Top 6 Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Gòn Tốt Nhất

233

Bệnh tai mũi họng là căn bệnh thường gặp ở cả trẻ con lẫn người lớn. Những căn bệnh liên quan đến nhóm này thường ít nguy hiểm và triệu chứng không quá nhiều. Nhiều người chủ quan chỉ mua thuốc về tự điều trị dẫn đến bệnh ngày càng trở nên mãn tính, trở nặng. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng được nhiều người quan tâm. Sau đây, hãy cùng xephangthuonghieu tìm hiểu về top 6 phòng khám tai mũi họng Sài Gòn tốt nhất nhé.

>>>Xem Thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông được thành lập với nỗ lực không ngừng để xây dựng phòng khám chuyên khoa tai mũi họng hiện đại và chuyên sâu. Phòng khám được trang bị đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. Khi đến với Thành Đông bệnh nhân sẽ được điều trị bằng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám tận tình. Các kỹ thuật chữa bệnh nổi tiếng tại đây phải kể đến kỹ thuật điều trị bằng công nghệ laser co2.

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông phòng khám tai mũi họng sài gòn tốt nhất
Phòng khám tai mũi họng Thành Đông

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Bs Phạm Hữu Tiền – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng khám bs Phạm Hữu Tiền đã có gần 4 năm kinh nghiệm trong ngành khám tai mũi họng tại Sài Gòn. Phòng khám đã đón tiếp và chữa bệnh cho hơn 1000 lượt bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. Những bệnh nhân đến với nơi đây không chỉ có những khách hàng tại Bình Tân mà còn ở những vùng lân cận nữa. Những dịch vụ nổi bật phải kể đến là nội soi tai mũi họng, rửa mũi trẻ em, xông mũi họng, lấy dị vật.

Phòng Khám Bs Phạm Hữu Tiền phòng khám tai mũi họng sài gòn tốt nhất
Phòng Khám Bs Phạm Hữu Tiền

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Tai Mũi Họng Song Hưng – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi cần tìm nơi khám tai mũi họng thì phải nhắc đến cái tên phòng khám tai mũi họng Song Hưng. Phòng khám được biết đến nhờ vào sở hữu những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tình chu đáo với bệnh nhân. Bên cạnh đó, Song Hưng còn sở hữu dàn máy móc hiện đại nhất có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Song Hưng phòng khám tai mũi họng sài gòn tốt nhất
Phòng Khám Tai Mũi Họng Song Hưng

Thông tin liên hệ:

4. Tai Mũi Họng – BVĐK Tâm Anh – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Tai Mũi Họng – BVĐK Tâm Anh là cái tên quen thuộc mỗi khi mọi người ở TPHCM cần tìm địa chỉ khám tai mũi họng. Nơi đây chuyên điều trị các bệnh lý như tai, mũi – xoang, đầu – mặt – cổ,…. Bệnh nhân khi điều trị tại nơi đây sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhờ vậy, nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân tại Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận.

Tai Mũi Họng - BVĐK Tâm Anh
Tai Mũi Họng – BVĐK Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Trần Quốc Huy – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Phòng khám tai mũi họng – bác sĩ Trần Quốc Huy là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng nổi tiếng tại Sài Gòn. Phòng khám được bác sĩ CK 1 bác sĩ Trần Quốc Huy (khoa tai mũi họng bệnh viện nhi đồng 2) phụ trách khám và chữa bệnh. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám và chữa bệnh. Không chỉ là những bệnh nhân đã từng khám tại bệnh viện nhi đồng mà còn cả những bệnh nhân vùng lân cận nghe danh tiếng của bác sĩ. 

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bác Sĩ Trần Quốc Huy phòng khám tai mũi họng sài gòn tốt nhất
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Trần Quốc Huy

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám TS.BS.Nguyễn Nam Hà – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất

Những bệnh nhân đã khám bệnh tại phòng khám ts.bs Nguyễn Nam Hà đều không thể chê được chất lượng khám chữa bệnh tại nơi đây. Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên tại phòng khám cũng tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng. Giúp khách hàng thoải mái khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng Khám TS.BS.Nguyễn Nam Hà phòng khám tai mũi họng sài gòn tốt nhất
Phòng Khám TS.BS.Nguyễn Nam Hà

Thông tin liên hệ:

Trên đây là phòng khám tai mũi họng Sài Gòn tốt nhất mà  xephangthuonghieu gợi ý đến bạn. Mong những gợi ý này hữu ích với bạn, chúc bạn chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp bạn nhé.

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây