Danh Sách 9 Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Tốt Nhất

501

Bạn cần tìm phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở Vũng Tàu. Bạn muốn tìm phòng khám ở gần bạn địa chỉ của bạn nhất. Cùng xephangthuonghieu bỏ túi danh sách 9 phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được những thông tin hữu ích bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Nội Dung

1. Phòng Khám Bs Bùi Văn Lan – Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Tốt Nhất

Phòng khám bác sĩ Bùi Văn Lan là một trong những phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu tốt nhất trong hệ thống phòng khám ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về tai mũi họng tại nơi đây. Ngoài tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh tai mũi họng thông thường, phòng khám còn có dịch vụ kỹ thuật, chuyên môn khác như siêu âm, xét nghiệm liên quan đến răng hàm mặt. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến đây thăm khám để không phải tốn thời gian dài chờ đợi nhé.

phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu
Phòng Khám Bs Bùi Văn Lan

Phòng khám bác sĩ Bùi Văn Lan có gì?

 • Bác sĩ khám “mát tay”, nhẹ nhàng ân cần với bệnh nhân
 • Phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị mới, hiện đại
 • Giá cả ổn, không quá mắc, phù hợp cho nhiều đối tượng
 • Có thể đặt lịch hoặc tư vấn trực tuyến cho khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Nguyễn Thị Điền – Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Chất Lượng

Phòng khám Nguyễn Thị Điền được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ vì hiệu quả khám chữa bệnh mà còn bởi sự tận tình, chu đáo của đội ngũ y – bác sĩ. Với hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại, chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh ở đây càng được nâng cao. Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng nơi đây.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được nhập từ các quốc gia Châu Âu như Mỹ, Đức, Nhật,…. Cùng với đó là công nghệ khử khuẩn đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề vệ sinh y tế. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để khám bệnh vào giờ hành chính thì có thể liên hệ trước với phòng khám để hẹn lịch khám ngoài giờ. Đây chính là phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu mà bạn nên bỏ túi địa chỉ để có thể khám bệnh khi cần bạn nhé.

phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu
Phòng Khám Nguyễn Thị Điền

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Lưu Đức Hạnh –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Uy Tín

Phòng khám Lưu Đức Hạnh là địa chỉ phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu uy tín, được nhiều người biết đến. Để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, phòng khám đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại như là: máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,.. Đội ngũ bác sĩ nơi đây dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình với khách hàng. Hy vọng bạn sẽ thật hài lòng khi đến khám cũng như điều trị tai mũi họng tại phòng khám.

phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu
Phòng Khám Lưu Đức Hạnh

Phòng khám Lưu Đức Hạnh cung cấp dịch vụ gì?

 • Khám chữa bệnh tai mũi họng thông thường và chuyên sâu
 • Cấp cứu ban đầu về tai mũi họng
 • Viêm xoang, chọc hút dịch u nang, chọc dò xoang
 • Chích rạch áp xe amidan
 • Lấy dị vật vùng tai mũi họng
 • Và còn nhiều dịch vụ khác nữa…..

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Bs Trang –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Đáng Tin

Là phòng khám chuyên nội soi tai mũi họng dành cho người lớn và trẻ em. Phòng khám bác sĩ Trang tự tin là phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất, điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Cơ sở hạ tầng nơi đây khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu nên hoàn toàn đạt chuẩn. Thêm nữa là đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám tại nơi đây.

phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu
Phòng Khám Bs Trang

Tại sao phòng khám bác sĩ Trang được khách hàng đặt niềm tin?

 • Trang thiết bị mới, chất lượng, đạt chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tai mũi họng
 • Chi phí điều trị được niêm yết công khai
 • Có nhiều dịch vụ chữa bệnh tai mũi họng

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Bs Đặng Thị Thanh –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Nhanh Gọn

Phòng khám bác sĩ Đặng Thị Thanhphòng khám tai mũi họng Vũng Tàu có chuyên môn cao trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh lý về tai mũi họng. Nơi đây có đầu tư đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến nhất cũng như hệ thống phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn. Đây là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trên cả nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở nơi đây.

Để phục vụ công tác điều trị, nơi đây được trang bị các thiết bị y tế, máy móc trang thiết bị để hỗ trợ tối đa cho việc điều trị. Bên cạnh đó, vì là phòng khám tư nhân nên bạn hoàn toàn có thể đến khám bệnh ngoài giờ hành chính nhưng phải đặt lịch trước. Đến đây, bạn có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như thủ tục đơn giản hơn so với bệnh viện công. Đây là phòng khám tai mũi họng được nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám tại đây đánh giá là chất lượng cao, uy tín.

phòng khám tai mũi họng
Phòng Khám Bs Đặng Thị Thanh

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Bs Đồng –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu có dịch vụ y tế chất lượng cao, hỗ trợ nhanh chóng công tác khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến nhất cũng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chất lượng của phòng khám bác sĩ Đồng luôn được khẳng định là rất tốt. Với sứ mệnh mang lại những điều tốt nhất cho bạn, đội ngũ y bác sĩ phòng khám luôn hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong nhiều trường hợp.

tai mũi họng Vũng Tàu
Phòng Khám Bs Đồng

Phòng khám bác sĩ Đồng chuyên điều trị:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai ngoài, tai giữa
 • Khám điều trị các bệnh về mũi
 • Các bệnh lý về họng, amidan
 • Các bệnh lý về thanh quảng

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Bs Tuấn –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Giàu Kinh Nghiệm

Với mong muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân, phòng khám bác sĩ Tuấn luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và cải thiện chất lượng dịch vụ của phòng khám. Đây là phòng khám tai mũi họng Vũng Tàu được trang bị máy nội soi kết nối màn hình tivi, máy đo nhĩ lực và thính lực, dao điện cao tầng cắt amidam,… Khách hàng khi đến đây sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần, chu đáo từ các bác sĩ nơi đây. phòng khám cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe của bạn.

 tai mũi họng
Phòng Khám Bs Tuấn

Phòng khám bác sĩ Tuấn khám và điều trị những gì?

 • Khám và điều trị các bệnh về tai: viêm tai giữa, ù tai, viêm xương chũm…
 • Khám và điều trị các bệnh về mũi – xoang: chảy máu mũi, viêm xoang, viêm mũi…
 • Khám và điều trị các bệnh về họng: viêm amidan, viêm vòm họng…
 • Khám và điều trị các bệnh về thanh quản: nang dây thanh, bệnh lý hạ thanh môn,…

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Bs Lê Đình Tư – Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Tận Tâm

Phòng khám bác sĩ Lê Đình Tưphòng khám tai mũi họng Vũng Tàu tận tâm và được nhiều người biết đến. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, phòng khám không ngừng xây dựng môi trường y tế xanh – sạch – đẹp. Lấy sức khỏe bệnh nhân là mục tiêu để phấn đấu không ngừng. Nơi đây tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho người dân.

Với trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Đức,.. bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nơi đây. Các bác sĩ nơi đây thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tai mũi họng, đảm bảo tay nghề tốt nhất. Phòng khám luôn gọn gàng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng đến đây thăm khám. Nơi đây đã điều trị hàng nghìn ca bệnh từ lớn đến nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể bỏ túi địa chỉ phòng khám.

khám tai mũi họng
Phòng Khám Bs Lê Đình Tư

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Bs Huy –  Phòng Khám Tai Mũi Họng Vũng Tàu Được Quan Tâm Nhiều

 Bạn đang có vấn đề về tai mũi họng, hãy đến ngay với phòng khám bác sĩ Huyphòng khám tai mũi họng Vũng Tàu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Vì là phòng khám tư nhân nên bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi để được thăm khám, điều trị. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đây là địa chỉ uy tín cho cả người lớn và trẻ em đến thăm khám chữa bệnh.

điều trị ti mũi họng
Phòng Khám Bs Huy

Bạn được trải nghiệm những gì khi đến với phòng khám bác sĩ Huy:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, thường được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất
 • Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để được thăm khám
 • Bảng giá được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 phòng khám tai mũi họng Vũng Tàuxephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm được phòng khám tư nhân dành cho bạn để điều trị tai mũi họng. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau nhé!

Đánh giá bài viết của chúng tôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây