứng đáng. Bệnh nhân đến đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi các bác sĩ làm việc tại Hồng Ngọc đều từng công tác ở bệnh viện lớn. Họ có đủ kiến thức để phán đoán, điều trị các căn bệnh, đặc biệt là tai mũi họng.

phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội
Phòng khám Hồng Ngọc

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Hải Hà – Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín

Với đội ngũ y bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Hải Hà rất được nhiều người tin tưởng chọn làm nơi khám, chữa bệnh. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại Hải Hà coi “lương y như từ mẫu” làm chuẩn mực, đặt cái tâm lên hàng đầu. Mỗi một bệnh nhân đều được đón tiếp nhiệt tình và chăm sóc chu đáo. Đây chắc chắn là một phòng khám đáng tin cậy cho các bệnh nhân tại Hà Nội.

phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín
Phòng khám Hải Hà

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đông Đô – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Nên Ghé Thăm

Bệnh viện Đông Đô ra đời với mục tiêu luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ y tế tốt nhất cho người dân thủ đô. Ở lĩnh vực tai mũi họng bệnh viện đã khẳng định được vị thế thương hiệu là đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín hàng đầu.

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội uy tín
Bệnh viện Đông Đô

Khoa tai mũi họng ở bệnh viện Đông Đô là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao được đi học ở các nước phát triển. Thêm vào đó, các trang thiết bị y tế luôn được nâng cấp và vệ sinh thường xuyên mang lại cho người bệnh sự yên tâm tuyệt đối. Chi phí thăm khám tai mũi họng ở bệnh viện Đông Đô rất hợp lý được phân thành nhiều mức giá khác nhau tùy theo tình trạng phức tạp của ca bệnh.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Đạt Chuẩn Quốc Tế  

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là một trong những phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín phần lớn bệnh nhân tin tưởng đến  thăm khám. Là đơn vị tiên phong trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển trên thế giới, bệnh viện nổi tiếng với chất lượng khám bệnh, dịch vụ chăm sóc cùng cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại vượt trội. 

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội uy tín
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đặc biệt chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Quốc tế Thu Cúc luôn thu hút bệnh nhân bởi được đầu tư trang thiết bị tiên tiến bậc nhất như hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz (Đức) – hãng sản xuất thiết bị nội soi hàng đầu thế giới. Đồng thời, chuyên khoa Tai Mũi Họng còn là nơi quy tụ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Với Chuyên Môn Cao

Bệnh viện đại học y Hà Nội được mệnh danh là nơi “Tri thức hội tụ cùng y đức”. Và chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện đại học y Hà Nội nổi tiếng là đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín.

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội uy tín
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nơi đây tiếp nhận điều trị nhiều vấn đề như nghẹt mũi, viêm họng hạt, mất thính lực, điếc, viêm tai giữa với chi phí khám ban đầu khoảng 120.000 đồng/lượt. Các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao hiện đang công tác và giảng dạy tại trường đại học y Hà Nội. Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị hệ thống nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang,…hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh Viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Tận Tâm 

Bệnh viện tai mũi họng Quân dân 102 là một phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín tiên phong ứng dụng những thế mạnh của y học hiện đại trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Bệnh viện nổi tiếng với các bài thuốc nam lành tính được điều chế từ những loại thảo dược quý mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội uy tín
Bệnh viện Quân dân 102

Ở bệnh viện này, người bệnh trước khi điều trị tại bệnh viện đều được thực hiện những chẩn đoán lâm sàng, cận lâm sàng như: siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ,…giúp nâng cao tính an toàn, hiệu quả của Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bệnh viện đã đầu tư thêm trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh theo phương pháp truyền thống kết hợp với hiện đại.

Thông tin liên hệ:

8. Phòng khám Đa khoa Vietlife – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Đáng Tin Cậy 

Là đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Vietlife luôn mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng và yên tâm nhất sau mỗi lần thăm khám tại đây. Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife đã xây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chất lượng tốt. Và luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc kỹ thuật.

Phòng khám đa khoa Vietlife
Phòng khám đa khoa Vietlife

Trong đó, khoa tai mũi họng được đầu tư các trang thiết bị y tế đều có nguồn gốc từ các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật. Tiêu biểu có máy nội soi kết nối với màn hình đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Bác sĩ của chuyên khoa tai mũi họng nói riêng và toàn bộ hệ thống nói chung là những bác sĩ giỏi từ những bệnh lớn của cả nước. Tất cả những yếu tố này, đã mang lại cho bệnh nhân một niềm tin yêu tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng khám tai mũi họng ENTIC – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tai mũi họng nhưng lại e ngại chốn bệnh viện tấp nập người ra vào. Thì Phòng khám tai mũi họng ENTIC là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Phòng khám giúp mọi người khi ghé thăm đều mang một cảm giác thoải mái với màu xanh chủ đạo thoáng mát. 

Phòng khám tai mũi họng ENTIC
Phòng khám tai mũi họng ENTIC

Về đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám, nơi đây tập trung những y bác sĩ có tay nghề cao ở chuyên khoa tai mũi họng. Phòng khám đã liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về tai mũi họng. Và cuối cùng không thể không kể đến hệ thống máy nội soi TMH hiện đại được phòng khám trang bị, góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả. Đây là một trong những phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên ghé thăm nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

10. Phòng khám đa khoa Bình Minh – Đơn Vị Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội Uy Tín Nổi Tiếng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Bình Minh là một trong những phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín, tốt nhất dành cho bệnh nhân từ trẻ em cho đến người lớn. Phòng khám có sự góp mặt của các giáo sư, y bác sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm có nhiều năm học tập ở nước ngoài.

Phòng khám Đa khoa Bình Minh
Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Thêm vào đó, phòng khám đa khoa Bình Minh đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh.  

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín, xephangthuonghieu hi vọng mọi người có thể tìm được cho riêng mình một phòng khám uy tín và chất lượng nhất. Chúc mọi người một ngày tốt lành !

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây